Làm Chứng Chỉ IELTS Phôi Thật, Có Hồ Sơ Gốc, Bao Hậu Kiểm

Lựa chọn làm chứng chỉ IELTS tại Làm Bằng Thật 100 có thể là một giải pháp hữu ích. Vì hiện nay, việc sở hữu một chứng chỉ tiếng Anh là yếu tố quan trọng để mở rộng cơ hội nghề nghiệp và đạt được mức lương cao. Nhiều người lao động có tài năng và năng lực nhưng lại gặp khó khăn trong việc thăng tiến do thiếu chứng chỉ tiếng Anh. Làm Bằng Thật 100 sẽ mang đến cho bạn tấm chứng chỉ IELTS phôi thật chất lượng, có đầy đủ hồ sơ gốc vào cam kết bao hậu kiểm IIG.

Tìm hiểu về chứng chỉ IELTS là gì?

Làm Chứng Chỉ IELTS Phôi Thật, Có Hồ Sơ Gốc, Bao Hậu Kiểm
Tìm hiểu về chứng chỉ IELTS là gì?

Chứng chỉ IELTS là viết tắt của International English Language Testing System. Đây là một kỳ thi tiếng Anh quốc tế được tổ chức tại hơn 800 điểm thi trên toàn thế giới. Kỳ thi này được thiết kế bởi một đội ngũ chuyên gia quốc tế hàng đầu, với mục tiêu đảm bảo tính công bằng và khách quan cho tất cả thí sinh, qua các giai đoạn nghiên cứu kỹ lưỡng.

Ở Việt Nam, IDP và British Council (BC) là hai trung tâm được ủy quyền tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS. Điểm số của kỳ thi này có thể đạt tối đa là 9.0, một mức điểm mà không phải ai cũng có thể đạt được. Trên chứng chỉ sẽ hiển thị các kỹ năng như đọc, nghe, nói, và viết của thí sinh sẽ được ghi chép cụ thể.

Chứng chỉ IELTS có hiệu lực bao lâu?

Giống như các chứng chỉ tiếng Anh khác, IELTS có thời hạn hiệu lực 2 năm kể từ ngày phát hành. Nếu chứng chỉ bị mất hoặc hỏng, thí sinh sẽ cần thi lại để nhận chứng chỉ mới.

Chứng chỉ IELTS có bao nhiêu loại phổ biến?

Chứng chỉ IELTS có 2 loại chính:

Chứng chỉ IELTS Academic: dành cho những người muốn đi du học, học tập tại các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu ở nước ngoài.

Chứng chỉ IELTS General Training: dành cho những người muốn định cư, lao động tại các nước nói tiếng Anh.

Mỗi loại chứng chỉ IELTS lại có các module thi khác nhau:

Làm chứng chỉ IELTS Academic

Làm Chứng Chỉ IELTS Phôi Thật, Có Hồ Sơ Gốc, Bao Hậu Kiểm
Làm chứng chỉ IELTS Academic

Chứng chỉ IELTS Academic bao gồm bốn module chính:

 • Listening (Nghe)
 • Reading (Đọc)
 • Writing (Viết)
 • Speaking (Nói)

Cả hai loại chứng chỉ IELTS, Academic và General Training, đều có module Nghe và Đọc giống nhau. Tuy nhiên, module Viết và Nói có sự khác biệt giữa hai loại:

 • Trong IELTS Academic, module Viết chủ yếu tập trung vào việc phát triển kỹ năng viết báo cáo và luận văn, nhằm mục đích học thuật.
 • Module Nói của IELTS Academic đánh giá khả năng giao tiếp trong các tình huống học thuật, bao gồm thuyết trình và thảo luận nhóm.

Làm chứng chỉ IELTS General Training

Làm Chứng Chỉ IELTS Phôi Thật, Có Hồ Sơ Gốc, Bao Hậu Kiểm
Làm chứng chỉ IELTS General Training

Chứng chỉ IELTS General Training bao gồm bốn module chính sau:

 • Listening (Nghe)
 • Reading (Đọc)
 • Writing (Viết)
 • Speaking (Nói)

Đối với mục đích cá nhân, như xin việc, đăng ký khóa học, hoặc đặt phòng khách sạn, module Viết trong chứng chỉ này nhấn mạnh vào việc phát triển kỹ năng viết thư và đơn từ. Trong khi đó, module Nói được thiết kế để kiểm tra khả năng giao tiếp của thí sinh trong các tình huống thực tế, ví dụ như tại sân bay, nhà hàng, hoặc cửa hàng.

