Làm Bằng Cấp 2

Để giành được một vị trí công việc phù hợp với mong muốn, làm bằng cấp 2 ngày càng trở thành một mối quan tâm của xã hội. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện hoặc thời gian để hoàn tất trình độ THCS. Thông qua dịch vụ cung cấp bằng trung học cơ sở giả của Làm Bằng Thật 100, mọi người sẽ đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng và tạo ra nhiều cơ hội hơn để tìm kiếm một công việc ổn định.

Khái niệm bằng cấp 2 là gì?

[/video

Bằng cấp 2 thường được hiểu là tốt nghiệp cấp học trung học cơ sở (THCS), một phần của hệ thống giáo dục ở nhiều quốc gia. Bằng cấp 2 thường tương ứng với việc hoàn thành các năm học từ lớp 6 đến lớp 9 hoặc tương đương trong hệ thống giáo dục của Việt Nam.

Bằng cấp 2 thường là một bước quan trọng trong hệ thống giáo dục và là một yêu cầu cơ bản để tiếp tục học lên cấp học trung học phổ thông (cấp 3).

Lợi ích mà bằng cấp 2 mang lại cho của bạn

Làm Bằng Cấp 2 Giá Rẻ Nhanh Chóng Bao Xin Việc Mọi Nơi
Lợi ích mà bằng cấp 2 mang lại cho của bạn

Bằng cấp 2 – Cơ hội để tiếp tục học tập và phát triển sự nghiệp

Nhiều người bỏ lỡ cơ hội tiếp tục học tập để tập trung cho cuộc sống và gia đình. Tuy nhiên, không cần phải tiếp tục lo lắng về việc thiếu bằng cấp 2, vì dịch vụ làm bằng tốt nghiệp cấp 2 có thể giúp bạn tiếp tục theo đuổi con đường học tập. Ngoài ra, lựa chọn học nghề hoặc học trung cấp cũng là một sự lựa chọn tốt để phát triển sự nghiệp với nhiều cơ hội việc làm hơn.

Bằng cấp 2 xin được việc gì? Thu nhập bao nhiêu?

Câu hỏi mà nhiều bạn khi đến với dịch vụ Làm Bằng Thât 100 thường thắc mắc là làm bằng cấp 2 làm được việc gì. Hiện nay, bằng cấp 2 là yêu cầu bằng tối thiểu để người chủ kinh doanh tuyển bạn vào làm.

Nên có rất nhiều công việc bạn có thể xin ứng tuyển phù hợp với trình độ của bạn, ví dụ như:

 • Nhân viên chạy bàn, rửa chén tại các nhà hàng, quán ăn
 • Thợ sửa chữa trong các cửa hàng đồ gia dụng, điện lạnh
 • Xin vào làm việc tại các tiệm spa, tiệm nail, tiệm làm tóc
 • Xin vào phụ bếp, nấu ăn trong các quán ăn
 • Nhân viên chăm sóc sức khỏe tại nhà
 • Làm thợ mộc, thợ xây.

Hầu hết các công việc được liệt kê ở trên đều có mức lương dao động từ 3 – 6 triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, Làm Bằng Thật 100 khuyến khích bạn nên học thêm lên trung cấp hoặc học nghề tại các trường dạy nghề sau khi làm bằng tốt nghiệp cấp 2. Có tay nghề, chắc kiến thức sẽ giúp bạn đón nhận được nhiều công việc khác hấp dẫn hơn với mức lương cao hơn, hậu hĩnh hơn.

Những ai cần làm bằng cấp 2?

Dưới đây là một số nhóm người cần đến dịch vụ làm bằng cấp 2:

 • Người chưa tốt nghiệp THPT
 • Người cần làm lại bằng cấp 2 khi bị mất
 • Người cần bằng cấp 2 để đi làm

Ngoài những nhóm người kể trên, còn vô số nhóm người khác nhau cần đến dịch vụ làm bằng cấp 2 để có thể giải quyết các vấn đề cá nhân.

>> Xem Thêm Bài Viết:

Làm bằng cao đẳng

Làm bằng cấp 3

Làm bằng trung cấp

Thế nào là dịch vụ làm bằng cấp 2 tại Làm Bằng Thật 100

Làm Bằng Cấp 2 Giá Rẻ Nhanh Chóng Bao Xin Việc Mọi Nơi
Dịch vụ làm bằng cấp 2 tại Làm Bằng Thật 100

Không ai muốn phải sử dụng bằng cấp giả để xin việc, nhưng đôi khi, hoàn cảnh đẩy đưa khiến bạn không thể hoàn thành hết cấp học của mình. Trong trường hợp này, việc mua bằng cấp 2 giả có thể là một giải pháp để giúp bạn tìm kiếm một công việc tốt hơn và phát triển bản thân.

