Làm Bằng Lái Xe Nhanh Thật 100% Theo Chuẩn Mới Nhất

Bằng lái hay còn được biết đến với tên gọi khác là giấy phép lái xe. Bằng lái là một trong những giấy tờ tùy thân quan trọng của công dân Việt Nam. Thông thường loại giấy tờ này sẽ được cơ quan có thẩm quyền cấp cho những đối tượng đã đủ 18 tuổi trở nên. Bằng lái hiện có nhiều loại khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi công dân mà sẽ học và thi để được cấp.

Thời gian học bằng ít nhất là một tháng đối với xe máy và nhiều hơn với các hạng bằng B,C,D,E, F… Vậy làm bằng lái xe giả nhanh tốc độ không cần phải ôn thi mệt mỏi thì làm như thế nào? Các bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về vấn đề này trong bài viết sau đây nhé.

Thông Tin Làm Bằng

Tầm quan trọng của bằng lái xeLàm Lại Bằng Lái Xe Bị Mất Theo Quy Định Mới Nhất 2024

Hiện nay tại Việt Nam việc tham gia giao thông bất kể phương tiện nào trên đường đều phải yêu cầu có bằng lái chứng minh được phép sử dụng, lưu thông, tham gia giao thông bằng xe cơ giới tương ứng đang điều khiển. Trong đó, người tham gia giao thông cần phải có loại bằng lái xe tương ứng với loại xe đang điều khiển để tránh gặp phải các rắc rối trên đường như dưới đây:

Mức phạt khi không có bằng lái xe

Mức phạt khi không có bằng lái xe

Việc sử dụng bằng lái xe máy là điều bắt buộc. Trong đó với mức phạt khi không có bằng lái xe máy hay không mang bên mình được áp dụng theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP. Tùy thuộc vào từng mức độ vi phạm sẽ đưa ra mức phạt khác nhau.
Mức phạt đối với người không có bằng lái xe máy Áp dụng theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP
 • Đối với xe có dung tích xi lanh từ 50cm3 đến 175cm3: Phạt tiền từ: 800,000 – 1,200,000
 • Đối với xe dung tích xi lanh trên 175m3: Phạt tiền từ: 3,000,000 – 4,000,000 đồng
Kèm theo đó với quy định nằm tại điểm I, của khoản 1, ở điều 82 Nghị định 100/2019/NĐ-CP, không chỉ với việc bị phạt về hành chính thì người lái xe luôn có thể bị giữ phương tiện và các giấy tờ có liên quan tối đa lên tới 7 ngày

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, làm bằng lái xe máy không cần thi

Việc làm bằng lái xe máy không cần thi TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng giả sẽ giúp người dùng có được những sản phẩm như mong muốn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí khá rẻ.
Đặc biệt khi bạn sử dụng các dịch vụ làm bằng xe máy của Làm Bằng Nhanh sẽ có được những tấm bằng lái xe giả nhưng luôn đảm bảo chất lượng cao nhất.
Với tỷ lệ chính xác khó có thể phân biệt được bằng giả hay thật, giống đến 100% so với bản gốc. Đồng thời bạn cũng sẽ được làm bằng lái xe máy không cần thi, không cần phải đi thi mà vẫn có bằng lái chất lượng như thật.

Giảm tâm lý khi tham gia giao thông mà không có bằng lái xe

Tham gia giao thông khi không có bằng lái trong người thường hay sinh ra tâm lý lo sợ, điều này dẫn đến 2 tác hại
 • Gây mất tập trung, dễ giật mình gây mất an toàn khi tham gia giao thông.
 • Tâm lý lo sợ khiến CSGT dễ để ý và bắt vào hơn

Phù hợp với người không thể làm bằng lái xe, không có giấy tờ tùy thân

Có rất nhiều người vì hoàn cảnh cá nhân không thể tham gia vào các khóa đào tạo bằng lái xe. Hay những người không có giấy tờ tùy thân. Như vậy, việc sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe tại Làm Bằng Nhanh sẽ giúp bạn giảm bớt chi phí cũng như tiết kiệm thời gian để làm bằng lái xe của mình mà không cần đến các trung tâm hay cơ quan nhà nước.

Có tất cả bao nhiêu loại bằng lái xe và tương ứng cho những loại phương tiện nào ?

