Làm Bằng Đại Học Giả Bao Xin Việc Tại Làm Bằng Thật 100

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bằng đại học giả, Làm Bằng Thật 100 đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Chúng tôi tự hào cam kết cung cấp cho khách hàng bằng đại học giả chất lượng cao, giống hệt bằng thật và có giá thành phải chăng.

Nếu bạn đang quan tâm và cần tìm hiểu thêm về dịch vụ làm bằng đại học giả, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Làm bằng đại học tại Làm Bằng Thật 100 như thế nào ?

Dưới đây là khái niệm của bằng đại học và tầm quan trọng của bằng đại học đối với xã hội hiện nay:

Làm bằng đại học tại Làm Bằng Thật 100 như thế nào ?

Để đảm bảo uy tín, Làm Bằng Thật 100 tuyệt đối không nhận đặt cọc hay thế chấp trước. Vì là một đơn vị có đội ngũ chuyên nghiệp nên Làm Bằng Nhanh luôn làm việc với một quy trình khoa học và nhanh chóng gồm:

Quy trình làm bằng đại học tại Làm Bằng Thật 100

Thông tin cần chuẩn bị khi làm bằng đại học

Nếu có nhu cầu làm bằng tốt nghiệp đại học cũng như các vấn đề liên quan khác, các bạn cần cung cấp các thông tin cơ bản sau:

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh
 • Năm tốt nghiệp
 • Tên trường
 • Năm tốt nghiệp
 • Ngành học
 • Xếp loại hạnh kiểm
 • Số điện thoại để liên hệ
 • Gửi kèm theo 02 tấm hình thẻ 3×4 nếu bạn cần làm bằng tốt nghiệp đại học trước 2009.

Làm bằng đại học tại Làm Bằng Thật 100 mất bao lâu ?

Chỉ cần đợi khoảng 1-3 ngày là bạn sẽ có thể nhận được bằng. Nếu quý khách ở các thành phố và những vùng ven thì đơn vị chúng tôi vẫn hỗ trợ thực hiện làm bằng cấp đại học. Nhưng thời gian nhận bằng sẽ chậm hơn các thành phố lớn từ 1 – 3 ngày.

Những ai cần làm bằng đại học giả?

Tại sao nên có bằng đại học? Những lợi ích của việc có bằng đại học

Giá cả dịch vụ làm bằng đại học tại Làm Bằng thật 100

Danh sách giá dịch vụ làm bằng đại học tại Làm Bằng thật 100:

STT

Loại

Giá tiền

1

Làm bằng đại học phôi thật kèm bảng điểm 3.100.000 đến 5.400.000 VNĐ (tùy thuộc vào trường và yêu cầu về chất lượng)

2

Mua bằng đại học phôi thật kèm bảng điểm và 2 bản công chứng 3.200.000 đến 6.100.000 VNĐ (tùy thuộc vào trường và yêu cầu về chất lượng)

3

Làm bằng đại học phôi thật tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội 2.300.000 đến 5.200.000 VNĐ (tùy thuộc vào trường và yêu cầu về chất lượng)

4

Các loại chứng chỉ khác 2.000.000 – 4.000.000 VNĐ (tùy thuộc vào trường và yêu cầu về chất lượng)

Chúng tôi cam kết cung cấp giá trị tốt nhất cho dịch vụ làm bằng giả với chất lượng uy tín. Bằng cách sử dụng các quy trình làm bằng chính xác và khoa học, chúng tôi đảm bảo bằng đại học phôi sẽ được cung cấp với mức giá hợp lý và tốt nhất. Hãy đến với Làm Bằng thật 100 để có được bằng đại học phù hợp với nhu cầu của bạn.

Một số mẫu bằng đại học được làm tại Làm Bằng thật 100

Dưới đây là một số mẫu bằng đại học đã và đang được làm tại Làm Bằng Thật 100:

Giá trị thực sự không chỉ nằm ở tấm bằng giỏi đại học
Có bằng đại học tại Đà Nẵng xin được việc gì?

Thế nào là dịch vụ làm bằng đại học của Làm Bằng Thật 100

Trong một xã hội hiện đại, cuộc sống của bạn bị chi phối bởi vòng xoáy kim tiền. Bạn có đủ năng lực, trình độ để làm những công việc mà mình theo đuổi, đam mê, nhưng một biến cố hay vấp ngã đầu đời khiến bạn không thể đi học hay tốt nghiệp đại học. Hồ sơ xin việc bị từ chối, sếp và đồng nghiệp xem nhẹ ý kiến của bạn. Bạn bị mắc kẹt, bế tắc trên con đường phát triển sự nghiệp, danh vọng chỉ vì thiếu một tấm bằng cử nhân hay kỹ sư. Phương án giải quyết cho những vấn đề rắc rối đó đơn giản nhất chính là sử dụng dịch vụ làm bằng Đại Học của chúng tôi.

Tất cả các mẫu bằng Đại Học chúng tôi làm ra điều từ phôi gốc của bộ GD & ĐT, giống theo khuôn mẫu của trường Đại Học mà bạn muốn. Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, chất lượng mực cao cấp, không bị nhòe, không mờ, không bong tróc, tem xịn 7 màu 6 cánh, chữ ký và con dấu đúng của hiệu trưởng.

