Làm Bằng Anh Văn Phôi Thật Tại TPHCM Chất Lượng

Làm chứng chỉ TOEIC hiện nay đã trở lên vô cùng phổ biến trong hồ sơ xin việc,xuất khẩu lao động, xin Visa… giúp tăng tỉ lệ ứng tuyển và di tru qua các nơi trên thế giới và việc không có bằng cấp, chứng chỉ được xem là một thiệt thòi lớn của chúng ta. Bởi vậy, chúng ta cần nỗ lực hơn nữa để trau dồi khả năng của mình, hoặc chúng ta có thể sử dụng dịch vụ để tiết kiệm thời gian, chi phí hoặc trong tình thế cấp bách. Vậy qua trình sử dụng có sảy ra phát sinh gì không hãy cùng Làm Bằng Thật 100 tìm hiểu dịch vụ này nhé! Làm Bằng Anh Văn Toeic Phôi Thật Tại TPHCM Chất Lượng

Khái niệm Bằng Toeic là gì?

Bằng TOEIC hay còn gọi chứng chỉ TOEIC IIG là chứng nhận của Trung tâm anh văn quốc tế IIG, chứng nhận đã hoàn thiện bài kiểm tra đánh giá trình độ Tiếng Anh về 4 khả năng giao tiếp đọc, nghe, viết, nói theo tiêu chuẩn quốc tế.

 • Thành tích của bài thi Toeic được Sắp xếp theo thang điểm cụ thể với nhiều mức khác nhau để phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng Tiếng Anh.
 • Các hoạt động như kinh doanh, thương mại hay du lịch là các ngành đòi chứng chỉ toeic IIG này.
 • Kết quả này có hiệu lực trong 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.
Làm Bằng Anh Văn Toeic Phôi Thật Tại TPHCM Chất Lượng
Khái niệm Bằng Toeic là gì?
Báo điểm Toeic

Mục đích làm bằng Anh Văn TOEIC và chứng chỉ IELTS phù hợp với những ai ?

Làm Bằng Anh Văn Toeic Phôi Thật Tại TPHCM Chất Lượng
Mục đích làm bằng Anh Văn TOEIC và chứng chỉ IELTS phù hợp với những ai ?

Khi lựa chọn giữa chứng chỉ TOEIC và IELTS, sự lựa chọn phụ thuộc vào mục tiêu cá nhân, yêu cầu của công việc hoặc học tập, và các khía cạnh khác của việc sử dụng tiếng Anh. Dưới đây là một số lý do tại sao một số người có thể chọn chứng chỉ TOEIC thay vì IELTS: Định hướng nghề nghiệp: TOEIC (Test of English for International Communication) tập trung đánh giá kỹ năng tiếng Anh trong môi trường công sở và kinh doanh. Điều này làm cho nó trở thành sự lựa chọn tốt cho những người muốn chứng minh khả năng tiếng Anh của mình trong bối cảnh chuyên nghiệp và thương mại. Nếu công việc yêu cầu khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường kinh doanh, TOEIC có thể là một lựa chọn tốt.

 • Cấu trúc chứng chỉ: TOEIC có cấu trúc đơn giản hơn IELTS với chỉ hai phần thi: Nghe và Đọc. Không có phần thi nói hoặc viết như trong IELTS, điều này có thể làm giảm áp lực cho những người tham dự
 • Thời gian và chi phí: Làm chứng chỉ TOEIC thường tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian hơn so với IELTS. Điều này có thể thuận tiện cho những người cần chứng chỉ nhanh chóng vì lý do công việc hoặc visa.
 • Quy mô quốc tế và chấp nhận rộng rãi: Trong khi IELTS rất phổ biến cho việc nhập học vào các trường đại học và di cư, TOEIC lại được nhiều công ty và tổ chức quốc tế công nhận rộng rãi để đánh giá năng lực tiếng Anh của nhân viên và ứng viên.
 • Phù hợp với mục đích sử dụng: Một số người có thể không cần các kỹ năng nói và viết phức tạp như yêu cầu trong IELTS. Ví dụ, họ có thể chỉ cần chứng minh kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh để đáp ứng yêu cầu của công việc. Trong trường hợp này, TOEIC là một lựa chọn thích hợp hơn.

Tóm lại, lựa chọn giữa TOEIC và IELTS phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chứng chỉ để sử dụng trong bối cảnh kinh doanh và chuyên nghiệp, hoặc cần một kỳ thi đơn giản hơn và có thể chuẩn bị trong thời gian ngắn, làm chứng chỉ TOEIC là sự lựa chọn phù hợp.