Hiện nay luật giao thông đường bộ Việt Nam có rất nhiều phương tiện giao thông tham gia. Vậy có tất cả bao nhiêu loại bằng và mỗi loại bằng sẽ tương ứng cho loại xe nào? Chi tiết lời giải cho thắc mắc được giải đáp như sau:

Bằng lái xe năm 2021 có bao nhiêu loại?

Bằng lái là giấy tờ chứng minh công dân đó có đủ khả năng làm chủ phương tiện khi tham gia giao thông hay không. Theo quy định của pháp luật nước ta năm 2021 thì có các loại bằng, bao gồm:

Bằng lái xe máy

Bằng lái xe máy được xem là loại bằng thông dụng nhất, có số lượng người đăng ký nhiều nhất hiện nay ở Việt Nam. Bằng lái xe máy được chia thành nhiều hạng khác nhau tùy theo phân khối.

 • Bằng lái hạng A1
 • Bằng lái hạng A2
 • Bằng lái hạng A3
 • Bằng lái hạng A4

Bằng lái xe ô tô

Hiện nay, tại Việt Nam có 11 hạng bằng lái xe ô tô, được phân theo khả năng điều khiển các loại phương tiện khác nhau:

 • Bằng lái hạng B1
 • Bằng lái hạng B2
 • Bằng lái hạng C
 • Bằng lái hạng D
 • Bằng lái hạng E
 • Bằng lái hạng F

>> Xem thêm dịch vụ liên quan:

Làm Con Dấu – Khắc Con Dấu – Giá Rẻ Chuyên Nghiệp

Làm giấy đăng kiểm giả

Làm giấy khám thai giả

Quy trình làm bằng lái xe giả tại Làm Bằng Thật 100

Với quy trình giao dịch mua bán làm bằng lái xe giả của Làm Bằng Nhanh luôn đảm bảo an toàn, nhanh chóng. Luôn đảm bảo tất cả các thông tin không hề bị sai sót mỗi khi làm bằng bằng lái xe máy. Cụ thể với các bước thực hiện chi tiết trong phần dưới đây.

Làm bằng lái xe giả tại Làm Bằng Thật 100 – Phương pháp dành cho người “sợ” thi hoặc không thể thi

Làm Bằng Nhanh chuyên dịch vụ làm bằng chất lượng

Làm bằng lái xe giả cấp tốc là một trong những phương pháp dành cho những ai “sợ: thi. Phương pháp này sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian học và thi. Thông thường để có được một chiếc bằng lái đòi hỏi người học phải học đủ số tiết lý thuyết và thực hành. Sau đó thi sát hạch, nếu đậu thì mới được cấp bằng. Và thời gian chờ bằng khoảng từ 15 ngày kể từ ngày thi đậu.

Do đó, nếu bạn có nhu cầu làm bằng lái nhanh, giống thật thì hãy liên hệ đến dịch vụ Làm Bằng Thật 100 để được tư vấn. Tại đây có đầy đủ các loại bằng lái, phục vụ nhu cầu làm bằng lái xe máy giá rẻ, oto giá rẻ…

Làm Bằng Thật 100 cam kết gửi đến tay khách hàng bằng lái giống thật 100%, chất lượng bằng tốt và giá thành phải chăng. Quý khách hàng không cần phải đặt cọc trước, thay vào đó là gửi thông tin, chờ đợi hoàn thiện bằng lái và kiểm tra. Sau khi đã đúng tất cả thông tin thì mới phải thanh toán tiền.

Dịch vụ làm bằng lái xe – mua bằng lái xe giả của Làm Bằng Thật 100 được tiến hành trong thời gian nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 2 -3 ngày là bạn có thể nhận được giấy tờ ngay. Cách làm bằng này sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong khi cần gấp.

Có nên làm bằng lái xe giả ? Làm bằng lái xe giả lưu thông có sao hay không?

Có thể thấy nhu cầu làm bằng lái giả hiện nay càng trở nên phổ biến, xuất hiện trên hầu hết các khu vực, tỉnh thành. Việc sử dụng bằng giả mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng.

Người dùng bằng lái xe không phải do cơ quan có thẩm quyền cung cấp thì sẽ rút ngắn thời gian nhận bằng. Bằng lái giả có thể sử dụng trong nhiều trường hợp nếu không bị cơ quan chức năng kiểm tra.