Tóm lại, chứng chỉ IELTS chia thành hai loại chính: IELTS Academic và IELTS General Training, với mỗi loại đều có bốn module thi. Thí sinh nên lựa chọn loại chứng chỉ và module thi phù hợp với mục đích và nhu cầu cá nhân của mình.

Lợi ích nếu bạn lựa chọn làm chứng chỉ IELTS

Làm Chứng Chỉ IELTS Phôi Thật, Có Hồ Sơ Gốc, Bao Hậu Kiểm
Lợi ích nếu bạn lựa chọn làm chứng chỉ IELTS

Làm chứng chỉ IELTS với điểm số càng cao sẽ mang lại lợi thế cho các mục đích như du học, định cư, hoặc làm việc ở nước ngoài.

Được miễn thi môn Tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

Theo thông báo từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, kể từ năm 2015, học sinh sở hữu chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên sẽ được miễn thi môn ngoại ngữ. Do đó, nhiều bạn trẻ đã bắt đầu chú trọng vào việc học tiếng Anh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Mở rộng khả năng trúng tuyển vào các trường đại học uy tín

Do sự uy tín của chứng chỉ IELTS, ngày càng nhiều trường đại học trên thế giới và tại Việt Nam coi trọng tiêu chí này trong quá trình xét tuyển. IELTS trở thành một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá khả năng của thí sinh muốn vào các trường hàng đầu như Ngoại thương, Kinh tế Quốc dân, Kinh tế, Sư phạm, Công an, và nhiều trường khác.

Tuy nhiên, tùy theo quy định tuyển sinh cụ thể của mỗi trường đại học, điểm IELTS của thí sinh sẽ được quy đổi theo các mức điểm khác nhau. Cách quy đổi điểm IELTS thường như sau:

 • IELTS 5.5 tương đương 8.5 điểm.
 • IELTS 6.0 tương đương 9 điểm.
 • IELTS 6.5 tương đương 9.25 điểm.
 • IELTS 7.0 tương đương 9.5 điểm.
 • IELTS 7.5 tương đương 9.75 điểm.
 • IELTS từ 8.0 đến 9.0 tương đương 10 điểm.

Là công cụ hỗ trợ đắc lực khi tìm kiếm việc làm

Tiếng Anh thường là tiêu chí hàng đầu mà nhà tuyển dụng xem xét khi tuyển dụng. Điểm IELTS từ 6.0 đến 6.5 có thể tạo ấn tượng tốt với họ. Đặc biệt, trong các lĩnh vực kỹ thuật như khoa học máy tính, lập trình, IT, việc sở hữu chứng chỉ tiếng Anh là điều kiện quan trọng để thăng tiến trong sự nghiệp.

Nâng cao khả năng nhận học bổng và cơ hội du học

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được công nhận rộng rãi, giữ vai trò quan trọng trong quá trình xin visa du học tại các quốc gia nói tiếng Anh chính thức như Mỹ, Canada, Úc. Khác biệt với TOEIC, chủ yếu tập trung vào kỹ năng nghe và đọc, IELTS yêu cầu thí sinh thành thạo cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Để đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS, thí sinh cần am hiểu sâu sắc về đa dạng vấn đề xã hội bao gồm kinh tế, chính trị, công nghiệp.

Được miễn môn tiếng Anh ở một số trường đại học

Trong quá trình đại học, đa số các trường yêu cầu sinh viên theo học tiếng Anh tại trung tâm của trường. Tuy nhiên, một số trường có chính sách miễn giảm khóa học tiếng Anh trong 1 đến 2 năm đầu dựa trên chứng chỉ tiếng Anh mà sinh viên sở hữu. Mỗi trường áp dụng một hệ thống điểm và điều kiện riêng cho việc miễn học này.

Việc này không chỉ giúp sinh viên tiết kiệm thời gian mà còn giảm bớt gánh nặng tài chính đáng kể.

Gia tăng cơ hội việc làm trong và ngoài nước

Ngày nay, với sự gia tăng của cử nhân tìm việc, nhà tuyển dụng thường xuyên sử dụng chứng chỉ IELTS như một tiêu chí để lọc ra các ứng viên xuất sắc nhất.