Khi sử dụng dịch vụ làm bằng Đại Học của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành trọn đời. Trong quá trình bảo quản, sử dụng các sản phẩm của chúng tôi nếu có bất kỳ trường hợp nào như bị cắt, xén, cháy xém, rách góc… Bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn miễn phí.

Với trình độ làm bằng cấp tốt hơn hết tất cả các đối thủ trên thị trường, đặc biệt không nhận tiền cọc để tạo lòng tin đối với khách hàng mới. Chúng tôi tự hào khi được cung cấp dịch vụ làm bằng Đại Học giá rẻ nhất thị trường Việt Nam hướng đến mọi đối tượng khách hàng.

Sử dụng bằng đại học giả có bị phát hiện không ?

Một vấn đề mà mọi khách hàng của Làm Bằng Thật 100 đều lo lắng chính là làm bằng đại học giả, rồi dùng đi xin việc và làm việc tại các công ty thì có bị phát hiện hay không ?

Sản xuất bằng cấp giả là một trong những dịch vụ cung cấp các loại bằng cấp giả uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và chúng tôi nhận làm trên cả nước.

Đến với đơn vị chúng tôi, tấm bằng của bạn chắc chắn sẽ được sản xuất từ phôi thật, phôi chuẩn do Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp. Thông qua mối quan hệ thân thiết với các trường trên toàn quốc, chúng tôi sẽ có cách lấy được phôi bằng nên các bạn yên tâm khi làm bằng giả tại đơn vị chúng tôi.

Chúng tôi chỉ nhận tiền sau khi khách hàng đã nhận bằng và xác minh không có sai sót. Đây là phương châm chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Có nên sử dụng dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ hay không?

Công ty Làm Bằng thật 100 cung cấp dịch vụ làm bằng tốt nghiệp đại học với mức giá linh hoạt phù hợp với trường học của khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ. Với mức giá tối thiểu từ 3 đến 4 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu một tấm bằng đại học ưng ý với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi cam kết sử dụng phôi bằng và chất liệu, mực in đảm bảo cao cấp để sản xuất ra một tấm bằng giống như thật. Chúng tôi nhận thấy rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở làm bằng đại học với giá rẻ nhưng đều là bằng kém chất lượng và dễ bị phát hiện, không mang lại giá trị sử dụng cho khách hàng.

Để khắc phục vấn đề này, chúng tôi đưa ra mức giá rẻ nhất có thể và đảm bảo sự uy tín và chất lượng của sản phẩm.Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ mà không yêu cầu đặt cọc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Cách phân biệt bằng đại học kém chất lượng

Việc nhận biết bằng cấp kém chất lượng ngày càng trở nên quan trọng trong bối cảnh thị trường lao động cạnh tranh và nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngày càng cao. Dưới đây là một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết bằng cấp kém chất lượng:

Thông tin về cơ sở cấp bằng không rõ ràng

 • Tên cơ sở cấp bằng không tồn tại hoặc không được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Website của cơ sở cấp bằng thiếu thông tin hoặc không hoạt động.
 • Địa chỉ cơ sở cấp bằng không cụ thể hoặc không tồn tại.
 • Số điện thoại liên hệ không có hoặc không liên lạc được.
Read full story

Nội dung bằng cấp có nhiều sai sót

 • Chữ viết trên bằng không rõ ràng, lem nhem hoặc bị tẩy xóa.
 • Bằng cấp có dấu hiệu giả mạo như in ấn sơ sài, thiếu logo, con dấu chính thức.
 • Nội dung bằng cấp sai chính tả, ngữ pháp hoặc thiếu thông tin quan trọng.

Cơ sở cấp bằng không uy tín

 • Cơ sở cấp bằng mới thành lập, ít được biết đến hoặc có nhiều phản hồi tiêu cực.
 • Cơ sở cấp bằng không có chương trình đào tạo cụ thể, rõ ràng.
 • Cơ sở cấp bằng không có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao.
 • Cơ sở cấp bằng thường xuyên tổ chức các khóa học cấp tốc, không đảm bảo chất lượng đào tạo.

Làm bằng đại học giả và những điều cần lưu ý

Nhiều người khi mong muốn sở hữu một bằng đại học giả thường tìm kiếm bằng của những trường nổi tiếng và xếp loại học lực giỏi. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng là điều tối ưu trong việc tìm kiếm công việc.

Thực tế, việc mua bằng đại học giả cần phải cân nhắc xếp loại học lực phù hợp với kinh nghiệm và chuyên môn của người sử dụng. Tuy nhiên, quan trọng hơn hết là phải lựa chọn trường đại học và chuyên ngành phù hợp với lĩnh vực mà người sử dụng muốn xin việc.

Nhiều công ty chỉ tuyển dụng những ứng viên có bằng đại học phù hợp với chuyên môn của công ty. Do đó, nếu bạn không có kinh nghiệm, việc lựa chọn xếp loại phù hợp với khả năng của bản thân là điều quan trọng.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn trường, xếp loại học lực và ngành học nào khi mua bằng đại học giả, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn bằng cấp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết tư vấn tận tình giúp bạn chọn đúng và nhanh nhất, đặc biệt chúng tôi có thể tư vấn 24/7 trong tất cả các ngày trong tuần.

>> Xem Thêm Bài Viết:

Làm bằng cấp 3

Làm bằng thạc sĩ – Làm bằng tiến sĩ

Làm bằng cử nhân