Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Tại Hà Nội Bao Sử Dụng

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Tại Hà Nội Bao Sử Dụng

Hiện nay dịch vụ làm chứng minh nhân dân giả tại Hà Nội được nhiều khách hàng tìm kiếm. Dịch vụ làm CMND trở nên thu hút cũng bởi vì nhiều khách hàng làm mất giấy tờ và muốn làm lại nhanh trong ngày. Vậy đơn vị nào làm CMND uy tín và chất lượng? Mời bạn đọc tham khảo thông tin qua bài viết sau đây.

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Tại Hà Nội Bao Sử Dụng

Làm chứng minh nhân dân tại Hà Nội như thế nào?

Đối với công dân khi đủ 14 tuổi cần có trách nhiệm đến các cơ quan công an có thẩm quyền để xin làm chứng minh nhân dân.

Thủ tục, thời gian, địa điểm và lệ phí khi cấp mới CMND/CCCD tại Hà Nội

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Tại Hà Nội Bao Sử Dụng
CMND tại Hà Nội
 • Thủ tục đăng ký làm CMND tại Hà Nội rất đơn giản, các bạn chỉ cần xuất trình giấy tờ hợp pháp trong đó bắt buộc phải có hộ khẩu bản chính, tờ khai chứng minh nhân dân, lăn tay, chụp ảnh hoặc chuẩn bị nộp ảnh theo quy định.
 • Để làm CMND bạn phải về nơi đăng ký hộ khẩu thường trú và tìm đến các công an quận, huyện, thị xã hoặc công an cấp tỉnh để làm thủ tục.
 • Trừ những trường hợp là người đang phục vụ trong quân đội và công an nhân dân chưa đăng ký hộ khẩu thường trú cùng gia đình thì do công an cấp huyện nơi đơn vị đóng trụ sở chính hoặc nhà ở tập thể cấp.
 • Thời gian làm CMND của các cơ quan có thẩm quyền là từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính.

Đối với việc thu phí:

 • Trường hợp chụp ảnh tại công an sẽ là 30.000 đồng.
 • Với công dân thường trú tại các xã, thị trấn miền núi, các xã biên giới, huyện đảo,… sẽ được giảm 50% phí làm CMND.
 • Miễn phí đối với bố mẹ, vợ chồng của liệt sĩ hoặc con dưới 18 tuổi của liệt sĩ, thương binh, công dân dưới 18 tuổi mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa,…

Đối với trường hợp cấp lại khi bị mất CMND/CCCD

Một số trường hợp sau được phép cấp lại chứng minh nhân dân, căn cước công dân khi:

 • CMND hoặc CCCD bị hư hỏng, các chi tiết hoặc thông tin bị mờ.
 • Thay đổi họ tên, ngày tháng năm sinh.
 • Chuyển hộ khẩu sang tỉnh thành khác hoặc thay đổi ảnh, đặc điểm nhận dạng do phẫu thuật thẩm mỹ, tai nạn…

Địa điểm làm chứng minh nhân dân tại Hà Nội

Làm chứng minh nhân dân tại Hà Nội các bạn chỉ thực hiện được thủ tục làm thẻ tại các quận/huyện có đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc tham khảo một số đơn vị làm CMND/CCCD như phòng cảnh sát quản lý hành chính – 44 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội (cơ sở 1) hoặc tại số 6 Quang Trung, Hà Đông (cơ sở 2).

Cách điền thông tin vào đơn

Các thông tin cần để khai làm CMND/CCCD là gần như nhau. Bạn sẽ phải khai báo những thông tin liên quan đến họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ cư trú, quê quán,… có thể tham khảo theo hình sau đây.

Thời hạn của CMND/CCCD

 • Căn cứ theo quy định tại mục 4 phần 1 TT 4/1999/TT-BCA hướng dẫn theo nghị định 5/1999/NĐ-CP về CMND do bộ công an ban hành về thời hạn sử dụng là 15 năm và chỉ được cấp 1 lần theo quy định.
 • Đối với thẻ CCCD thời hạn sử dụng sẽ được in trực tiếp trên thẻ và khi công dân đủ 25,40 và 60 tuổi phải được đổi lại.

Những đối tượng được làm CMND/CCCD tại Hà Nội

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Tại Hà Nội Bao Sử Dụng
CMND tại Hà Nội
Đối tượng đủ 14 tuổi phải tự giác đến công an gần nhất để làm
 • Những đối tượng được phép cấp chứng minh nhân dân gồm có công dân Việt Nam đủ từ 14 tuổi trở lên, cơ sở để tính tuổi theo ngày, tháng năm sinh ghi trên giấy khai sinh.
 • Những công dân Việt Nam đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam được hiểu là công dân đó đang sinh sống, làm việc và học tập tại một địa chỉ cụ thể tại Việt Nam.