>> Xem Thêm Bài Viết:

Làm chứng chỉ PET

Làm chứng chỉ TESOL

Làm chứng chỉ Tiếng Anh

Làm chứng chỉ IELTS uy tín, chất lượng tại Làm Bằng Thật 100

Làm Chứng Chỉ IELTS Phôi Thật, Có Hồ Sơ Gốc, Bao Hậu Kiểm
Làm chứng chỉ IELTS phôi thật, uy tín, chất lượng

Sau hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng chỉ, chúng tôi đã phát triển một mối quan hệ mật thiết với các cán bộ và nhân viên chủ chốt tại British Council và IDP ở Việt Nam. Chúng tôi cam kết rằng mỗi chứng chỉ IELTS mà chúng tôi cung cấp được tạo ra từ phôi thật 100%, đảm bảo có tất cả các đặc điểm của một chứng chỉ chính thống – từ màu sắc, hoa văn, đến kích thước. Chúng tôi cũng chú trọng đến từng chi tiết như số hiệu chứng chỉ, logo, kiểu chữ, dấu ấn bảo mật và chữ ký của người có thẩm quyền, nhằm đảm bảo tính xác thực và chính xác tuyệt đối.

Làm chứng chỉ IELTS bao hậu kiểm IIG

Làm Chứng Chỉ IELTS Phôi Thật, Có Hồ Sơ Gốc, Bao Hậu Kiểm
Làm chứng chỉ IELTS bao hậu kiểm IIG

Ngoài những đặc điểm kể trên, Làm Bằng Thật 100 còn có bí quyết riêng để chứng chỉ của bạn trở nên giống thật 100%, bao hậu kiểm IIG. Đó chính là nghiên cứu tỉ mỉ và chi tiết về mã số chứng chỉ.

Mã số chứng nhận IELTS là một chuỗi ký tự bao gồm cả chữ và số, được in trên chứng chỉ IELTS và cấp cho thí sinh khi họ hoàn tất bài thi IELTS. Cấu trúc của mã này như sau:

 • 2 chữ số đầu là năm thực hiện bài thi
 • 2 ký tự tiếp theo là mã của quốc gia nơi thí sinh dự thi
 • 6 chữ số kế tiếp tương ứng với mã số thí sinh ở góc phải bài thi
 • 4 ký tự sau đó là viết tắt của tọ tên thí sinh
 • 3 chữ số kế cuối là mã số trung tâm tương ứng với dãy số ở góc trái bài thi
 • Chữ số cuối cùng là loại chứng chỉ IELTS.

Ví dụ: 23VN011260NGUN002A

Trong đó:

23: năm thi 2023

VN: mã quốc gia Việt Nam

011260: là mã số thí sinh

NGUN: là viết tắt họ của thí sinh

002: là mã trung tâm

A: là viết tắt của Academic. G là viết tắt của General Training

Cam kết của Làm Bằng Thật 100 khi làm chứng chỉ IELTS

Làm Chứng Chỉ IELTS Phôi Thật, Có Hồ Sơ Gốc, Bao Hậu Kiểm
Cam kết của Làm Bằng Thật 100 khi làm chứng chỉ IELTS

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ với những ưu điểm sau để đảm bảo sự hài lòng của quý khách:

Làm Chứng Chỉ IELTS

✅Đủ tiêu chuẩn sử dụng cho mục đích du học, xin visa định cư ✨Chứng chỉ được tạo ra từ phôi thật, bảng điểm và hồ sơ gốc từ IDP và British Council,
✅Cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh ✨Mức giá từ chỉ 2 triệu đồng, không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khác
✅Cam kết giao hàng đúng hạn ✨Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, trong vòng 2-3 ngày
✅Không yêu cầu quý khách hàng đặt cọc trước ✨Giao hàng và thu tiền tận nơi, tăng cường sự tin tưởng và an toàn cho khách hàng
✅Tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc an toàn và bảo mật thông tin ✨Xóa sạch dữ liệu sau khi hoàn thành giao dịch, bảo vệ sự riêng tư của khách hàng
✅Hỗ trợ bảo hành sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng ✨Chính sách hỗ trợ làm lại sản phẩm miễn phí nếu chứng chỉ bị bong tróc, cháy, hỏng
✅Mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng ✨Nhân viên luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng kể cả vào ngày lễ và chủ nhật

Số tiền cần bỏ ra để làm chứng chỉ IELTS là bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá các loại dịch vụ làm chứng chỉ IELTS mà Làm Bằng Thật 100 cung cấp:

Tên dịch vụ Giá thành
Làm chứng chỉ IELTS 2.000.000 – 3.000.000

Vì sao lại có sự chênh lệch về giá cả khi làm chứng chỉ IELTS?

