Làm Chứng Chỉ HSK Bao Sử Dụng Chuẩn Phôi Thật 100%

Ngôn ngữ Trung Quốc hiện đang trở thành một yếu tố quan trọng và không thể thiếu trong môi trường làm việc tại Việt Nam. Sở hữu kỹ năng tiếng Trung sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Tuy nhiên, với nhiều khó khăn xuất phát từ nhiều yếu tố, quá trình ôn tập và thi lấy chứng chỉ này trở thành thách thức với nhiều người. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi ở Làm Bằng Thật 100 đã cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ HSK, nhằm mang lại sự thuận tiện cho bạn.

Chứng chỉ HSK là gì?

Khái Niệm Chứng Chỉ HSK Là Gì?

Chứng chỉ HSK, viết tắt của “Hanyu Shuiping Kaoshi,” là chứng chỉ tiếng Trung (Hoa) có giá trị quốc tế, được tổ chức và cấp bởi Văn Phòng Hán Ngữ Trung Quốc. Đây là kỳ thi đánh giá trình độ ngôn ngữ tiếng Trung của người học, được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Chứng chỉ HSK ngày càng trở nên quan trọng và nhận được sự quan tâm lớn, vì nó phản ánh trình độ tiếng Trung của thí sinh, phục vụ cho các mục đích học thuật và chuyên nghiệp.

Lưu ý khi đăng ký thi chứng chỉ HSK

Kể từ năm 2021, quy định đăng ký thi HSK đã bao gồm yêu cầu thêm việc tham gia kỳ thi HSKK (Hán ngữ Khẩu ngữ Kǎoshì), một kỳ thi đánh giá năng lực khẩu ngữ tiếng Trung với ba cấp độ: Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp. Mỗi cấp độ yêu cầu tối thiểu 60 điểm để đạt. Quy định này nhằm đánh giá cả kỹ năng nói của thí sinh, bên cạnh ba kỹ năng truyền thống: Nghe, Đọc và Viết. Cụ thể:

 • Đối với HSK cấp độ 1 và 2, thí sinh không cần tham gia thi HSKK.
 • Thí sinh đăng ký thi HSK cấp độ 3 sẽ phải tham gia kỳ thi HSKK Sơ cấp.
 • Thí sinh đăng ký thi HSK cấp độ 4 sẽ phải tham gia kỳ thi HSKK Trung cấp.
 • Thí sinh đăng ký thi HSK cấp độ 5 và 6 sẽ phải tham gia kỳ thi HSKK Cao cấp.

Như vậy, ngoài việc thi các kỹ năng Nghe, Đọc và Viết theo cấp độ, bạn cũng sẽ cần chứng minh kỹ năng Nói của mình thông qua kỳ thi HSKK tương ứng.

Có mấy loại chứng chỉ HSK?

Đối Tượng Nào Có Nhu Cầu Sử Dụng Chứng Chỉ HSK?

Chứng chỉ HSK bao gồm 6 cấp độ khác nhau, từ HSK 1 đến HSK 6, tương ứng với các trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Làm chứng chỉ HSK 6 cấp độ (cũ)

Đơn Vị Làm Bằng Thật 100 Chuyên Làm Bằng HSK Uy Tín

Từ năm 2009, Chứng chỉ HSK mới được thiết lập với 6 cấp độ. Cấp độ này tương ứng với 6 cấp độ trong Khung tham chiếu Châu Âu về ngoại ngữ.

Làm chứng chỉ HSK sơ cấp

HSK 1 và HSK 2: Đánh giá các kỹ năng tiếng Trung cơ bản và áp dụng cho những người mới bắt đầu học.

Làm chứng chỉ HSK trung cấp

HSK 3 và HSK 4: Được thiết kế cho những người đã có nền tảng và muốn nâng cao kỹ năng tiếng Trung của mình, bao gồm cả việc sử dụng tiếng Trung trong các tình huống học thuật và chuyên nghiệp.

