Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Giá Rẻ Bao Công Chứng

Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả vì không thích chờ đợi và ngại thực hiện các thủ tục lằng nhằng? Tham khảo ngay bài viết sau đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ làm giấy kết hôn giả chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo giống thật 100%.

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Bao Công Chứng Tại Làm Bằng Thật 100

Giấy đăng ký kết hôn là gì?

Hai người yêu nhau và đi đến quyết định kết hôn, xác lập mối quan hệ vợ chồng hợp pháp theo quy định của pháp luật. Lúc này, hai người cần phải đến cơ quan có thẩm quyền thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn cũng như tuân thủ các quy định về điều kiện kết hôn đã được ban hành. Vậy giấy đăng ký kết hôn hay giấy chứng nhận kết hôn là loại giấy tờ xác nhận mối quan hệ vợ chồng hợp pháp giữa hai người.

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Giá Rẻ Bao Công Chứng Mọi Nơi
Giấy đăng ký kết hôn hay giấy hôn thú là gì ?

Trường hợp nào bạn cần làm giả giấy chứng nhận kết hôn?

Trường hợp nào bạn cần làm giả giấy chứng nhận kết hôn?

Thông thường, muốn đăng ký kết hôn chúng ta sẽ đến cơ quan có thẩm quyền để thực hiện đăng ký. Tuy nhiên trong một vài trường hợp sau đây, khách hàng thường lựa chọn tạo giấy kết hôn giả vì những ưu điểm và sự tiện lợi của dịch vụ này.

 • Khi bạn có nhu cầu kết hôn giả, ly hôn giả hoặc gặp phải các trường hợp như tảo hôn, cưỡng ép kết hôn, lừa dối kết hôn, cản trở kết hôn.
 • Dành cho những người đã có mối quan hệ kết hôn, nhưng muốn kết hôn và chung sống với nhau.
 • Dành cho người đã có mối quan hệ vợ chồng nhưng muốn kết hôn hoặc chung sống với người khác.
 • Những trường hợp kết hôn hoặc chung sống cận huyết, giữa những người có cùng dòng máu, là họ hàng với nhau trong phạm vi ba đời.
 • Trường hợp những người có mối quan hệ phức tạp liên quan với nhau nhưng muốn chung sống và kết hôn với nhau.
 • Cần giấy chứng nhận kết hôn giả để thực hiện các thủ tục cá nhân của chính mình.
 • Ngoài ra còn rất nhiều tình huống và nguyên do khiến khách hàng có nhu cầu làm giả giấy đăng ký kết hôn…

Làm giả giấy đăng ký kết hôn có được bảo hành không?

Làm giả giấy đăng ký kết hôn có được bảo hành không?
 • Trong trường hợp quý khách nhận được hàng, kiểm tra và phát hiện giấy tờ không đạt chuẩn, không đúng yêu cầu, mực in bị nhòe hay rách…hãy liên hệ với chúng ngay để được hỗ trợ.
 • Đối với những lỗi xuất phát từ sản xuất và in ấn, chúng tôi xin nhận hoàn toàn trách nhiệm cũng như bồi thường 100% số tiền cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi sẽ làm lại một bản hoàn hảo để gửi đến khách.
 • Do đó, khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm giấy tờ giả tại chúng tôi, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Giá cả dịch vụ làm giấy kết hôn giả tại Làm Bằng Thật 100

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Giá Rẻ Bao Công Chứng Mọi Nơi
Giá cả dịch vụ làm giấy kết hôn giả tại Làm Bằng Thật 100

Nếu bạn đang quan tâm đến chi phí làm giấy kết hôn giả, hãy tin tưởng vào dịch vụ của Làm Bằng Thật 100 – nơi luôn đảm bảo cung cấp giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ toàn diện và đáng tin cậy nhất, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo giá của dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại các địa chỉ khác, và sau đó so sánh với giá dịch vụ tại cơ sở chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đảm bảo giá thành rẻ nhất trên thị trường và không có đơn vị nào cung cấp dịch vụ làm giấy chứng nhận kết hôn giả với giá thấp hơn chúng tôi.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn

Giá dịch vụ

Làm giấy đăng ký kết hôn free ship nhận hàng kiểm tra thanh toán 1.000.000VNĐ – 4.000.000VNĐ

Khi đã có giấy đăng ký kết hôn giả, bạn có thể tự mình thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn. Nếu bạn sử dụng ô trống được cung cấp, độ chính xác sẽ đạt đến mức 100%. Chúng tôi cam kết giấy đăng ký kết hôn giả được tạo ra từ giấy đăng ký kết hôn thật, đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy.

>> Xem Thêm Bài Viết:

Làm giấy ly hôn giả

Làm giấy khai sinh giả

Làm giấy khai tử giả

Quy trình làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Làm Bằng Thật 100

Quy trình làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Làm Bằng Thật 100

Để đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình làm giấy kết hôn giả tại Làm Bằng Thật 100, bạn cần làm theo các bước sau đây:

Làm giấy đăng ký kết hôn, giấy hôn thú cần thông tin gì?

Để đăng ký kết hôn, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau đối với cả hai bên nam, nữ:

 • Giấy tờ chứng minh nhân thân: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Giấy tờ chứng minh nơi cư trú: Sổ hộ khẩu hoặc Giấy tạm trú KT3 (nếu không có hộ khẩu thường trú tại địa phương đăng ký kết hôn).
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: Giấy xác nhận độc thân hoặc Giấy chứng nhận đã ly hôn/goá vợ/goá chồng (nếu đã từng kết hôn).

Ưu điểm dịch vụ làm giấy kết hôn giả tại Làm Bằng Thật 100

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Giá Rẻ Bao Công Chứng Mọi Nơi
Ưu điểm dịch vụ làm giấy kết hôn giả tại Làm Bằng Thật 100

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những ưu điểm mà không phải cơ sở làm giấy kết hôn giả nào củng có được:

Tiết kiệm chi phí và công sức

 • Làm giấy kết hôn giả giúp tiết kiệm chi phí và công sức hơn gấp trăm lần so với đi đến các phòng khám để thăm khám.

Giao dịch an toàn không cọc tiền trước

 • Chúng tôi không nhận đặt cọc trước và không bắt thế chấp giấy tờ khi mua giấy kết hôn giả. Chỉ khi giao dịch xong quý khách hài lòng mới thanh toán tiền.

Bảo hành trọn đời khi làm giấy kết hôn giả

 • Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, vì vậy chính sách bảo hành của chúng tôi có điều khoản có lợi cho khách hàng nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm lại giấy kết hôn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí trong trường hợp bằng bị mất, rách hoặc bị lem màu.

Bảo mật thông tin của khách hàng được đặt lên hàng đầu và đảm bảo tốt nhất.

 • Sau khi hoàn tất quá trình làm giấy kết hôn giả cho bạn, chúng tôi cam kết duy trì tính bảo mật cao nhất và loại bỏ tất cả các thông tin và hình ảnh liên quan đến quá trình sản xuất.
 • Các sản phẩm giấy kết hôn giả sẽ được đóng gói cẩn thận, kín đáo và an toàn, trước khi được vận chuyển đến địa chỉ của bạn. Chúng tôi cam kết đảm bảo hàng hóa của bạn được giao một cách nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng với dịch vụ của chúng tôi.

Làm giấy đăng ký kết hôn giả có an toàn hay không?

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Giá Rẻ Bao Công Chứng Mọi Nơi
Làm giấy đăng ký kết hôn giả có an toàn hay không?

Trên Facebook, có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ tạo giấy kết hôn giả, tuy nhiên, đây không phải là một nguồn tin đáng tin cậy bởi vì đôi khi bạn có thể bị lừa và mất tiền do họ sử dụng mọi cách để chiếm đoạt tiền của bạn. Do đó, bạn nên cẩn thận khi sử dụng các cơ sở quảng cáo tạo giấy kết hôn giả trên Facebook.