Làm Chứng Chỉ IELTS Phôi Thật, Có Hồ Sơ Gốc, Bao Hậu Kiểm
Vì sao lại có sự chênh lệch về giá cả khi làm chứng chỉ IELTS?

Do nhu cầu sở hữu chứng chỉ IELTS ngày càng cao, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, cùng với nhiều tỉnh thành khác, dịch vụ cung cấp chứng chỉ không chính thống đã trở nên rộng rãi hơn.

Giá cả của các dịch vụ này thường biến đổi tùy theo nhiều yếu tố, bao gồm nguồn gốc của phôi chứng chỉ từ các tổ chức cấp phát. Để đảm bảo quyền lợi, bạn nên tìm hiểu và so sánh giá cả giữa các nhà cung cấp khác nhau, qua đó xác định được mức giá trung bình phù hợp cho dịch vụ mình mong muốn.

Có nên chọn đơn vị làm chứng chỉ IELTS giá rẻ?

Như đã đề cập trước đó, giá cả dịch vụ cung cấp chứng chỉ IELTS giả biến động dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm độ uy tín của đơn vị, chất lượng của phôi chứng chỉ, khả năng được công chứng, v.v. Bạn không nên chỉ chú trọng đến giá rẻ mà bỏ qua chất lượng của dịch vụ.

Chứng chỉ giả nếu kém chất lượng sẽ dễ dàng bị phát hiện, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và tương lai của bạn. Để đảm bảo rằng bạn lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng, hãy tìm hiểu thông tin, đọc đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ thông qua các hội nhóm trực tuyến.

Cân nhắc việc hẹn gặp trực tiếp với đơn vị cung cấp để thảo luận chi tiết hơn về quy trình làm việc, giúp tránh rủi ro bị lừa đảo và mất tiền oan.

>> Xem Thêm Bài Viết:

Làm chứng chỉ KET

Làm chứng chỉ giả

Làm bằng giả

Quy trình làm chứng chỉ IELTS chuyên nghiệp tại Làm Bằng 100

Làm Chứng Chỉ IELTS Phôi Thật, Có Hồ Sơ Gốc, Bao Hậu Kiểm
Quy trình làm chứng chỉ IELTS chuyên nghiệp tại Làm Bằng 100

Làm Bằng Thật 100 xây dựng một quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp và khoa học, giúp khách hàng nhanh chóng có được chứng chỉ IELTS. Quy trình làm việc được thiết kế chuẩn mực, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Liên hệ với Làm Bằng Thật 100

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua Zalo hoặc website. Đội ngũ tư vấn sẽ cung cấp thông tin chi tiết và hỗ trợ bạn trong mọi thắc mắc.

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân cần thiết như họ tên, ngày sinh, và số điện thoại để chúng tôi có thể liên lạc và tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 3: Tiến hành làm chứng chỉ IELTS

Sau khi có đầy đủ thông tin của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ bắt tay vào quá trình làm chứng chỉ IELTS

Bước 4: Xác nhận sản phẩm và giao hàng

Trước khi hoàn tất, bạn sẽ được xem nháp sản phẩm qua scan hoặc hình ảnh. Sau khi đồng ý, sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà. Bạn chỉ thanh toán sau khi kiểm tra và hài lòng với sản phẩm.

Bước 5: Dịch vụ bảo hành

Chúng tôi cam kết hỗ trợ và giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại về sản phẩm, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Nếu sản phẩm không đúng yêu cầu hoặc không đạt sự hài lòng, bạn có quyền trả lại và không phải thanh toán.

Thông tin khách hàng cần cung cấp

 1. Họ và tên
 2. Ngày tháng năm sinh
 3. Giới tính
 4. Nơi sinh
 5. Ngày nhận chứng chỉ
 6. Tên hội đồng kiểm tra
 7. Kết quả (xếp loại)
 8. Ảnh 3×4
 9. Địa chỉ nhận chứng chỉ

Thời gian làm chứng chỉ IELTS nhanh chóng

Làm Bằng Thật 100 thực hiện việc cấp chứng chỉ trong khoảng từ 1 đến 3 ngày làm việc. Nếu bạn cần chứng chỉ gấp để hoàn thiện hồ sơ du học, tìm việc, định cư, v.v., vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nỗ lực để hoàn thành yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Giao dịch an toàn không cần đặt cọc trước

Tại Làm Bằng Thật 100, chúng tôi có một chính sách đặc biệt: không yêu cầu khách hàng đặt cọc hay thanh toán trước khi làm chứng chỉ IELTS. Thanh toán chỉ được thực hiện sau khi khách hàng kiểm tra và hoàn toàn hài lòng với chứng chỉ tiếng Anh mà chúng tôi cung cấp.