Không những thế, chi phí để làm làm bằng lái xe máy giả, làm bằng lái xe ô tô giả không tốn quá nhiều. Thông thường giá mua bằng chỉ bằng khoảng ⅓ giá trị thực số với “đồ chính hiệu”.

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý rằng việc dùng bằng lái xe giả là vi phạm pháp luật. Nếu bị kiểm tra thì người đó sẽ bị tịch thu tang vật, xử phạt hành chính và có thể truy cứu trách nhiệm hình sự. Vì thế, nếu trường hợp bằng lái lưu thông tại thị trường thì cần phải kiểm tra, thu hồi và xử phạt.

Những rủi ro bạn sẽ gặp phải nếu không chọn lựa đúng nơi làm bằng lái xe

Giải pháp làm lại bằng lái xe máy nhanh chóng và hiệu quả

Lựa chọn nơi làm bằng lái xe tốt sẽ giúp cho bạn có thể nhanh chóng nhận được bằng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không lựa chọn đúng nơi làm bằng lái sẽ gặp phải rất nhiều rủi ro, ảnh hưởng đến lợi ích của bản thân như:

 • Chi phí làm bằng cao hơn
 • Thời gian nhận bằng lâu, mất nhiều thời gian chờ đợi
 • Chất lượng bằng không tốt
 • Dịch vụ tư vấn không kỹ càng khiến bạn dễ gặp phải tình trạng làm bằng không đẹp
 • Không có dịch vụ bảo hành hoặc làm lại bằng lái.

Dịch vụ làm bằng lái xe tại Làm Bằng Thật 100 sẽ giúp bạn yên tâm khi lưu thông

Làm Bằng Lái Xe Nhanh Thật 100% Theo Chuẩn Mới Nhât 2021
Làm Bằng Thật 100 đảm bảo chất lượng giống thật

Làm bằng lái xe giả là dịch vụ đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay. Hiểu được điều đó, Làm Bằng Thật 100 cung cấp cho khách hàng dịch vụ Làm Bằng Thật 100 chóng phân bố tại tất cả các tỉnh thành tại nước ta.

Làm Bằng Thật 100 nhận làm bằng lái xe giả từ xe máy đến ô tô như bằng thật, độ giống gần như 100%. Thời gian xử lý hồ sơ làm bằng cực kỳ nhanh, chỉ khoảng 2 – 3 ngày sau khi nhận được đầy đủ thông tin khách hàng. Nếu thông thường để có thể tự học bằng lái thì mọi người phải cần ít nhất 1 tháng để trau dồi kiến thức và thị thực hành. Tuy nhiên, đến với Làm Bằng Thật 100 bạn sẽ lược bỏ hết các bước này, chỉ cần nhận bằng lái.

Làm Bằng Thật 100 đảm bảo chất lượng giống thật, màu sắc và các chi tiết rõ nét. Đặc biệt lựa chọn dịch vụ do đơn vị cung cấp khách hàng hoàn toàn không phải cọc bất kỳ chi phí nào. Thay vào đó bạn chỉ cần phải trả phí khi đã nhận được hàng. Trước khi nhận bằng lái khách hàng có thể kiểm tra cẩn thận thông tin. Nếu trước hợp sai thông tin hoặc chất lượng sản phẩm có vấn để bạn có thể yêu cầu đổi mà không mất thêm khoản phí nào.

Những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng bằng lái xe giả – Hướng dẫn sử dụng bằng lái xe giả an toàn

Những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng bằng lái xe giả – Hướng dẫn sử dụng bằng lái xe giả an toàn

Sử dụng bằng lái xe sẽ phục vụ nhiều nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, khi dùng bằng lái không phải do cơ quan có thẩm quyền cung cấp thì bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Chỉ nên sử dụng bằng lái giả trong các trường hợp thực sự bí bách.
 • Nên tuân thủ đúng luật giao thông khi điều khiển các phương tiện. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa nguy cơ gặp phải công an, cảnh sát giao thông
 • Không nên dùng bằng lái xe giả cho việc đi đường dài. Bởi hầu hết các chặng đường dài đều sẽ có lực lượng chức năng đóng chốt kiểm tra hành chính. Bạn chỉ nên dùng bằng giả trong các trường hợp đi gần, đi trong nội thành.