Bạn nên kiểm tra danh tiếng của cơ sở hoặc bất cứ điều gì liên quan đến dịch vụ này để tránh bị lừa. Ngày nay, việc sử dụng dịch vụ tạo giấy đăng ký kết hôn trực tuyến là phổ biến và rất tiện lợi. Trên thực tế, không nhiều người có đủ thời gian để hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn theo cách truyền thống. Với việc sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ để sở hữu một giấy đăng ký kết hôn giả.

Đặc biệt, với loại giấy này có bề ngoài giống như giấy thật nên khó phát hiện được. Nhờ vào dịch vụ này, bạn có thể dễ dàng tạo giấy kết hôn giả mà không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn trọng vì việc tạo giấy kết hôn giả rất dễ bị phát hiện.

Hướng dẫn cách chọn đơn vị làm giấy đăng ký kết hôn giả uy tín

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Giá Rẻ Bao Công Chứng Mọi Nơi
Hướng dẫn cách chọn đơn vị làm giấy đăng ký kết hôn giả uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giấy chứng nhận kết hôn giả. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết lựa chọn địa chỉ nào để đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất. Để tìm ra đơn vị làm giấy đăng ký kết hôn giả đáng tin cậy và chất lượng, bạn có thể dựa trên những yếu tố sau đây:

Sử dụng công nghệ tạo tài liệu giả

 • Với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân sự có trình độ cao, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm giả một cách chất lượng nhất. Giấy đăng ký kết hôn được làm trên phôi thật, được công chứng rõ ràng và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Với cách thức này, bạn sẽ nhận được sản phẩm như ý muốn.

Chất lượng sản phẩm giả giống thật đến 100%

 • Tận dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm phôi giả đúng như phôi thật đến 100%. Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều có chất lượng cao nhất mà bạn khó phân biệt được. Chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, kể cả với những khách hàng khó tính nhất.

Đảm bảo tính an toàn và bảo mật trong quá trình giao dịch

 • Không chỉ cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, chúng tôi còn đảm bảo tính an toàn và bảo mật thông tin khách hàng. Bạn sẽ nhận được sản phẩm tốt nhất và đảm bảo chất lượng đúng với nhu cầu của mình.

Mẫu dịch vụ làm giấy kết hôn giả tại Làm Bằng Thật 100

Bạn đã hiểu về dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả ở trên rồi đúng không? Tuy nhiên, để có được cái nhìn chính xác nhất về sản phẩm đảm bảo chất lượng, hãy cùng trải nghiệm chi tiết về một số mẫu giấy đăng ký kết hôn tại Làm Bằng Thật 100 bên dưới đây:

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Giá Rẻ Bao Công Chứng Mọi Nơi
Mẫu giấy đăng ký kết hôn – Mặt trước
Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Giá Rẻ Bao Công Chứng Mọi Nơi
Mẫu giấy đăng ký kết hôn – Mặt sau

Các câu hỏi xoay quanh dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Giá Rẻ Bao Công Chứng Mọi Nơi
Các câu hỏi xoay quanh dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả

Phần này cũng bao gồm một số dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả mà khách hàng đã gửi đến Làm Bằng Thật 100 trong thời gian qua. Hãy cùng tìm hiểu các câu hỏi chi tiết sau đây để hiểu rõ hơn về các dịch vụ này:

Ưu điểm của việc làm giấy đăng ký kết hôn giả là gì?

 • Như đã đề cập phía trên, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong tất cả các thủ tục và hồ sơ liên quan đến việc đăng ký kết hôn. Chỉ cần một cuộc gọi tới hotline của chúng tôi trong vòng 5 phút, bạn sẽ nhận được giấy đăng ký kết hôn ngay lập tức. Vì vậy, đừng lãng phí quá nhiều thời gian để tự mình xử lý thủ tục đăng ký kết hôn. Làm Bằng Thật 100 sẽ giải quyết mọi thứ đầy đủ và chính xác cho bạn.

