Làm Bằng Tin Học Chuẩn Phôi Thật Theo Thông Tư 03

Nhu cầu cần có bằng tin học ngày càng nhiều nên đã có nhiều hơn vị nhận làm bằng tin học tràn lan trên thị trường. Điều này gây hoang mang cho người dùng không biết nên chọn làm bằng tin học tại đơn vị nào mới là chất lượng? Làm Bằng Thật 100 chính là đơn vị lâu năm chuyên nhận làm bằng tin học mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những gói dịch vụ cực kỳ chất lượng, đảm bảo đáp ứng theo thông tư 03.

Tìm hiểu về bằng tin học

Bằng tin học là một chứng chỉ quan trọng, phản ánh kỹ năng và năng lực sử dụng công nghệ thông tin của cá nhân. Hiện nay, có nhiều loại chứng chỉ tin học khác nhau, mỗi loại đều có giá trị riêng và phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.

Những lý do bạn nên làm bằng tin học tại Làm Bằng Thật 100

Làm Bằng Tin Học Chuẩn Phôi Thật Theo Thông Tư 03
Những lý do nên làm bằng tin học tại Làm Bằng Thật 100

Việc làm bằng tin học đôi khi được coi là lựa chọn của một số người với những lý do cụ thể. Dưới đây là một số lý do mà một số người có thể xem xét khi quyết định làm bằng tin học:

Tiết kiệm thời gian và công sức

Việc học tập và kiểm tra trực tuyến có thể tiết kiệm thời gian so với việc tham gia các khóa học truyền thống tại các trung tâm đào tạo.

Phù hợp với lịch trình bận rộn

Việc làm bằng tin học mang đến sự linh hoạt hơn cho những người có lịch trình công việc bận rộn, giúp họ có thể thuận lợi sở hữu được bằng cấp

Đáp ứng nhanh nhu cầu sử dụng

Có thể làm bằng nhanh chóng và thuận lợi, đặc biệt là khi cần bằng tin học để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng hoặc các mục đích khác.

Giảm tối đa chi phí

Làm bằng tin học giúp bạn giảm thiểu tối đa các chi phí liên quan đến việc tham gia các khóa học truyền thống, chẳng hạn như chi phí di chuyển hoặc chi phí giáo trình.

Dịch vụ làm bằng tin học giả tại Làm Bằng Thật 100

Làm Bằng Tin Học Chuẩn Phôi Thật Theo Thông Tư 03

Thành lập từ năm 2008 đến nay, Làm Bằng Thật 100 đã trở thành đơn vị có tiếng tăm trong lĩnh vực làm chứng chỉ tin học giả. Chúng tôi tự hào về sự chuyên nghiệp và kỹ năng làm bằng giả giống với bằng thật qua nhiều năm hoạt động.

Không những vậy, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và học hỏi, sẵn sàng chi tiền mạnh tay đầu tư các trang thiết bị hiện đại. Với mục tiêu duy nhất là mang đến cho khách hàng nhứng tấm bằng vô cùng chân thật, không thể phân biệt qua mắt thường.

Làm bằng tin học chuẩn phôi thật 100%

Làm Bằng Tin Học Chuẩn Phôi Thật Theo Thông Tư 03

Với tầm hiểu biết rộng lớn về ngành làm giấy tờ, bằng cấp và tâm huyết với từng chi tiết nhỏ nhất, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm giấy tờ có độ giống thật đến 100%, từ phôi gốc, nét chữ, nguyên liệu và màu sắc.

Đầy đủ các thông tin theo 03/2014/TT-BTTTT,bao gồm: Tên văn bằng chứng chỉ, tên cơ quan cấp chứng chỉ, đầy đủ thông tin người làm bằng, năm tốt nghiệp, số hiệu. Ngoài ra còn có tên, chức danh, chữ ký của người có thẩm quyền cấp chứng chỉ và đóng dấu theo đúng quy định đề ra.

Ưu điểm khi làm bằng tin học tại Làm Bằng Thật 100

Làm bằng tin học tại Làm Bằng Thật 100
✅Cam kết đặt chất lượng lên hàng đầu ✨Phôi bằng chuẩn xịn được lấy từ Bộ Giáo Dục và Bộ TTTT
✅Giá rẻ, nhiều ưu đãi cho khách hàng cũ ✨Giá cả cạnh tranh, chỉ từ 1.500.000 VNĐ
✅Giao hàng hỏa tốc ✨Bằng được giao tận nhà chỉ sau 3 ngày làm việc
✅Không cần đặt cọc hay thế chấp ✨Khách hàng kiểm tra và hài lòng chúng tôi mới thu tiền
✅Giữ kín thông tin khách hàng ✨Xoá sạch mọi thông tin giao dịch của 2 bên khi kết thúc hợp đồng
✅Dịch vụ bảo hành miễn phí ✨Nếu bằng bị mất hoặc hư hỏng chúng tôi sẽ thu hồi và làm lại mới miễn phí

Các gói dịch vụ làm bằng tin học tại Làm Bằng Thật 100

Tại Làm Bằng Thật 100, chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ làm các loại bằng tin học phổ biến như sau:

Làm bằng tin học MOS (Microsoft Office Specialist)

Chứng chỉ Specialist

Chứng chỉ Expert

Chứng chỉ Master

Chứng chỉ MOS là bằng chứng nhận quốc tế về kỹ năng sử dụng phần mềm văn phòng Microsoft Office, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Access, và Outlook.