Khi lựa chọn dịch vụ làm bằng cấp 2 tại Làm Bằng Thật 100. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng như những gì đã cam kết với khách hàng. Cụ thể:

Làm bằng cấp 2

✅Nguồn phôi rõ ràng, đảm bảo xin việc thành công ✨Phôi thật 100% được lấy từ của các trường đến từ 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
✅Thủ tục nhanh lẹ và chính xác ✨Tối đa 3 ngày là nhận được hàng. Nếu quý khách cần gấp chúng tôi sẽ hỗ trợ giao ngay trong ngày
✅Nhận hàng trước trả tiền sau ✨Quý khách nhận hàng, kiểm tra và hài lòng chúng tôi mới thu tiền
✅Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối ✨Không mua bán và tiết lộ thông tin khách hàng ra ngoài
✅Bảo hành làm lại sản phẩm ✨ Hỗ trợ đổi trả hàng nếu bị mất hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng
✅Tư vấn nhiệt tình 24/7 ✨ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng online để giải đáp mọi thắc mắc

Quy trình làm bằng cấp 2 tại Làm Bằng Thật 100Quy trình để thực hiện việc làm bằng cấp 2 khá đơn giản và cũng rất nhanh chóng, thuận lợi cho mọi khách hàng. Bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ theo các bước chỉ dẫn như sau:

 • Bước 1 – Khách hàng cần liên hệ và đưa ra các yêu cầu cũng như về dịch vụ mà bạn đang muốn sử dụng.
 • Bước 2 – Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng cũng như hỗ trợ tư vấn nhiệt tình về tất ả các điều cần biết nhất khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.
 • Bước 3 – Tiến hành viện in ấn cũng như làm bằng cấp 2.
 • Bước 4 – Hoàn tất sản phẩm, giao hàng và thanh toán.

Thông tin cần cung cấp khi làm bằng cấp 2 tại Làm Bằng Thật 100

Những thông tin cần biết trước khi bắt đầu làm bằng cấp 2:

 • Họ và tên chủ văn bằng
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh, giới tính, dân tộc
 • Tên trường THCS muốn làm
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại tốt nghiệp
 • 2 ảnh thẻ 3×4.

Bảng giá dịch vụ làm bằng cấp 2 giả tại Làm Bằng Thật 100

Hiểu được rằng học phí để học hoàng tất các năm cấp 2 không phải là rẻ. Cũng như quá trình học và thi lấy bằng cấp 2 đòi hỏi sự cống hiến và khó khăn, Làm Bằng Thật 100 cung cấp một dịch vụ làm bằng cấp 2 nhanh chóng và đảm bảo giống thật 100%.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và nhận được bằng cấp 2 chất lượng mà bạn mong muốn, với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

STT

Loại

Giá tiền

1

Làm bằng cấp 2

1.500.000VNĐ

2

Làm bằng cấp 2 kèm bảng điểm

2.000.000VNĐ – 2.500.000VNĐ

3

Làm bằng cấp 2 kèm bảng điểm có công chứng

2.500.000VNĐ – 3.000.000VNĐ

Để biết thêm chi tiết về mức giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Zalo hoặc hotline để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp, chi tiết hơn.

Mẫu dịch vụ làm bằng cấp 2 tại Làm Bằng Thật 100

Dưới đây là một số mẫu bằng cấp 2 được làm tại Làm Bằng Thật 100:

Mẫu bằng cấp 2 năm 1973 đến năm 2002 – Mặt trước
Mẫu bằng cấp 2 năm 1973 đến năm 2002 – Mặt sau
Mẫu bằng cấp 2 năm 2003 đến năm 2010 – Mặt trước
Mẫu bằng cấp 2 năm 2003 đến năm 2010 – Mặt sau
Mẫu bằng cấp 2 năm 2011 đến nay – Mặt trước
Mẫu bằng cấp 2 năm 2011 đến nay – Mặt sau

Tại sao lựa chọn nơi làm bằng cấp 2 uy tín và chất lượng là quan trọng?

Làm Bằng Cấp 2 Giá Rẻ Nhanh Chóng Bao Xin Việc Mọi Nơi
Tại sao lựa chọn nơi làm bằng uy tín và chất lượng là quan trọng?

Tìm kiếm nơi làm bằng cấp uy tín và chất lượng đang trở thành nhu cầu cấp bách trong cuộc sống hiện nay. Với nhu cầu làm bằng tăng cao, xuất hiện nhiều địa chỉ kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sự tin tưởng của khách hàng. Dịch vụ này thường hỗ trợ với chi phí rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng, vì tấm bằng của họ thường có những sai sót dễ phát hiện và không thể sử dụng để xin việc hoặc công chứng.

Việc lựa chọn nơi làm bằng uy tín, chuyên nghiệp là rất quan trọng, bởi trung tâm làm bằng chất lượng luôn có đội ngũ chuyên môn và kỹ thuật tốt. Họ có khả năng mang đến cho bạn những tấm bằng có giá trị sử dụng cao, giúp phát triển sự nghiệp. Những cơ sở ko uy tín sẽ cung cấp các bằng cấp 2 không giống thật sẽ khiến cho bạn gặp khó khăn khi xin việc.