Chỉ tạm trú tại Hà Nội thì có làm CMND/CCCD tại Hà Nội được không?

Theo quy định thì công dân thuộc diện được cấp CMND/CCCD hiện đăng ký hộ khẩu thường trú thuộc địa phương nào do công an cấp huyện nơi đó làm thủ tục cấp chứng minh nhân dân. Chính vì vậy, những cá nhân chỉ tạm trú tại Hà Nội thì không được làm chứng minh nhân dân tại Hà Nội mà phải về tại nơi cư trú xin cấp lại hoặc làm mới.

Xem thêm bài viết

Làm Bằng Anh Văn Kèm Hồ Sơ Gốc Và Bảng Điểm Ngày Thi

Làm Con Dấu Giả – Khắc Con Dấu Giả Giá Rẻ – Chuyên Nghiệp

Tại Hà Nội thì làm CMND/CCCD online ra sao?

Hiện nay để tiết kiệm thời gian đi lại và tránh tình trạng xếp hàng chờ đợi thì các bạn có thể đăng ký làm CMND/CCCD online trên các trang thông tin cung cấp dịch vụ trực tuyến của phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội.

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ qlhc.catphcm.bocongan.gov.vn và chọn vào mục làm CMND/CCCD.
 • Bước 2: Tại mục khai thông tin bạn cần chọn hình thức làm mới hoặc cấp lại và điền theo thông tin có sẵn.
 • Bước 3: Tại các dấu * các bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân.
 • Bước 4: Nhập mã xác nhận và đánh dấu vào ô chịu trách nhiệm trước pháp luật về lời khai và nhấn kiểm tra thông tin để xác nhận lại một lần nữa.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất, hãy chọn vào xác nhận lưu tờ khai để hoàn tất các thủ tục làm CMND/CCCD online tại nhà.

Muốn có chứng minh nhân dân và căn cước công dân nhanh chóng tại Hà Nội bao công chứng và sử dụng hãy liên hệ Làm Bằng Thật

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Tại Hà Nội Bao Sử Dụng
CMND tại Hà Nội

Với một số trường hợp bị mất chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân nhưng không có thời gian làm lại vì thông thường phải mất từ 7 đến 21 ngày bên công an phường, xã,… mới cấp lại cho bạn. Chính vì vậy, cách tốt nhất là tìm đến đơn vị làm CMND giả/ làm CCCD giả của Làm Bằng Thật 100. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi chưa bao giờ làm bất kỳ khách hàng nào phải thất vọng khi sử dụng.

Làm CMND/CCCD nhanh chóng, chất lượng và uy tín

Chúng tôi sử dụng phôi chứng minh nhân dân cũ đối với những khách hàng đã làm mất giống thật đến 100% đồng thời kết hợp với cách làm chuyên nghiệp, hiện đại luôn có đầy đủ chữ ký, ngày tháng cấp và soi dấu. Mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều hài lòng hoàn toàn. Thậm chí, bạn còn có thể đi công chứng giấy tờ ở bất cứ cơ quan nào trên toàn quốc mà không có ai phát hiện.

Giá cả làm CMND/CCCD tại Làm Bằng Thật 100

 

Với dịch vụ làm chứng minh nhân dân tại Hà Nội sẽ không ít khách hàng thắc mắc về giá cả. Để giải đáp cho câu hỏi này các bạn hãy nhanh tay nhấc máy gọi đến hotline của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách rõ ràng nhất.

Chúng tôi đảm bảo là cơ sở làm CMND có mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Các bạn không cần phải lo lắng về việc giá cả sẽ bị đắt hơn so với các đơn vị khác.Chúng tôi cam kết đưa ra mọi mức giá để khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với túi tiền của mình.

Kinh nghiệm làm giấy tờ trên 15 năm của Làm Bằng Thật 100

Khi các bạn làm CMND tại Hà Nội ở Làm Bằng Thật 100 các bạn sẽ không cần phải lo lắng đến việc lộ thông tin cá nhân vì chúng tôi sẽ bảo mật một cách tuyệt mật. Đồng thời, khi làm CMND/CCCD giả tại đây, bạn cũng không cần phải đặt cọc hoặc thế chấp bất kỳ tài sản nào. Chính vì vậy, hãy yên tâm khi sử dụng nhé.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến vấn đề làm chứng minh nhân dân tại Hà Nội mà chắc hẳn sẽ có rất nhiều người quan tâm. Nếu như bạn vô tình làm mất hoặc bị cướp mất ví tiền kèm theo giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân và cần làm lại gấp thì hãy liên hệ với Làm Bằng Thật 100, chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Liên Hệ
Chát Ngay
Liên hệ