Làm Bằng Lái Xe Nhanh Thật 100% Theo Chuẩn Mới Nhất

Bằng lái xe hay còn được biết đến với tên gọi khác là giấy phép lái xe. Bằng lái là một trong những giấy tờ tùy thân quan trọng của công dân Việt Nam. Thông thường loại giấy tờ này sẽ được cơ quan có thẩm quyền cấp cho những đối tượng đã đủ 18 tuổi trở nên. Bằng lái hiện có nhiều loại khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi công dân mà sẽ học và thi để được cấp.

Thời gian học bằng ít nhất là một tháng đối với xe máy và nhiều hơn với các hạng bằng B,C,D,E, F… Vậy làm bằng lái xe giả nhanh tốc độ không cần phải ôn thi mệt mỏi thì làm như thế nào? Các bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về vấn đề này trong bài viết sau đây nhé.

Tầm quan trọng của bằng lái xeLàm Lại Bằng Lái Xe Bị Mất Theo Quy Định Mới Nhất 2024

Hiện nay tại Việt Nam việc tham gia giao thông bất kể phương tiện nào trên đường đều phải yêu cầu có bằng lái chứng minh được phép sử dụng, lưu thông, tham gia giao thông bằng xe cơ giới tương ứng đang điều khiển. Trong đó, người tham gia giao thông cần phải có loại bằng lái xe tương ứng với loại xe đang điều khiển để tránh gặp phải các rắc rối trên đường như dưới đây:

Mức phạt khi không có bằng lái xe

Mức phạt khi không có bằng lái xe

Việc sử dụng bằng lái xe máy là điều bắt buộc. Trong đó với mức phạt khi không có bằng lái xe máy hay không mang bên mình được áp dụng theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP. Tùy thuộc vào từng mức độ vi phạm sẽ đưa ra mức phạt khác nhau.
Mức phạt đối với người không có bằng lái xe máy Áp dụng theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP
 • Đối với xe có dung tích xi lanh từ 50cm3 đến 175cm3: Phạt tiền từ: 800,000 – 1,200,000
 • Đối với xe dung tích xi lanh trên 175m3: Phạt tiền từ: 3,000,000 – 4,000,000 đồng
Kèm theo đó với quy định nằm tại điểm I, của khoản 1, ở điều 82 Nghị định 100/2019/NĐ-CP, không chỉ với việc bị phạt về hành chính thì người lái xe luôn có thể bị giữ phương tiện và các giấy tờ có liên quan tối đa lên tới 7 ngày

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, làm bằng lái xe máy không cần thi

Việc làm bằng lái xe máy không cần thi TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng giả sẽ giúp người dùng có được những sản phẩm như mong muốn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí khá rẻ.
Đặc biệt khi bạn sử dụng các dịch vụ làm bằng xe máy của Làm Bằng Nhanh sẽ có được những tấm bằng lái xe giả nhưng luôn đảm bảo chất lượng cao nhất.
Với tỷ lệ chính xác khó có thể phân biệt được bằng giả hay thật, giống đến 100% so với bản gốc. Đồng thời bạn cũng sẽ được làm bằng lái xe máy không cần thi, không cần phải đi thi mà vẫn có bằng lái chất lượng như thật.

Giảm tâm lý khi tham gia giao thông mà không có bằng lái xe

Tham gia giao thông khi không có bằng lái trong người thường hay sinh ra tâm lý lo sợ, điều này dẫn đến 2 tác hại
 • Gây mất tập trung, dễ giật mình gây mất an toàn khi tham gia giao thông.
 • Tâm lý lo sợ khiến CSGT dễ để ý và bắt vào hơn

Phù hợp với người không thể làm bằng lái xe, không có giấy tờ tùy thân

Có rất nhiều người vì hoàn cảnh cá nhân không thể tham gia vào các khóa đào tạo bằng lái xe. Hay những người không có giấy tờ tùy thân. Như vậy, việc sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe tại Làm Bằng Nhanh sẽ giúp bạn giảm bớt chi phí cũng như tiết kiệm thời gian để làm bằng lái xe của mình mà không cần đến các trung tâm hay cơ quan nhà nước.

Có tất cả bao nhiêu loại bằng lái xe và tương ứng cho những loại phương tiện nào ?

Hiện nay luật giao thông đường bộ Việt Nam có rất nhiều phương tiện giao thông tham gia. Vậy có tất cả bao nhiêu loại bằng và mỗi loại bằng sẽ tương ứng cho loại xe nào? Chi tiết lời giải cho thắc mắc được giải đáp như sau:

Bằng lái xe năm 2021 có bao nhiêu loại?

Bằng lái là giấy tờ chứng minh công dân đó có đủ khả năng làm chủ phương tiện khi tham gia giao thông hay không. Theo quy định của pháp luật nước ta năm 2021 thì có các loại bằng, bao gồm:

Bằng lái xe máy

Bằng lái xe máy được xem là loại bằng thông dụng nhất, có số lượng người đăng ký nhiều nhất hiện nay ở Việt Nam. Bằng lái xe máy được chia thành nhiều hạng khác nhau tùy theo phân khối.