Trong số các trung tâm làm bằng cấp, Làm Bằng Thật 100 là một trong những lựa chọn uy tín nhất, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, đảm bảo uy tín, chất lượng và an toàn cho khách hàng của mình.

>> Xem Thêm Bài Viết:

Làm bằng đại học

Làm bằng thạc sĩ – Làm bằng tiến sĩ

Cách nhận biết bằng cấp 2 thật và giả

Làm Bằng Cấp 2 Giá Rẻ Nhanh Chóng Bao Xin Việc Mọi Nơi
Cách nhận biết bằng cấp 2 thật và giả

Kiểm tra thông tin trên bằng

 • So sánh thông tin trên bằng với thông tin cá nhân của bạn: Tên, ngày sinh, số hiệu học sinh,… phải hoàn toàn chính xác và trùng khớp với thông tin trên căn cước công dân hoặc giấy khai sinh.
 • Kiểm tra thông tin về trường cấp bằng: Tên trường, địa chỉ trường, mã số trường,… phải chính xác và có thể tra cứu được trên website của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Kiểm tra thông tin về kỳ thi tốt nghiệp: Năm thi, Khối thi, Điểm thi các môn,… phải hợp lý và phù hợp với quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong năm thi đó.

Kiểm tra hình thức của bằng

 • Chất liệu bằng: Bằng thật thường được làm bằng giấy chất lượng cao, có độ dày và sần sùi nhất định. Bằng giả có thể được làm bằng giấy mỏng hơn, bóng hơn và không có độ sần sùi.
 • Kiểu chữ và logo: Bằng thật thường được in bằng chữ rõ ràng, sắc nét và có logo của Bộ Giáo dục và Đào tạo in chìm. Bằng giả có thể bị in lem nhem, mờ nhạt và logo có thể bị in không rõ ràng.
 • Hình ảnh và con dấu: Bằng thật thường có hình ảnh Quốc huy và con dấu của Bộ Giáo dục và Đào tạo được dập nổi. Bằng giả có thể bị in hình ảnh và con dấu không rõ ràng hoặc bị làm giả.

Mất bằng tốt nghiệp cấp 2 nên làm gì?

Trong cuộc sống, việc làm mất hoặc bằng cấp bị hư hại là điều thường gặp. Vậy chúng ta nên làm gì khi gặp các trường hợp này? Hiện nay có 2 cách để có thể có lại được bằng cấp 2 bị mất:

Xin cấp lại từ phía nhà trường

Trong trường hợp bị mất một số loại hồ sơ như bằng tốt nghiệp, học bạ bản chính, theo điều 5 trong Luật Công chứng, bạn có thể yêu cầu cấp lại bản sao của hồ sơ gốc. Bản sao này có giá trị tương đương như bản chính của bằng. Để làm việc này, bạn có thể đến UBND tại Bộ phận tiếp nhận để được hướng dẫn và thực hiện các thủ tục cần thiết để nhận lại bản sao của bằng tốt nghiệp.

Các loại giấy tờ bạn sẽ cần khi xin cấp lại:

 • Giấy tờ tùy thân như hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân một bản sao hoặc bản chính của người muốn cấp lại.
 • Một tờ đơn xin cấp lại bằng tốt nghiệp cấp 2.
 • Trong tường hợp người nhà đi yêu cầu cấp bản sao bằng tốt nghiệp, phải xuất trình được giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người cần cấp.
 • Nếu người muốn cấp lại bằng có yêu cầu gửi qua đường bưu điện thì phải gửi kèm theo bản sao các giấy tờ nêu trên có công chứng. Ngoài ra, phải có một phong bì, ghi rõ họ
 • Tên, địa chỉ người nhận và dán tem đầy đủ cho cơ quan thực hiện cấp bản sao.

Cách này thường mất thời gian rất lâu. Quy trình thủ tục rắc rối, nhiều công đoạn nên nhiều người đã chọn theo cách sau đây.

Đến ngay trung tâm làm bằng cấp 2 uy tín, chất lượng Làm Bằng Thật 100

Cách này có quy trình và thủ tục rất đơn giản, thời gian có bằng lại nhanh. Chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay một tấm bằng cấp 2 mong muốn.

 • Khi khách hàng đang có nhu cầu làm bằng, hãy liên hệ cho Làm Bằng Thật 100 để được tư vấn chi tiết hơn về cách làm lại bằng cấp 2
 • Sau khi đã trao đổi và đồng ý với thỏa thuận trong hợp đồng, Làm Bằng Nhanh sẽ tiến hành lấy thông tin của khách hàng và bắt tay vào thực hiện làm bằng ngay lập tức theo quy trình có sẵn.
 • Khi làm xong, bằng sẽ được giao đến tận nơi khách hẹn trước. Khách xem bằng, kiểm tra bằng, thấy hài lòng thì chúng tôi mới nhận tiền.