Bằng tin học MOS có ba cấp độ chứng nhận phản ánh trình độ từ cơ bản đến nâng cao trong việc sử dụng các ứng dụng Office:

 • Specialist
 • Expert
 • Master

Chứng chỉ MOS có giá trị vĩnh viễn và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, giúp tăng cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến trong sự nghiệp.

Làm bằng tin học IC3 (Internet and Computing Core Certification)

Làm Bằng Tin Học Chuẩn Phôi Thật Theo Thông Tư 03
Làm bằng tin học IC3 (Internet and Computing Core Certification)

IC3 là chứng chỉ quốc tế được dùng để đánh giá kiến thức và kỹ năng cơ bản về máy tính, phần mềm, và sử dụng Internet. Chứng chỉ này phù hợp không chỉ với những người chuyên nghiệp về CNTT mà còn cho mọi người dùng cần nắm bắt kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin. IC3 cung cấp hai phiên bản: IC3 GS3 và IC3 GS4, và có giá trị vĩnh viễn.

Làm bằng tin học ICDL (International Computer Driving Licence)

Làm Bằng Tin Học Chuẩn Phôi Thật Theo Thông Tư 03
Làm bằng tin học ICDL (International Computer Driving Licence)

Đây là một chứng chỉ tin học quốc tế được công nhận rộng rãi, nhằm mục đích cung cấp và đánh giá kỹ năng sử dụng máy tính một cách toàn diện cho người dùng trên khắp thế giới. Chứng chỉ này do Tổ chức Tin học Quốc tế (ICDL Foundation) phát triển và hiện được áp dụng tại hơn 100 quốc gia

Làm bằng tin học văn phòng theo Thông tư 03

Làm Bằng Tin Học Chuẩn Phôi Thật Theo Thông Tư 03
Làm bằng tin học ứng dụng CNTT cơ bản
Làm Bằng Tin Học Chuẩn Phôi Thật Theo Thông Tư 03
Làm bằng tin học ứng dụng CNTT nâng cao

Đây là chứng chỉ do nhà nước Việt Nam cấp, được thiết kế để đánh giá năng lực sử dụng CNTT của cá nhân theo chuẩn quốc gia. Chứng chỉ này bao gồm cả cấp độ cơ bản và nâng cao, phản ánh khả năng sử dụng công nghệ thông tin từ cơ bản đến chuyên sâu. Chứng chỉ này có giá trị vĩnh viễn và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Làm bằng tin học A – B – C mẫu cũ

Làm bằng tin học A

Làm bằng tin học B

Làm bằng tin học C

Chứng chỉ tin học A, B, và C đại diện cho các cấp độ khác nhau về kỹ năng và kiến thức sử dụng công nghệ thông tin, từ cơ bản đến nâng cao. Đây là những tiêu chuẩn quan trọng mà sinh viên, người đi làm, và công chức nhà nước cần đạt được để thể hiện năng lực tin học của mình.

 • Chứng chỉ A được coi là cấp độ cơ bản, tập trung vào việc cung cấp kiến thức và kỹ năng sử dụng tin học thiết yếu cho người mới bắt đầu.
 • Chứng chỉ B nâng cao hơn, bao gồm cả lý thuyết và thực hành ở mức độ sâu hơn, chuẩn bị cho người học các kỹ năng tin học ứng dụng cao cấp hơn.
 • Chứng chỉ C là cấp độ cao nhất, tập trung vào việc đào tạo kỹ năng và kiến thức chuyên sâu về lập trình và các công nghệ thông tin tiên tiến.

Mỗi cấp độ chứng chỉ phản ánh trình độ và khả năng sử dụng công nghệ thông tin của cá nhân, là cơ sở quan trọng cho việc học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp trong môi trường công nghệ hiện đại.

Nên làm bằng tin học loại nào?