 • Bằng lái hạng A1
 • Bằng lái hạng A2
 • Bằng lái hạng A3
 • Bằng lái hạng A4

Bằng lái xe ô tô

Hiện nay, tại Việt Nam có 11 hạng bằng lái xe ô tô, được phân theo khả năng điều khiển các loại phương tiện khác nhau:

 • Bằng lái hạng B1
 • Bằng lái hạng B2
 • Bằng lái hạng C
 • Bằng lái hạng D
 • Bằng lái hạng E
 • Bằng lái hạng F

>> Xem thêm dịch vụ liên quan:

Làm Con Dấu – Khắc Con Dấu – Giá Rẻ Chuyên Nghiệp

Làm giấy đăng kiểm giả

Làm giấy khám thai giả

Quy trình làm bằng lái xe giả tại Làm Bằng Thật 100

Với quy trình giao dịch mua bán làm bằng lái xe giả của Làm Bằng Nhanh luôn đảm bảo an toàn, nhanh chóng. Luôn đảm bảo tất cả các thông tin không hề bị sai sót mỗi khi làm bằng bằng lái xe máy. Cụ thể với các bước thực hiện chi tiết trong phần dưới đây.

Làm bằng lái xe giả tại Làm Bằng Thật 100 – Phương pháp dành cho người “sợ” thi hoặc không thể thi

Làm Bằng Nhanh chuyên dịch vụ làm bằng chất lượng

Làm bằng lái xe giả cấp tốc là một trong những phương pháp dành cho những ai “sợ: thi. Phương pháp này sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian học và thi. Thông thường để có được một chiếc bằng lái đòi hỏi người học phải học đủ số tiết lý thuyết và thực hành. Sau đó thi sát hạch, nếu đậu thì mới được cấp bằng. Và thời gian chờ bằng khoảng từ 15 ngày kể từ ngày thi đậu.

Do đó, nếu bạn có nhu cầu làm bằng lái nhanh, giống thật thì hãy liên hệ đến dịch vụ Làm Bằng Thật 100 để được tư vấn. Tại đây có đầy đủ các loại bằng lái, phục vụ nhu cầu làm bằng lái xe máy giá rẻ, oto giá rẻ…

Làm Bằng Thật 100 cam kết gửi đến tay khách hàng bằng lái giống thật 100%, chất lượng bằng tốt và giá thành phải chăng. Quý khách hàng không cần phải đặt cọc trước, thay vào đó là gửi thông tin, chờ đợi hoàn thiện bằng lái và kiểm tra. Sau khi đã đúng tất cả thông tin thì mới phải thanh toán tiền.

Dịch vụ làm bằng lái xe – mua bằng lái xe giả của Làm Bằng Thật 100 được tiến hành trong thời gian nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 2 -3 ngày là bạn có thể nhận được giấy tờ ngay. Cách làm bằng này sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong khi cần gấp.

Có nên làm bằng lái xe giả ? Làm bằng lái xe giả lưu thông có sao hay không?

Có thể thấy nhu cầu làm bằng lái giả hiện nay càng trở nên phổ biến, xuất hiện trên hầu hết các khu vực, tỉnh thành. Việc sử dụng bằng giả mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng.

Người dùng bằng lái xe không phải do cơ quan có thẩm quyền cung cấp thì sẽ rút ngắn thời gian nhận bằng. Bằng lái giả có thể sử dụng trong nhiều trường hợp nếu không bị cơ quan chức năng kiểm tra.

Không những thế, chi phí để làm làm bằng lái xe máy giả, làm bằng lái xe ô tô giả không tốn quá nhiều. Thông thường giá mua bằng chỉ bằng khoảng ⅓ giá trị thực số với “đồ chính hiệu”.

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý rằng việc dùng bằng lái xe giả là vi phạm pháp luật. Nếu bị kiểm tra thì người đó sẽ bị tịch thu tang vật, xử phạt hành chính và có thể truy cứu trách nhiệm hình sự. Vì thế, nếu trường hợp bằng lái lưu thông tại thị trường thì cần phải kiểm tra, thu hồi và xử phạt.

Những rủi ro bạn sẽ gặp phải nếu không chọn lựa đúng nơi làm bằng lái xe

Giải pháp làm lại bằng lái xe máy nhanh chóng và hiệu quả

Lựa chọn nơi làm bằng lái xe tốt sẽ giúp cho bạn có thể nhanh chóng nhận được bằng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không lựa chọn đúng nơi làm bằng lái sẽ gặp phải rất nhiều rủi ro, ảnh hưởng đến lợi ích của bản thân như:

 • Chi phí làm bằng cao hơn
 • Thời gian nhận bằng lâu, mất nhiều thời gian chờ đợi
 • Chất lượng bằng không tốt
 • Dịch vụ tư vấn không kỹ càng khiến bạn dễ gặp phải tình trạng làm bằng không đẹp
 • Không có dịch vụ bảo hành hoặc làm lại bằng lái.