Làm bằng Anh Văn TOEIC tạo ra nhiều cơ hội, hướng đi mới mẻ hơn

Làm Bằng Anh Văn Toeic Phôi Thật Tại TPHCM Chất Lượng
Làm bằng Anh Văn TOEIC tạo ra nhiều cơ hội, hướng đi mới mẻ hơn

Việc có chứng chỉ TOEIC sẽ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh. Dưới đây là một số con đường nghề nghiệp mà bạn có thể theo đuổi sau khi hoàn thành khóa học TOEIC:

 • Giáo viên tiếng Anh: Làm việc tại các trường quốc tế, trung tâm ngôn ngữ, trường dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, hoặc giảng dạy qua mạng.
 • Giảng dạy trực tuyến: Đảm nhận vị trí giáo viên trên các nền tảng giáo dục trực tuyến, dạy tiếng Anh cho học viên từ khắp nơi trên thế giới.
 • Chuyên viên giáo dục: Công tác tại các tổ chức phi lợi nhuận hoặc cơ quan chính phủ, góp phần vào việc hỗ trợ và phát triển các chương trình giáo dục.
 • Giảng viên đào tạo doanh nghiệp: Dạy tiếng Anh trong các công ty hoặc tổ chức, giúp nhân viên cải thiện kỹ năng ngôn ngữ để thích nghi tốt hơn với môi trường làm việc quốc tế.
 • Chuyên gia tư vấn giáo dục: Tư vấn cho các cá nhân về các khóa học tiếng Anh và định hướng nghề nghiệp liên quan đến ngôn ngữ.
 • Doanh nghiệp cá nhân: Khởi nghiệp bằng cách mở trung tâm ngôn ngữ hoặc phát triển khóa học trực tuyến của riêng bạn, quản lý doanh nghiệp này như một doanh nhân.

Những cơ hội này không chỉ giúp bạn ứng dụng chứng chỉ TOEIC vào thực tiễn mà còn mở rộng phạm vi ảnh hưởng và tăng cường sự nghiệp giáo dục tiếng Anh của bạn.

Lợi ích có được khi làm bằng Anh Văn Toeic phôi thật tại TPHCM

Làm Bằng Anh Văn Toeic Phôi Thật Tại TPHCM Chất Lượng
Lợi ích có được khi làm bằng Anh Văn Toeic phôi thật tại TPHCM

Làm Bằng Thật 100 nhận làm chứng chỉ TESOL trên toàn quốc. Tất cả các chứng chỉ của chúng tôi đều được đảm bảo như sau:

 • Nội dung: Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ sẽ có những nội dung
 1. Loại chứng chỉ (Teaching English To Speakers of Other Languages )
 2. Tên của thí sinh.
 3. Phôi thật, đầy đủ tem, chữ ký và dấu mộc
 4. Số hiệu chứng chỉ
 5. Ngày cấp chứng chỉ.
 6. Mã số của thí sinh (Candidate Number)..
 7. Logo tổ chức sáng lập.

Đối với tổ chức như công ty hay là doanh nghiệp

Đây chính là cơ sở để quyết định về việc tuyển dụng, sắp xếp, bổ nhiệm nhân sự hay bố trí nhân viên tu nghiệp ở nước ngoài.

Đối với cá nhân

Là cơ sở để đánh giá khả năng giao tiếp Tiếng Anh của người lao động.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Dịch vụ làm chứng chỉ TESOL chỉ từ 1-3 ngày. Nếu quý khách hàng cần gấp, chúng tôi có thể làm trong vòng 24h để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng

Giá trị sử dụng của chứng chỉ

Đảm bảo chứng chỉ có thể sử dụng được mọi nơi, mọi trường hợp mất hoặc bị rách chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ bảo hành

Không nhận tiền cọc, chỉ nhận tiền khi giao sản phẩm

Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM cam kết với quý khách hàng rằng chúng tôi sẽ không nhận bất kỳ khoản tiền cọc nào trước khi giao hàng. Chúng tôi chỉ nhận tiền khi khi quý khách hàng hài lòng về sản phẩm và không còn thắc mắc gì.

Bảo mật và an toàn thông tin

Cam kết bảo mật và an toàn thông tin là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM. Chúng tôi cam kết sẽ xóa hết tất cả các thông tin của khách hàng sau khi đã hoàn thành giao dịch, bao gồm cả thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến dịch vụ được cung cấp. Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật hàng đầu để đảm bảo rằng thông tin của khách hàng luôn được bảo vệ và không bị đánh cắp hoặc rò rỉ.

Thang điểm của chứng chỉ Toeic

 • TOEIC 100 – 300 điểm: Tượng trưng cho khả năng giao tiếp Tiếng Anh cơ bản.
 • TOEIC 300 – 450 điểm: Có khả năng hiểu và giao tiếp Tiếng Anh đạt ở mức độ trung bình. Đây là yêu cầu cơ bản của học viên tốt nghiệp các trường nghề, cử nhân các trường Cao đẳng.
 • TOEIC 450 – 650 điểm: Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh ở loại khá. Đây yêu cầu chung đối với các sinh viên tốt nghiệp Đại học; nhân viên, trưởng nhóm tại những doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.
 • TOEIC 650 – 850 điểm: Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh loại tốt. Là yêu cầu đối với cấp trưởng phòng hay quản lý điều hành cao cấp, giám đốc làm việc trong môi trường quốc tế.
 • TOEIC 850 – 990 điểm: Trình độ kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh mức cao nhất. Sử dụng gần như người bản ngữ mặc dù Tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.
Xem thêm bài viết
Làm chứng chỉ BEC
Làm chứng chỉ CAE

Làm bằng Anh Văn Toeic phôi thật tại TPHCM ở đâu uy tín, giá rẻ?