 • Mục tiêu nghề nghiệp và yêu cầu công việc: Nếu công việc của bạn đòi hỏi kỹ năng cao về Microsoft Office, chứng chỉ MOS có thể là lựa chọn tốt. Ngược lại, nếu bạn cần nền tảng vững chắc về kỹ năng máy tính và Internet, IC3 có thể phù hợp hơn.
 • Yêu cầu về chứng chỉ: Một số tổ chức hoặc cơ quan có thể yêu cầu nhất định về loại chứng chỉ tin học. Hãy kiểm tra yêu cầu này trước khi quyết định.
 • Ngân sách và thời gian: Việc luyện thi và thi chứng chỉ cũng cần cân nhắc về mặt chi phí và thời gian bạn có thể dành ra.

Khi đã quyết định được loại bằng tin học phù hợp, bạn có thể liên hệ ngay với Làm Bằng Thật 100 để được hỗ trợ làm bằng tin học ngay lập tức. Trường hợp nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa thể đưa ra lựa chọn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn gói dịch vụ làm bằng tin học phù hợp đúng với nhu cầu của bạn

>>> Xem Thêm Các Thông Tin & Dịch Vụ Liên Quan Nhé :

Làm Chứng Chỉ Kế Toán

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nga

Làm Chứng Chỉ Anh Văn Có Hồ Sơ Gốc

Quy trình làm bằng tin học tại Làm Bằng Thật 100

Làm Bằng Tin Học Chuẩn Phôi Thật Theo Thông Tư 03

Làm Bằng Thật 100 cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng có được bằng tin học. Quy trình và các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1 – Liên hệ dịch vụ làm bằng tin học tại Làm Bằng Thật 100 qua Zalo hoặc trang web. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn chi tiết.
 • Bước 2 –Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh cho Làm Bằng Thật 100 để tiến hành làm bằng tin học. Để lại số điện thoại để nhân viên liên hệ.
 • Bước 3 – Tiến hành làm bằng dựa theo thông tin mà khách hàng cung cấp
 • Bước 4 – Sau khi bạn đồng ý với sản phẩm, nhân viên sẽ giao hàng tận nơi cho bạn, tiện lợi và không cần phải di chuyển.
 • Bước 5 – Sau khi kiểm tra và chắc chắn hài lòng với sản phẩm, bạn có thể tiến hành thanh toán. Mọi thắc mắc và khiếu nại đều được giải quyết đến 100%.

Nếu sản phẩm không đúng yêu cầu hoặc bạn không hài lòng, bạn có quyền trả lại và không thanh toán tiền.

Làm bằng tin học cung cấp thông tin gì?

 • Tên người làm chứng chỉ
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh
 • Số điện thoại và Địa chỉ

Những thông tin này sẽ được bảo mật hoàn toàn, khách hàng có thể yên tâm làm bằng tin học tại Làm Bằng Thật 100

Giá làm bằng tin học tại Làm Bằng Thật 100

Làm Bằng Tin Học Chuẩn Phôi Thật Theo Thông Tư 03

Dưới đây là bảng giá của các loại bằng tin học mà chúng tôi cung cấp:

Tên dịch vụ Giá tiền
Làm bằng tin học MOS 2.000.000đ – 3.000.000đ
Làm bằng tin học IC3 2.000.000đ – 3.000.000đ
Làm bằng tin học ICDL 2.000.000đ – 3.000.000đ
Làm bằng tin học văn phòng theo Thông tư 03 1.400.000đ – 2.000.000đ
Làm bằng tin học A – B – C mẫu cũ 1.500.000đ – 2.000.000đ

>>> Xem Thêm Các Thông Tin & Dịch Vụ Liên Quan Nhé :

Làm Chứng Chỉ HSK

Làm Chứng Chỉ IELTS

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh

Cơ hội nghề nghiệp khi làm bằng tin học

Làm Bằng Tin Học Chuẩn Phôi Thật Theo Thông Tư 03

Sở hữu một bằng tin học mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp đa dạng trong thế giới công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Dưới đây là một số lĩnh vực và cơ hội nghề nghiệp mà bạn có thể theo đuổi:

 • Phát triển phần mềm: Là một lập trình viên hoặc kỹ sư phần mềm, bạn sẽ thiết kế, viết, kiểm thử và bảo trì các chương trình máy tính hoặc hệ thống phần mềm.
 • Phân tích dữ liệu và khoa học dữ liệu: Nhu cầu lớn đối với các chuyên gia có khả năng phân tích dữ liệu lớn, dự đoán xu hướng và cung cấp thông tin chiến lược cho doanh nghiệp.
 • Phát triển web: Tạo ra và duy trì các trang web và ứng dụng web, làm việc trên cả front-end (giao diện người dùng) và back-end (cơ sở dữ liệu và logic ứng dụng).
 • Quản trị mạng và hệ thống: Duy trì và hỗ trợ các mạng máy tính và hệ thống thông tin, đảm bảo rằng chúng hoạt động mượt mà và hiệu quả.
 • Tư vấn công nghệ thông tin: Cung cấp chuyên môn và tư vấn cho các doanh nghiệp về cách sử dụng công nghệ thông tin để đạt được mục tiêu kinh doanh của họ.
 • Quản lý dự án công nghệ thông tin: Lập kế hoạch, tổ chức và giám sát việc thực hiện các dự án công nghệ thông tin, từ phát triển phần mềm đến triển khai hệ thống.