Những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng bằng lái xe giả – Hướng dẫn sử dụng bằng lái xe giả an toàn

Những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng bằng lái xe giả – Hướng dẫn sử dụng bằng lái xe giả an toàn

Sử dụng bằng lái xe sẽ phục vụ nhiều nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, khi dùng bằng lái không phải do cơ quan có thẩm quyền cung cấp thì bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Chỉ nên sử dụng bằng lái giả trong các trường hợp thực sự bí bách.
 • Nên tuân thủ đúng luật giao thông khi điều khiển các phương tiện. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa nguy cơ gặp phải công an, cảnh sát giao thông
 • Không nên dùng bằng lái xe giả cho việc đi đường dài. Bởi hầu hết các chặng đường dài đều sẽ có lực lượng chức năng đóng chốt kiểm tra hành chính. Bạn chỉ nên dùng bằng giả trong các trường hợp đi gần, đi trong nội thành.

Những lưu ý khi sử dụng bằng giả này sẽ giúp bạn có thể “lách” được một số lần kiểm tra giấy tờ do cơ quan chức năng thực hiện. Các bạn nên đặc biệt lưu ý để không bị phạt hành chính hay chịu trách nhiệm hình sự.

Một số trang web để bạn tham khảo bằng lái xe

Dưới đây là một số trang web uy tín bạn có thể tham khảo về bằng lái xe:

Trang web của Bộ Giao thông Vận tải:

Có nên mua bằng lái xe ? Sử dụng bằng giả có sao không ?

Những đơn vị đăng ký học và thi làm bằng lái xe

Có thể thấy việc điều khiển các phương tiện giao thông khi tham gia giao thông đường bộ cần phải có bằng lái (giấy phép lái xe). Nếu không có bằng lái sẽ gây nguy hiểm cho bản thân người điều khiển và những người xung quanh. Vì thế, để đảm bảo an toàn thì người tham gia giao thông có thể học bằng lái hoặc mua bằng lái xe giả. Những tìm hiểu về việc sử dụng bằng lái xe giả sẽ được thông tin chi tiết như sau:

Những ưu và nhược điểm khi mua bằng lái xe giả so với đi thi

Làm bằng lái xe giả – mua bằng lái xe giả mang đến cho người sử dụng rất nhiều ưu điểm khác nhau như:

 • Thời gian lấy bằng nhanh chóng, không cần phải học
 • Làm bằng có chất lượng giống thật 100% kèm hồ sơ gốc
 • Chi phí làm bằng lái xe cạnh tranh
 • Giúp người điều khiển phương tiện giao thông tự tin

Có thể thấy làm giả bằng lái xe giả sẽ giúp người dùng nhận được những lợi ích nhanh chóng, nếu bạn cần gấp thì việc mua bằng lái xe vẫn có thể thực hiện an toàn.

Có nên chọn dịch vụ thi hộ bằng lái xe ? Tại Làm Bằng Thật 100 có dịch vụ thi hộ bằng lái không ?

Khi tìm hiểu được các thông tin về quy trình làm bằng nhanh thì thắc mắc có nên thi hộ bằng lái hay không. Nếu bạn lựa chọn đúng nơi làm thì đơn vị đó có thể cung cấp dịch vụ đi thi hộ.

Một trong những dịch vụ mang đến nhiều thuận lợi cho khách hàng là Làm Bằng Thật 100. Đơn vị hiện đang triển khải có dịch vụ thi hộ luôn bằng lái, nhanh chóng, đẹp mắt. Vì thế bạn đừng bỏ qua cơ hội sử dụng bằng lái xe không phải mất thời gian để ôn thi.

>> Xem thêm dịch vụ làm con dấu

Làm giấy ly hôn giả

Làm giấy bệnh viện giả

Làm giấy đăng ký kết hôn giả

Cách thức giao dịch và quy trình làm bằng lái xe tại Làm Bằng Thật 100

Làm Bằng Lái Xe Nhanh Thật 100% Theo Chuẩn Mới Nhât 2021
Quy trình làm bằng lái xe tại Làm Bằng Thật 100

Nếu khách hàng có nhu cầu giao dịch làm bằng lái sẽ được tiến hành với quy trình:

 • Liên hệ đến hotline để lấy thông tin thông tin cơ bản
 • Gửi thông tin cơ bản của người cần làm bằng cho nhân viên như: tên, tuổi, quê quán, số điện thoại… Sau khi xác nhận đúng thông tin thì Làm Bằng Thật 100 sẽ liên hệ để in bằng lái
 • Khi làm xong thì đơn vị sẽ giao nốt phần chi phí còn lại cho Làm Bằng Thật 100.

Cách thức giao dịch của Làm Bằng Thật 100 cực kỳ nhanh nhạy, đảm bảo được quyền lợi của khách hàng. Do đó, khi có nhu cầu làm bằng xe cấp tốc thì bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.