Bạn có ý định mở một công ty hoặc cửa hàng kinh doanh? Bạn cần sự hỗ trợ về việc lấy giấy phép kinh doanh có điều kiện? Bạn bận rộn và không có thời gian để tự làm giấy phép kinh doanh? Bạn đang gặp khó khăn trong thủ tục và cần một đơn vị tư vấn?

Hãy đến với dịch vụ làm giấy phép kinh doanh giả của chúng tôi tại Làm Bằng Thật 100. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.Làm Giấy Phép Kinh Doanh Giả Một Cách Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

Khái niệm về giấy phép kinh doanh là gì?

 

Giấy phép kinh doanh là một tài liệu hoặc chứng chỉ do cơ quan chính phủ hoặc cơ quan quản lý địa phương cấp phép cho một tổ chức hoặc cá nhân để họ có quyền thực hiện các hoạt động kinh doanh trong một lĩnh vực cụ thể và tại một vị trí cụ thể. Giấy phép kinh doanh có thể yêu cầu cho các loại hoạt động kinh doanh khác nhau, bao gồm sản xuất, dịch vụ, thương mại, xây dựng, vận chuyển, và nhiều lĩnh vực khác.

Mục đích của giấy phép kinh doanh là đảm bảo rằng các tổ chức và cá nhân thực hiện hoạt động kinh doanh tuân thủ các quy định, quy tắc, và luật pháp liên quan đến lĩnh vực kinh doanh cụ thể. Giấy phép này thường bao gồm thông tin như tên của chủ doanh nghiệp, địa chỉ, loại hình kinh doanh, mục đích kinh doanh, và các điều kiện hoặc hạn chế có thể áp dụng.

Các loại dịch vụ làm giấy phép kinh doanh giả tại Làm Bằng Thật 100

Làm Giấy Phép Kinh Doanh Giả Uy Tín Giá Rẻ Bao Công Chứng
Các loại dịch vụ làm giấy phép kinh doanh giả tại Làm Bằng Thật 100

Hiện nay, chúng tôi đang đưa ra thị trường với rất nhiều loại giấy phép kinh doanh giả khác nhau. Cụ thể trong đó gồm có 5 loại như sau:

Loại hình giấy phép kinh doanh thuộc vào lĩnh vực sản xuất rượu

Bạn cũng đã nhận thức rằng trong lĩnh vực sản xuất hoặc kinh doanh, việc sở hữu giấy phép kinh doanh là một điều quan trọng. Đây là một trong những loại văn bản pháp lý khó khăn, và do đó, nhiều khách hàng đã yêu cầu làm giấy phép kinh doanh giả để giải quyết vấn đề này. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết cung cấp đầy đủ dịch vụ trong lĩnh vực pháp lý phức tạp này.

>> Xem Thêm Bài Viết:

Làm bằng lái xe máy

Làm bằng lái xe ô tô

Làm giấy xác nhận hạnh kiểm

Loại giấy phép kinh doanh đào tạo, ngoại ngữ, du học

Đây là một dạng hình thức rất quan trọng của giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép hành nghề, đặc biệt quan trọng đối với những người tự doanh, nơi mà đa số là tư nhân đảm nhận vai trò chủ doanh nghiệp. Khi sở hữu giấy phép kinh doanh, mọi trung tâm đào tạo và đơn vị cung cấp chứng chỉ liên quan đến lĩnh vực tin học, du học, ngoại ngữ đều có thể hoạt động một cách có tổ chức và tuân theo đúng quy định pháp luật.

Làm Giấy Phép Kinh Doanh Giả Uy Tín Giá Rẻ Bao Công Chứng
Loại giấy phép kinh doanh đào tạo, ngoại ngữ, du học

Loại giấy phép về lĩnh vực thực phẩm chức năng, dược, mỹ phẩm

Đây là loại doanh nghiệp kinh doanh với mặt hàng thực phẩm chức năng, mỹ phẩm có trong nước hay nước ngoài. Tất cả bạn đều phải có giấy phép kinh doanh nhằm thực hiện đầy đủ về thủ tục pháp lý theo đúng yêu cầu.