Làm Bằng Thật 100, chúng tôi chuyên làm chứng chỉ Toeic, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học A,B,C,… và những loại chứng chỉ khác phôi thật, có hồ sơ gốc. Chúng tôi có thể làm bằng anh văn Toeic theo nhu cầu của khách hàng từ xếp loại trình độ khác nhau. Cam kết mức độ an toàn khi sử dụng chứng chỉ anh văn Toeic tại Làm Bằng Thật 100.

Làm Bằng Anh Văn Toeic Phôi Thật Tại TPHCM Chất Lượng
Làm bằng Anh Văn Toeic phôi thật tại TPHCM ở đâu uy tín, giá rẻ?
Chứng chỉ Toeic

Hướng dẫn làm bằng anh văn TESOL tại Làm Bằng Thật 100

Làm Bằng Anh Văn Toeic Phôi Thật Tại TPHCM Chất Lượng
Hướng dẫn làm chứng chỉ TESOL tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
 • Bước 1 – Liên hệ tư vấn hỗ trợ 24/7
Hãy tiến hành liên hệ trực tiếp với Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM thông qua Zalo hoặc trang website để nhận được tư vấn chi tiết từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.
 • Bước 2 – Tư vấn sản phẩm phù hợp và trao đổi thông tin
Hỗ trợ tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp với năng lực, công việc,….Sau đó, chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh cho Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM để bắt đầu quá trình làm chứng chỉ TESOL.
Lưu ý: Để lại số điện thoại của người nhận để nhân viên của Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM tiến hành liên lạc.
 • Bước 3 – Báo giá dịch vụ tiến hành làm chứng chỉ (KHÔNG CẦN CỌC)
Báo giá chi tiết sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng
 • Bước 4 – Xác nhận sản phẩm
Trong quá trình hoàn thiện chứng chỉ cho khách hàng, bạn sẽ được xem trước bản scan hoặc hình ảnh mô tả
 • Bước 5 – Giao hàng tận nơi
Sau khi đồng ý với những phiên bản này, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và đợi nhân viên giao hàng tận nơi. Chỉ khi đã kiểm tra hàng và hài lòng với sản phẩm từ Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM, bạn mới tiến hành thanh toán.
 • Bước 6 – Dịch vụ hỗ trợ và bảo hành sản phẩm
Tất cả thắc mắc hay khiếu nại về sản phẩm đều được giải quyết đến 100%. Nếu sản phẩm không đáp ứng yêu cầu hoặc không đạt sự hài lòng của bạn, bạn có quyền trả lại và không phải thanh toán tiền

Giá dịch vụ làm bằng anh văn TOEIC của Làm Bằng Thật 100

Làm Bằng Anh Văn Toeic Phôi Thật Tại TPHCM Chất Lượng
Giá dịch vụ làm chứng chỉ TOEIC của Làm Bằng Thật 100

Tại Làm Bằng Thật 100, chúng tôi nhận thức rằng việc thanh toán học phí cho các trung tâm ngoại ngữ hiện nay không phải là việc đơn giản. Điều này có thể gây lo lắng trong việc bạn muốn đạt được chứng chỉ TOEIC Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn truyền đạt một thông điệp tích cực: Dịch vụ cấp chứng chỉ TOEIC của chúng tôi được cung cấp với một mức giá cạnh tranh đáng kể, có thể coi là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay trên thị trường. Chỉ từ 2 triệu đồng, bạn sẽ có ngay chứng chỉ TOEIC theo đúng yêu cầu của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua zalo hoặc hotline để có thể biết chính xác giá tiền.

Làm bằng Anh Văn TOEIC phôi thật tại TPHCM an toàn không?

Với công nghệ in hiện đại, giống hệt bằng Toeic thật, bởi vậy làm chứng chỉ Toeic hoàn toàn an toàn, không thể nào phát hiện khi nhìn bằng mắt thường. Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, làm bằng Toeic phôi thật hay làm bằng đại học đều không cần đặt cọc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, khi nhận được bằng như mong muốn, theo yêu cầu của bạn, Làm Bằng Thật 100 mới nhận thanh toán chi phí làm. Bởi vậy, nếu bạn chưa có chứng chỉ Toeic do những lý do khác nhau, và đang cần làm bằng Anh văn Toeic phôi thật tại TPHCM để sử dụng cho nhu cầu xin việc, vào vị trí mong muốn, hãy liên lạc với Làm Bằng Thật 100 để có ngay chứng chỉ Toeic chất lượng, chuẩn xác và giá tốt nhất.

Xem thêm bài viết
Làm chứng chỉ FCE
Làm chứng chỉ HSK
Làm chứng chỉ IELTS