Thông tin khách hàng luôn được giữ kín

Chúng tôi đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng một cách tuyệt đối và cam kết không chia sẻ thông tin đó với bất kỳ bên thứ ba nào. Tất cả thông tin cá nhân sẽ được xóa sạch sau khi giao dịch được hoàn thành, đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho bạn.

Hỗ trợ bảo hành đổi trả sản phẩm

Trong trường hợp chứng chỉ của bạn bị hư hỏng, mực in bị nhòe, hoặc bạn vô tình làm mất chứng chỉ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1, sẵn sàng làm lại chứng chỉ mới mà không phát sinh thêm chi phí.

Chia sẻ bí quyết chọn điểm số khi làm chứng chỉ IELTS

Làm Chứng Chỉ IELTS Phôi Thật, Có Hồ Sơ Gốc, Bao Hậu Kiểm
Chia sẻ bí quyết chọn điểm số khi làm chứng chỉ IELTS

Chứng chỉ IELTS là một tiêu chuẩn quan trọng đánh giá trình độ tiếng Anh cá nhân, và điểm số bạn đạt được có thể mở ra nhiều cơ hội khác nhau tùy theo mục tiêu của mình.

 • Điểm số IELTS cần đạt để phục vụ cho mục đích du học hoặc định cư ở nước ngoài thường nằm trong khoảng từ 4.5 đến 7, với yêu cầu phổ biến là từ 6 đến 6.5 điểm.
 • Nếu mục tiêu của bạn là tìm kiếm một công việc ổn định với mức thu nhập cao, một điểm số trên 6 là khuyến nghị.
 • Đối với những người đạt được điểm số trên 8, cơ hội làm việc tại các công ty quốc tế, cả trong và ngoài nước, sẽ rộng mở, cũng như nhiều cơ hội nghề nghiệp khác liên quan đến việc sử dụng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, quan trọng là bạn cần có kiến thức và nền tảng ngữ pháp tiếng Anh vững chắc để đạt được và sử dụng chứng chỉ IELTS hiệu quả, tránh trường hợp bị phát hiện khi sử dụng chứng chỉ không phản ánh đúng trình độ thực tế của bản thân.

Thi chứng chỉ IELTS ở đâu ?

Muốn thi IELTS và có chứng chỉ, bạn cần đăng ký kỳ thi tại một trong hai tổ chức quốc tế là British Council và IDP Education. Khi chọn tổ chức, bạn sẽ thi tại đó và sau 13 ngày kể từ ngày thi, hai tổ chức này sẽ cung cấp bằng điểm IELTS. Đến trực tiếp địa chỉ của tổ chức để nhận chứng chỉ là cách để đảm bảo.

Lệ phí thi lấy chứng chỉ IELTS là bao nhiêu ?

Muốn biết lệ phí thi IELTS năm 2024 là bao nhiêu, ở Việt Nam hiện tại, bạn sẽ phải trả 4.664.000 VNĐ cho cả hai loại hình thi trên giấy và trên máy tính, bất kể là IELTS Academic hay General Training. Nếu bạn định sử dụng kết quả thi cho mục đích du học hoặc định cư tại Vương quốc Anh, lệ phí thi IELTS UKVI sẽ là 5.252.000 VNĐ.
Chú ý:

Lệ phí thi IELTS có thể được điều chỉnh theo thời gian.
Để biết thông tin mới nhất về lệ phí thi IELTS, bạn nên tham khảo trên trang web của Hội đồng Anh và IDP Education.

Một số mẫu dịch vụ làm chứng chỉ IELTS tại Làm Bằng Thật 100

Làm Bằng Thật 100 xin giới thiệu đến bạn một số mẫu dịch vụ làm chứng chỉ IELTS tại đơn vị chúng tôi.

Mẫu dịch vụ làm chứng chỉ IELTS
Mẫu dịch vụ làm chứng chỉ IELTS
Mẫu dịch vụ làm chứng chỉ IELTS
Mẫu dịch vụ làm chứng chỉ IELTS