Những lưu ý khi sử dụng bằng giả này sẽ giúp bạn có thể “lách” được một số lần kiểm tra giấy tờ do cơ quan chức năng thực hiện. Các bạn nên đặc biệt lưu ý để không bị phạt hành chính hay chịu trách nhiệm hình sự.

Giá làm bằng lái xe như thật nhanh, chỉ với một cuộc điện thoại

Làm Bằng Lái Xe Nhanh Thật 100% Theo Chuẩn Mới Nhât 2021
Cách thức đặt làm bằng tại Làm Bằng Thật 100 dễ dàng

Nếu bạn đang có nhu cầu làm bằng lái xe máy giá rẻ như thật trong thời gian nhanh chóng thì hãy ghé Làm Bằng Thật 100. Đơn vị nhận làm bằng xe máy tại hà Nội giá rẻ và trên tất cả các tỉnh thành. Nếu khách hàng ở xa chỉ cần liên hệ đến hotline sẽ được tư vấn chi tiết ngay.

Đơn vị chuyên cung cấp các loại bằng cấp giống thật 100%. Chất lượng bằng rõ nét, sắc màu đẹp. Bạn chỉ cần thực hiện một cuộc gọi đến hotline là sẽ được phục vụ nhanh chóng. Bạn sẽ cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, ngày sinh, quê quán…. để làm bằng lái giả.

Những đơn vị đăng ký học và thi làm bằng lái xe

Những đơn vị đăng ký học và thi làm bằng lái xe

Hiện nay tại nước ta có rất nhiều nơi cho học viên đăng ký và thi bằng lái. Tuy nhiên việc đăng ký này sẽ phải có một bài test cơ bản để tìm hiểu nhu cầu học lái xe của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm bằng lái xe tốc độ mà không cần phải ôn thi mệt mỏi thì hãy đến Làm Bằng Thật 100. Thời gian trả bằng nhanh, chất lượng bằng đẹp và chi phí làm bằng không quá đắt, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Quy trình học và thi bằng lái xe theo từng loại bằng

Làm Bằng Lái Xe Nhanh Thật 100% Theo Chuẩn Mới Nhât 2021
Quy trình học bằng lái xe

Việc học bằng lái sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi điều khiển xe máy hoặc xe oto. Bạn có thể tham khảo quy trình học và lái xe như sau:

 • Học phần thi sát hạch trong sách
 • Thi sát hạch trên sa hình

Đây được xem là quy trình cơ bản để bạn có thể thi bằng lái. Nếu sau này có điều kiện thì sẽ trang bị thêm các thiết bị liên quan khác. Tùy theo từng loại bằng bị nghẽn. Nếu thi A1 thì thời gian học nhanh còn đối với cách hạng sẽ khác thì sẽ bị gò bó về thời gian.

Hồ sơ đăng ký học và thi bằng lái xe từng loại

Làm bằng lái xe giả cũng cần phải có hồ sơ đăng ký. Các thủ tục sẽ được giải quyết nhanh. Tùy theo từng bằng lái mà hồ sơ sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên trong hồ sơ cần phải chuẩn bị để đảm bảo quá trình bầu cử linh hoạt hơn. Trong hồ sơ đăng ký học sẽ bao gồm: thông tin người học, ảnh thẻ, giấy khám sức khỏe, đơn xin thi bằng lái….. Bạn có thể nộp hồ sơ theo nhu cầu học bằng A1, B, C…

Thời gian học, thi kèm chi phí cho từng loại bằng lái

Tùy theo từng loại bằng lái xe mà thời gian học sẽ kéo dài nhanh hay lâu. Nếu học bằng lái xe oto có trọng lượng nặng và nhiều hành khách, vật tư thì thời gian tối thiểu là 3 tháng. Bằng càng cao, điều khiển xe càng lớn thì chi phí càng đắt. Bạn sẽ phải đầu tư khoảng vài chục triệu để học bằng lái thật.Nếu học bằng lái xe máy A1 thì thời gian học chỉ trong khoảng vài hôm. Sau đó kỳ thi lý thuyết thì sẽ học thực hành và thi sát hạch.

Có thể nói chi phí cho từng loại bằng sẽ được quy định riêng theo quy định của pháp luật. Người học có thể liên hệ với các trung tâm đào tạo để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể.