Làm chứng chỉ HSK cao cấp

HSK 5 và HSK 6: Dành cho những người muốn đạt được trình độ tiếng Trung cao cấp, cho phép họ hiểu và sử dụng tiếng Trung một cách mạch lạc và hiệu quả trong mọi tình huống.

Mỗi cấp độ của kỳ thi HSK đều bao gồm ba phần: nghe, đọc, và (trừ HSK 1 và 2) viết. Điểm số từ kỳ thi này thường được yêu cầu trong các tình huống học thuật, chẳng hạn như khi nhập học vào các trường đại học tại Trung Quốc, hoặc trong môi trường chuyên nghiệp, ví dụ như khi xin việc làm tại các công ty nơi tiếng Trung là ngôn ngữ làm việc chính.

Làm chứng chỉ HSK 9 cấp độ (mới)

Những Lợi Ích Mà Chứng Chỉ Tiếng Trung HSK Mang Lại

Vào ngày 31/03/2021, bộ tiêu chuẩn mới New HSK 9 đã được công bố, nhằm tăng cường tính toàn diện của kỹ năng cho người học, bao gồm 5 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và dịch. Đồng thời, số cấp thi cũng được tăng lên, với tiêu chuẩn của từng cấp được nâng cao đáng kể.

HSK cấp độ 7-9 nhằm phục vụ những người học Tiếng Trung ở trình độ cao, như là ngôn ngữ thứ hai. Đối tượng bao gồm sinh viên tham gia chương trình thạc sĩ và tiến sĩ tại Trung Quốc, sinh viên chuyên ngành Tiếng Trung từ nhiều quốc gia khác nhau, cũng như những cá nhân sử dụng Tiếng Trung để thực hiện nghiên cứu học thuật, giao lưu văn hóa, kinh tế và công nghệ.

Thời hạn chứng chỉ HSK là bao lâu?

Chứng chỉ HSK có thời hạn là 2 năm kể từ ngày thi đạt. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn sử dụng chứng chỉ HSK của mình cho các mục đích học thuật hoặc chuyên nghiệp, chẳng hạn như nhập học vào các trường đại học tại Trung Quốc hoặc xin việc làm, bạn cần đảm bảo rằng chứng chỉ của bạn còn hiệu lực. Sau khi chứng chỉ hết hạn, bạn sẽ cần thi lại để có được chứng chỉ mới nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng nó cho các mục đích tương tự.

>> Xem Thêm Các Thông Tin & Dịch Vụ Liên Quan:

Làm Chứng Chỉ IELTS
Làm Chứng Chỉ Tiếng Pháp
Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung

Ưu điểm khi làm chứng chỉ HSK tại Làm Bằng Thật 100

Chứng Chỉ HSK Có Bao Nhiêu Loại Và Cấp Độ Như Thế Nào?

Làm chứng chỉ HSK
✅Sản phẩm chính hãng, đảm bảo 100% phôi thật ✨Phôi chứng chỉ thật lấy từ Văn Phòng Hán Ngữ Trung Quốc
✅Giao hàng trong thời gian ngắn ✨Chỉ từ 2-3 ngày là nhận được chứng chỉ
✅Giá thành siêu rẻ ✨Mức giá chỉ từ 1.500.000VNĐ
✅Bảo mật thông tin cực tốt ✨Hủy mọi thông tin khách hàng cung cấp khi kết thúc giao dịch
✅Chính sách bảo hành ưu việt ✨Đổi trả 1-1 nếu sản phảm bị mất, hư hỏng, rách nát
✅Không yêu cầu đặt cọc trước ✨Chỉ thanh toán khi cầm chứng chỉ trên tay
✅Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao ✨Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Đơn Vị Làm Bằng Thật 100 Chuyên Làm Bằng HSK Uy Tín

Chứng chỉ tiếng Trung HSK có thời hạn là bao lâu ?

Với nhiều người, chứng chỉ HSK mang tính quan trọng và có giá trị đáng kể. Do đó, lựa chọn một cơ sở uy tín để làm bằng mà không cần phải thi là điều cần thiết. Với sự cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ HSK như thật của Làm Bằng Thật 100, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Điều này rất hữu ích cho những ai muốn tăng cường khả năng tiếng Trung của mình để học tập, làm việc hay du lịch tại Trung Quốc.