Loại giấy phép về lĩnh vực an toàn thực phẩm

Làm Giấy Phép Kinh Doanh Giả Uy Tín Giá Rẻ Bao Công Chứng
Loại giấy phép về lĩnh vực an toàn thực phẩm

Với lĩnh vực an toàn thực phẩm thì trung tâm của chúng tôi đang cung cấp ra thị trường với 3 loại hình giấy tờ cụ thể như sau:

 • Giấy chứng nhận về nhà máy, cơ sở luôn đáp ứng về điều kiện an toàn thực phẩm
 • Giấy chứng nhận hay các cam kết cơ sở, nhà máy đảm bảo đủ điều kiện về vệ sinh môi trường.
 • Giấy chứng nhận hay cam kết cơ sở đảm bảo đầy đủ điều kiện trong công tác phòng cháy chữa cháy theo đúng quy định.

Loại giấy phép kinh doanh về lĩnh vực vận tải

Làm Giấy Phép Kinh Doanh Giả Uy Tín Giá Rẻ Bao Công Chứng
Loại giấy phép kinh doanh về lĩnh vực vận tải

Đây là một trong những ngành nghề cần được thực hiện với giấy phép kinh doanh nhằm đảm bảo an toàn với tất cả các trường hợp.

Thế nào là dịch vụ làm giấy phép kinh doanh uy tín

Thế nào là dịch vụ làm giấy phép kinh doanh uy tín

Có thể nói, chúng tôi chính là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các loại bằng cấp, chứng chỉ. Đặc biệt với dịch vụ làm giấy tờ, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hơn 1000 loại giấy tờ chất lượng trong suốt 15 năm qua.

Không cần cọc tiền trước

 • Không cần cọc một khoản tiền nào khi làm giấy tờ giả tại Làm Bằng Nhanh. Sau khi bạn đã nhận hàng và hài lòng về chất lượng chúng tôi mới nhận tiền
 • Phôi thật – công nghệ làm giả giống thật 100%
 • Các loại giấy tờ giả, sản phẩm được sử dụng phôi gốc. Chất lượng đưa ra giống y với giấy tờ thật. 

Bảo mật thông tin khách hàng

 • Điều mà khách hàng lo lắng nhất là thông tin của mình sẽ bị lộ ra bên ngoài. Thấu hiểu được điều đó nên chúng tôi đề cao việc bảo mật thông tin khách hàng lên hàng đầu.

Giao nhanh, freeship toàn quốc

 • Chỉ 2-3 ngày bạn đã có thể nhận được loại giấy tờ mà mình mong muốn. Thậm chí, nếu bạn có nhu cầu sử dụng giấy tờ giả gấp, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn hoàn thành ngay trong ngày.

Bảo hành trọn đời với các loại giấy tờ

 • Các loại giấy tờ làm tại đơn vị chúng tôi đều được bảo hành suốt thời gian sử dụng.
 • Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có chuyên môn sâu về lĩnh vực giấy tờ, sẵn sàng hỗ trợ các bạn tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ và tết. Tư vấn giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp

Làm Giấy Phép Kinh Doanh Giả Uy Tín Giá Rẻ Bao Công Chứng
Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp

Hiện nay, giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp đang được cung cấp cho tất cả các đơn vị doanh nghiệp hoạt động đúng theo Luật doanh nghiệp. Nội dung ghi trong đó gồm tất cả những nội dung được quy định tại Điều 25 Luật doanh nghiệp, cùng với Điều 26 Luật quản lý thuế. Trong đó được ghi trên cơ sử tất cả các thông tin có trong giấy đăng ký kinh doanh đầy đủ nhất.

Việc làm đăng ký kinh doanh chính là một trong những thủ tục đầu tiên mà tất cả các doanh nghiệp cần phải thực hiện đầy đủ khi có ý định đăng ký cho mình với loại hình cá thể. Dù là doanh nghiệp tư nhân hay kinh doanh dưới hình thức công ty cổ phần, liên doanh,… thì yêu cầu của nhà nước là phải làm giấy phép kinh doanh để hợp pháp hóa hoạt động kinh doanh của bạn một cách tốt nhất.