Giữa việc đi thi bằng lái xe và làm bằng lái xe thì chọn phương án nào?

Làm bằng lái và thi bằng lái xe là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Tùy vào tình hình thực tế của mỗi người mà bạn sẽ chọn phương án thích hợp. Vì nếu đi thi bằng lái thì bạn có thể sử dụng trong tất cả các cung đường xa gần, đảm bảo hiểu luật và đi đúng luật. Tuy nhiên, thời gian học sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí học tập.

Bên cạnh đó việc làm bằng lái thì sẽ tiết kiệm thời gian lẫn chi phí. Nhưng bạn sẽ gặp phải những rắc rối trong các lần kiểm tra giấy tờ khi điều khiển xe lưu thông trên đường. Chính vì thế, bạn nên suy nghĩ và cân nhắc kỹ trước khi chọn một trong hai phương án này.

Có nên chọn dịch vụ thi hộ bằng lái xe ? Tại Làm Bằng Thật 100 có dịch vụ thi hộ bằng lái không ?

Khi tìm hiểu được các thông tin về quy trình làm bằng nhanh thì thắc mắc có nên thi hộ bằng lái hay không. Nếu bạn lựa chọn đúng nơi làm thì đơn vị đó có thể cung cấp dịch vụ đi thi hộ.

Một trong những dịch vụ mang đến nhiều thuận lợi cho khách hàng là Làm Bằng Thật 100. Đơn vị hiện đang triển khải có dịch vụ thi hộ luôn bằng lái, nhanh chóng, đẹp mắt. Vì thế bạn đừng bỏ qua cơ hội sử dụng bằng lái xe không phải mất thời gian để ôn thi.

>> Xem thêm dịch vụ làm con dấu

Làm giấy ly hôn giả

Làm giấy bệnh viện giả

Làm giấy đăng ký kết hôn giả

Cách thức giao dịch và quy trình làm bằng lái xe tại Làm Bằng Thật 100

Làm Bằng Lái Xe Nhanh Thật 100% Theo Chuẩn Mới Nhât 2021
Quy trình làm bằng lái xe tại Làm Bằng Thật 100

Nếu khách hàng có nhu cầu giao dịch làm bằng lái sẽ được tiến hành với quy trình:

 • Liên hệ đến hotline để lấy thông tin thông tin cơ bản
 • Gửi thông tin cơ bản của người cần làm bằng cho nhân viên như: tên, tuổi, quê quán, số điện thoại… Sau khi xác nhận đúng thông tin thì Làm Bằng Thật 100 sẽ liên hệ để in bằng lái
 • Khi làm xong thì đơn vị sẽ giao nốt phần chi phí còn lại cho Làm Bằng Thật 100.

Cách thức giao dịch của Làm Bằng Thật 100 cực kỳ nhanh nhạy, đảm bảo được quyền lợi của khách hàng. Do đó, khi có nhu cầu làm bằng xe cấp tốc thì bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Chúng tôi nhận làm bằng lái xe toàn quốc, nếu tại TPHCM, Đà Nẵng hoặc Hà Nội chỉ mất 1 ngày

Làm Bằng Lái Xe Nhanh Thật 100% Theo Chuẩn Mới Nhât 2021
Đơn vị nhận làm bằng nhanh chóng, an toàn

Nhu cầu sử dụng bằng lái xe ngày càng trở nên phổ biến. Bằng lái xe đa dạng về thể loại và các địa chỉ làm bằng. Hiểu được nhu cầu của khách hàng thì Làm Bằng Thật 100 đã triển khai dịch vụ cung cấp bằng lái quốc. Đơn vị Làm Bằng Thật 100 thực hiện in ấn thông tin khách hàng nhanh chóng chỉ khoảng 2 ngày.

Trong trường hợp bạn đặt mua bằng lái ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM thì thời gian nhận hàng chỉ sau 1 ngày. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn, vui vẻ thì mọi người nên nhận làm bằng lái xe toàn quốc.

Với những chia sẻ làm bằng lái xe nhanh tốc độ mà không cần phải ôn thi mệt mỏi thì bạn có thể ghé Làm Bằng Thật 100 để để hỗ trợ. Hy vọng qua những chia sẻ này đã giúp bạn có thêm thông tin về nhu cầu làm bằng lái xe chất lượng nhé.

Website: https://lambangthat100.net/