Chất lượng dịch vụ làm chứng chỉ HSK

Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất khi cung cấp chứng chỉ HSK. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ hỗ trợ quý khách sở hữu chứng chỉ phù hợp với khả năng của mình. Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của chứng chỉ mà chúng tôi cung cấp, vì nó sẽ được làm và gửi đến quý khách hàng với đầy đủ tính chính xác và uy tín như một chứng chỉ thật

Quy trình thực hiện được tối ưu hóa

Chúng tôi cam kết làm chứng chỉ HSK trong khoảng thời gian ngắn nhất từ 1 đến 3 ngày. Đối với khách hàng có nhu cầu cấp bách, chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn thành chỉ trong vòng 24 giờ với chất lượng không thay đổi, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ giao hàng miễn phí 63 tỉnh thành

Chúng tôi luôn đảm bảo đúng thời hạn trong việc giao chứng chỉ và không bao giờ yêu cầu đặt cọc trước khi khách hàng nhận sản phẩm. Dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào chúng tôi cũng đều nhận làm và giao chứng chỉ tận nhà.

Tôn trọng và bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng

Cam kết xóa hết tất cả thông tin của khách hàng sau khi giao dịch hoàn tất, bao gồm cả thông tin cá nhân và các dữ liệu liên quan đến dịch vụ cung cấp.

An tâm với dịch vụ hỗ trợ bảo hành

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ miễn phí cho khách hàng trong trường hợp sản phẩm bị hỏng hoặc rách và phục vụ mọi khách hàng trên toàn quốc.

Làm chứng chỉ HSK tại Làm Bằng Thật 100 giá bao nhiêu?

Nên Học Hay Làm Chứng Chỉ HSK

Chúng tôi cam đoan rằng giá dịch vụ làm chứng chỉ HSK tại Làm Bằng Thật 100 là vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, vì giá thành của nó đã được đặt vào mức phù hợp với chất lượng. Chúng tôi hiểu rằng bạn có thể cảm thấy lo lắng, nhưng xin hãy yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một chứng chỉ HSK như thật. Mức giá cụ thể như sau:

Tên dịch vụ Giá tiền
Làm chứng chỉ HSK 1 1.500.000đ – 2.000.000đ
Làm chứng chỉ HSK 2 1.500.000đ – 2.000.000đ
Làm chứng chỉ HSK 3 1.500.000đ – 2.000.000đ
Làm chứng chỉ HSK 4 1.500.000đ – 2.000.000đ
Làm chứng chỉ HSK 5 1.500.000đ – 2.000.000đ
Làm chứng chỉ HSK 6 1.500.000đ – 2.000.000đ
Làm chứng chỉ HSK 7 1.500.000đ – 2.000.000đ
Làm chứng chỉ HSK 8 1.500.000đ – 2.000.000đ
Làm chứng chỉ HSK 9 1.500.000đ – 2.000.000đ

Quy Trình Làm Chứng Chỉ HSK Tại Làm Bằng Thật 100

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ HSK chuyên nghiệp và nhanh chóng cho khách hàng của mình. Quy trình làm việc của chúng tôi bao gồm các bước sau:

Bước 1 – Khách hàng liên hệ đặt làm chứng chỉ HSK trực tiếp tại trang web của Làm Bằng Thật 100

Bước 2 – Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin và đưa ra gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách

Bước 3 – Kỹ thuật viên của Làm Bằng Thật 100 tiến hành làm chứng chỉ HSK dựa trên thông tin mà khách hàng cung cấp

Bước 4 – Kiểm tra lần cuối và giao hàng ngay cho quý khách trong vòng 2-3 ngày. Nếu bạn cần gấp trong ngày, chúng tôi vẫn sẵn lòng phục vụ

Bước 5 – Khách hàng nhận chứng chỉ được quyền kiểm tra rồi mới thanh toán. Chúng tôi sẽ xóa sạch lịch sử giao dịch khi 2 bên kết thúc hợp đồng.