Do đó, ngay từ giai đoạn ấp ủ ý định kinh doanh, việc tìm đến dịch vụ làm giấy phép kinh doanh chất lượng cao sẽ giúp hoàn thiện thủ tục hồ sơ cũng như thành lập đầy đủ. Công việc kinh doanh cũng đang hoạt động tốt hơn bao giờ hết.

Hiểu được những điều này, đơn vị chúng tôi đang cung cấp đến người dùng với dịch vụ làm giấy phép kinh doanh đảm bảo chất lượng tốt nhất. Cụ thể về hình thức dịch vụ chúng tôi cung cấp đến bạn như sau:

Hồ sơ cần có để làm giấy phép kinh doanh

 • Đơn đăng ký kinh doanh gia đình theo mẫu có sẵn.
 • Bản sao chứng minh thư của chủ sở hữu hoặc nếu bạn là người duy nhất tạo hộ gia đình nghề nghiệp. Trong trường hợp hộ gia đình nghề nghiệp của bạn có nhiều người tham gia thì phải có sự thỏa thuận và có văn bản chính thức ủy quyền cho một cá nhân đứng ra giải quyết.
 • Nếu thuê mặt bằng chuyên nghiệp thì phải kèm theo hợp đồng thuê địa điểm hoặc hợp đồng thuê mặt bằng và phải có dấu đỏ công chứng của nhà nước hoặc có thể xuất trình giấy chứng nhận quyền cư trú. sử dụng đất đối với trường hợp công có hợp đồng thuê.
 • Lệ phí đăng ký giấy phép kinh doanh gia đình là 30.000đ, thời hạn nộp hồ sơ là 5 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ.

Việc xin giấy phép kinh doanh cho một doanh nghiệp khá phức tạp vì quy mô lớn hơn và chuyên nghiệp hơn. Đối với nhiều doanh nghiệp muốn thành lập tổng công ty thì trước hết phải có giấy phép kinh doanh và đáp ứng đầy đủ các điều kiện về ngành nghề được quy định là có điều kiện theo quy định của nhà nước.

>> Xem thêm bài viết:

Làm giấy tờ giả giá rẻ

Làm bằng giả

Điều kiện để làm giấy phép kinh doanh giả ra sao?

 • Đơn Đăng ký Kinh doanh (theo mẫu có sẵn của tiểu bang).
 • Cung cấp bản sao có công chứng CMND của người đại diện và giấy khám sức khỏe có công chứng của cơ quan nhà nước và quan trọng nhất là người đại diện phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Chứng thực bản sao hợp đồng thuê địa điểm trụ sở nhà nước có công chứng.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần làm giấy tờ giả, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi sẽ được tư vấn cụ thể.

Những ai cần sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh

Có nhiều lý do khiến người ta phải làm giấy phép kinh doanh giả như:

 • Bạn bị mất giấy phép kinh doanh
 • Không muốn mất thời gian và chi phí làm lại
 • Thủ tục hành chính quá phức tạp.
 • Bạn cần giấy phép kinh doanh để làm các thủ tục hành chính

Quy trình làm giấy phép kinh doanh giả

Chúng tôi cam kết quy trình giao dịch mua bán làm giấy phép kinh doanh giả của Làm Bằng Thật 100 hoàn toàn đáng tin cậy và an toàn. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối và không bị tiết lộ cho bất kỳ ai khác. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến và phôi cavet xe giống thật 100% để tạo ra các sản phẩm cavet xe giả đẹp và chất lượng.

Đây là quy trình mua bán làm cavet xe giả tại Làm Bằng Thật 100, đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin của khách hàng. Cụ thể, quy trình gồm có các bước sau:

Bảng giá dịch vụ làm giấy phép kinh doanh giả

Làm Giấy Phép Kinh Doanh Giả Uy Tín Giá Rẻ Bao Công Chứng
Bảng giá dịch vụ làm giấy phép kinh doanh giả

Dưới đây là bảng giá dịch vụ làm giấy phép kinh doanh giả của chúng tôi:

Loại giấy tờ

Giá tiền

Giấy phép kinh doanh

1.000.000VNĐ – 3.000.000VNĐ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về giá tiền và mẫu giấy phép kinh doanh giả mà bạn đang cần.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ làm giấy phép kinh doanh giả của chúng tôi?