Nắm bắt một bằng tin học không chỉ mở ra cánh cửa vào thế giới công nghệ mà còn giúp bạn trang bị kỹ năng cần thiết để thích nghi và phát triển trong môi trường làm việc đòi hỏi sự sáng tạo và giải quyết vấn đề.

Làm Bằng Thật 100 gợi ý chọn trường phù hợp để làm bằng tin học

Làm Bằng Thật 100 gợi ý các trường bạn có thể lựa chọn để điền vào phần “Hội đồng thi” mới nhất năm 2023 khi làm bằng tin học như sau:

Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng Trung tâm Phát triển phần mềm – Đại học Đà Nẵng
Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế Trường Đại học Nông lâm – Đại học Huế
Viện Quốc tế Pháp ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội Trường Đại học An Giang – ĐHQG TPHCM Trường Đại học Khoa học tự nhiên – ĐHQG TPHCM
Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn – ĐHQG TPHCM Trường Đại học Công nghệ thông tin – ĐHQG TPHCM Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG TPHCM
Trung tâm số – Đại học Thái Nguyên Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục – Đại học Thái Nguyên Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên
Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh – Đại học Thái Nguyên Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên Học viện An ninh Nhân dân
Học viện Cảnh sát Nhân dân Học viện Chính trị Công an Nhân dân Học viện Hải quân
Học viện Hàng không Học viện Ngân hàng Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Học viện Tài chính Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam Trường Đại học An ninh Nhân dân
Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu Trường Đại học Bạc Liêu Trường Đại học Buôn Ma Thuột
Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân Trường Đại học Cần Thơ Trường Đại học Chu Văn An
Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai Trường Đại học Công nghệ TPHCM
Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh
Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM Trường Đại học Công nghiệp Vinh Trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung
Trường Đại học Công nghiệp TPHCM Trường Đại học Cửu Long Trường Đại học Duy Tân
Trường Đại học Đà Lạt Trường Đại học Điện lực Trường Đại học Giao thông vận tải TPHCM
Trường Đại học Hà Tĩnh Trường Đại học Hạ Long Trường Đại học Hàng hải Việt Nam
Trường Đại học Hải Dương Trường Đại học Hoa Lư Trường Đại học Hòa Bình
Trường Đại học Hồng Đức Trường Đại học Hùng Vương Trường Đại học Khánh Hòa
Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội Trường Đại học Kiên Giang
Trường Đại học Kinh Bắc Trường Đại học Kinh tế công nghiệp Long An Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Bình Dương
Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp Trường Đại học Kinh tế TPHCM Trường Đại học Kỹ thuật công nghệ Cần Thơ
Trường Đại học Kỹ thuật hậu cần Công an Nhân dân Trường Đại học Lạc Hồng Trường Đại học Lâm nghiệp (Phân hiệu Đồng Nai)
Trường Đại học Mỏ – Địa chất Trường Đại học Mở TPHCM Trường Đại học Nam Cần Thơ
Trường Đại học Ngân hàng TPHCM Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM Trường Đại học Ngoại thương
Trường Đại học Nguyễn Trãi Trường Đại học Nha Trang Trường Đại học Nội vụ Hà Nội
Trường Đại học Nông lâm Bắc Giang Trường Đại học Phạm Văn Đồng Trường Đại học Phan Thiết
Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy Trường Đại học Phú Xuân Trường Đại học Phú Yên
Trường Đại học Quang Trung Trường Đại học Quảng Bình Trường Đại học Quảng Nam
Trường Đại học Quy Nhơn Trường Đại học Sài Gòn Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Nam Định
Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long Trường Đại học Tài chính – Marketing
Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM
Trường Đại học Tân Trào Trường Đại học Thành Đông Trường Đại học Thủ đô Hà Nội
Trường Đại học Tây Bắc Trường Đại học Tây Đô Trường Đại học Tây Nguyên
Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng Trường Đại học Thái Bình
Trường Đại học Thông tin liên lạc Trường Đại học Thủ Dầu Một Trường Đại học Tiền Giang
Trường Đại học Tôn Đức Thắng Trường Đại học Trà Vinh Trường Đại học Trưng Vương
Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa Trường Đại học Việt Bắc Trường Đại học Vinh
Trường Đại học Xây dựng Miền Tây Trường Đại học Xây dựng Miền Trung Trường Đại học Yersin Đà Lạt
Trường Đại học Y dược Hải Phòng Trường Đại học Y dược Thái Bình Trường Đại học Y tế công cộng