Thông tin cần cung cấp bao gồm:

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Giới tính
 • Nơi sinh
 • Ngày nhận chứng chỉ
 • Tên hội đồng kiểm tra
 • Kết quả (xếp loại)
 • Ảnh 3×4
 • Địa chỉ nhận chứng chỉ

>> Xem Thêm Các Thông Tin & Dịch Vụ Liên Quan:

Làm Chứng Chỉ Kế Toán
Làm Chứng Chỉ Tiếng Nga
Làm Chứng Chỉ Tiếng Nhật

Làm chứng chỉ HSK mang lại những lợi ích gì?

Làm chứng chỉ HSK sẽ mang lại nhiều lợi ích trong công việc và mở ra cơ hội tương lai rộng lớn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc với mức lương cao hoặc có thể du học tại Trung Quốc hoặc các quốc gia sử dụng tiếng Trung. Cụ thể, lợi ích từ chứng chỉ HSK bao gồm:

Mở rộng cơ hội việc làm

Việc có chứng chỉ HSK sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm công việc. Hiện nay, có rất nhiều cơ hội việc làm liên quan đến tiếng Trung đang chờ đón bạn. Nhân lực có chứng chỉ này đang được đánh giá cao tại Việt Nam. Mức lương cũng thường cao hơn, giúp bạn ổn định cuộc sống hơn.

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển vào các trường cao đẳng, đại học

Đối với sinh viên quan tâm đến việc học tại các trường ngoại ngữ hoặc du học ở nước ngoài như Trung Quốc, việc có chứng chỉ HSK là quan trọng không thể phủ nhận. Vì vậy, việc sở hữu chứng chỉ với mức độ cao sẽ tăng cơ hội được xét duyệt hồ sơ và được nhận vào các trường mong muốn.

Xét tốt nghiệp ra trường đúng hẹn

Một số trường đại học yêu cầu sinh viên tốt nghiệp phải có chứng chỉ HSK. Điều này xuất phát từ việc tiếng Trung là một trong những môn ngoại ngữ cơ bản trong quá trình đào tạo, và sinh viên cần hoàn thành tín chỉ tiếng Trung để đạt được bằng tốt nghiệp. Một ưu điểm của việc có chứng chỉ HSK là không cần phải thi lại. Chỉ cần bổ sung vào hồ sơ, bạn đã có thể tốt nghiệp mà không cần phải tham gia kỳ thi lại.

Hỗ trợ thăng tiến trong sự nghiệp

Có chứng chỉ HSK cũng mở ra cơ hội thăng tiến trong công việc. Nếu công ty của bạn có các dự án hoặc mối quan hệ với Trung Quốc, khả năng sử dụng tiếng Trung sẽ là một lợi thế lớn và giúp bạn được giao những nhiệm vụ quan trọng hơn.

Tự tin đi du học, đi xuất khẩu lao động

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc có mức lương cao để đáp ứng nhu cầu sống, việc xuất khẩu lao động sang Đài Loan và Trung Quốc có thể là lựa chọn phù hợp. Tất nhiên, khi làm việc ở những quốc gia này, việc sử dụng tiếng Trung là cần thiết, ít nhất là ở mức độ HSK 1 và 2. Với trình độ HSK càng cao, bạn sẽ càng dễ dàng tìm được công việc phù hợp hơn ở những quốc gia này.

Cách chọn trường làm chứng chỉ HSK không bị phát hiện

Thành Phố Tên trung tâm tổ chức thi Địa chỉ
Tại Hà Nội Viện Khổng Tử – Đại học Hà Nội Km 9, đường Nguyễn Trãi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội số 2 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tại TPHCM Trường Đại học Sư phạm TPHCM 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
Tại Đà Nẵng Trung tâm huấn luyện và khảo thí Duy Tân LTC 254 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián,Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
Trường Đại học Đông Á Tầng 5 tòa Giảng đường Trường Đại học Đông Á, số 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Tp Đà Nẵng