Làm Giấy Phép Kinh Doanh Giả Uy Tín Giá Rẻ Bao Công Chứng
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ làm giấy phép kinh doanh giả của chúng tôi?

Hiện tại chúng tôi đang hoạt động cùng với tiêu chí và nguyên tắc như: nhanh gọn, bảo mật, chuyên nghiệp và chi phí cạnh tranh. Tất cả các nhân viên của chúng tôi đều đảm nhiệm về tất cả các công việc khi nhận được yêu cầu việc làm giấy phép kinh doanh.

Ngoài ra, đối với các vi phạm liên quan đến việc không làm giấy phép kinh doanh mức xử phạt được quy định cụ thể bởi pháp luật như sau:

Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng

Hành vi hoạt động kinh doanh không đúng địa điểm, trụ sở đã ghi trong Giấy chứng phép kinh doanh.

Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng

Hành vi hoạt động kinh doanh dưới hình thức hộ kinh doanh mà không có Giấy phép đăng ký hộ kinh doanh theo quy định.

Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng

Hành vi hoạt động kinh doanh dưới hình thức doanh nghiệp mà không có Giấy phép đăng ký doanh nghiệp theo quy định.

Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng

Hành vi tiếp tục hoạt động kinh doanh trong thời gian bị cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền đình chỉ hoạt động hoặc thu hồi Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Phạt tiền gấp đôi mức tiền phạt

Đối với hành vi vi phạm quy định trong trường hợp kinh doanh ngành, nghề thuộc danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện.

Trước mức phạt khá cao khi không làm giấy phép kinh doanh này, chúng tôi luôn đặt sự an toàn và tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi không ngừng chú ý và tỉ mỉ trong mọi quy trình để đảm bảo rằng mọi hoạt động của chúng tôi là hợp pháp và an toàn.

Nếu bạn đang cần làm giấy phép kinh doanh giả và muốn tìm hiểu về dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ làm giấy phép kinh doanh giả một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm và dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý.

Cách kiểm tra giấy phép kinh doanh (GPKD) kém chất lượng

Chúng tôi cung cấp cho bạn một số cách để kiểm tra giấy phép kinh doanh kém chất lượng:

Kiểm tra thông tin trên GPKD

Kiểm tra thông tin trên GPKD
 • Số GPKD: Số GPKD phải là số duy nhất và có thể xác minh trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp (https://dangkykinhdoanh.gov.vn/).
 • Tên doanh nghiệp: Tên doanh nghiệp phải phù hợp với quy định về đặt tên doanh nghiệp và không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của tổ chức, cá nhân khác.
 • Địa chỉ doanh nghiệp: Địa chỉ doanh nghiệp phải là địa chỉ thực tế và có thể xác minh được.
 • Lĩnh vực kinh doanh: Lĩnh vực kinh doanh phải phù hợp với ngành nghề đăng ký trong GPKD.
 • Ngày cấp GPKD: Ngày cấp GPKD phải hợp lệ và không quá thời hạn sử dụng.
 • Cơ quan cấp GPKD: Cơ quan cấp GPKD phải là cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.
 • Ký tên và đóng dấu của cơ quan cấp GPKD: Ký tên và đóng dấu của cơ quan cấp GPKD phải rõ ràng, sắc nét và không bị tẩy xóa.

Xem xét các dấu hiệu sau đây để nghi ngờ GPKD kém chất lượng

Xem xét các dấu hiệu sau đây để nghi ngờ GPKD kém chất lượng
 • Thông tin trên GPKD không rõ ràng, mập mờ hoặc không nhất quán.
 • GPKD có dấu hiệu bị tẩy xóa, sửa chữa.
 • Doanh nghiệp không có địa chỉ thực tế hoặc địa chỉ kinh doanh không phù hợp.
 • Doanh nghiệp không có hoạt động kinh doanh hoặc hoạt động kinh doanh không phù hợp với ngành nghề đăng ký trong GPKD.
 • Doanh nghiệp có nhiều khiếu nại, vi phạm pháp luật.