Giấy đăng ký kết hôn giả có sử dụng được như giấy thật không?

 • Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng thường quan tâm khi sử dụng dịch vụ làm giấy kết hôn giả. Nếu bạn sử dụng dịch vụ của những trung tâm uy tín và chất lượng cao, thì giấy tờ được xuất trình sẽ là xác thực 100%, đảm bảo sự tin cậy khi mang đi giao dịch và sử dụng.
 • Điều này là do hầu hết các trung tâm sử dụng các tem chính hãng, chữ ký và con dấu chuẩn chính hãng, đảm bảo tem hoàn toàn chính hãng. Vì vậy, việc đầu tiên và quan trọng nhất của bạn là lựa chọn một trung tâm uy tín để gửi gắm niềm tin.

Làm sổ hộ khẩu bằng giấy đăng ký kết hôn giả có được không?

 • Nếu bạn có một cuốn sổ gia đình nhỏ, thì bạn sẽ cần đến giấy đăng ký kết hôn. Sau đó, bạn có thể gửi đơn đăng ký của mình và tiến hành các thủ tục bình thường mà không cần suy nghĩ quá nhiều, bởi giấy đăng ký kết hôn do trung tâm của chúng tôi sản xuất là thật 100%.
 • Chúng tôi sử dụng mẫu chuẩn từ Bộ Tư pháp, đảm bảo phôi chuẩn, và tự tin bảo đảm rằng giấy đăng ký kết hôn của bạn sẽ được công chứng tại bất kỳ cơ sở nào. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng giấy đăng ký kết hôn của chúng tôi để giao dịch!

Làm giấy đăng ký kết hôn giả để đi nước ngoài được không?

 • Câu trả lời là hoàn toàn 100%. Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống tại nước ngoài và cần sử dụng giấy chứng nhận kết hôn cùng người bản địa, liệu rằng bạn có lo lắng khi sử dụng dịch vụ làm giấy kết hôn giả? Bạn không cần phải lo lắng về điều này!
 • Hàng nghìn khách hàng của trung tâm chúng tôi đã có cuộc sống và công việc ổn định tại nước ngoài nhờ vào giấy đăng ký kết hôn này. Điều này đã chứng minh rõ uy tín và thương hiệu của trung tâm chúng tôi.

>> Xem thêm bài viết:

Làm giấy khám thai giả

Làm giấy tờ giả không cọc

Làm bằng giả

Tham khảo quy trình làm đăng ký giấy kết hôn

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Giá Rẻ Bao Công Chứng Mọi Nơi
Tham khảo quy trình làm đăng ký giấy kết hôn

Để giúp bạn thực hiện việc làm giấy đăng ký kết hôn và đạt được hiệu quả tốt nhất, hãy thực hiện các bước cụ thể được liệt kê chi tiết trong phần dưới đây:

Bước 1 – Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ

Theo quy định tại Điều 10 Nghị định 123/2015 / NĐ-CP, khi đăng ký kết hôn, nam, nữ phải chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Mẫu tờ khai kết hôn;
 • Giấy xác nhận về hộ tịch được Ủy ban nhân dân tại cấp xã, phường cung cấp;
 • Quyết định ly hôn hoặc bản án của Tòa án đảm bảo tính đúng đắn của pháp luật;
 • Giấy CMND, hộ chiếu, CCCD hoặc các giấy tờ có dán ảnh.

Bước 2 – Gửi yêu cầu của mình đến cơ quan nơi có thẩm quyền

Tài khoản 1 Mục 17 Bộ luật hộ tịch 2014 được xác định khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên. Tất cả những người muốn đến ủy ban nhân dân xã, huyện, thành phố nơi cư trú của hai bên để làm thủ tục đăng ký kết hôn. Không những vậy, tại Điều 37 Luật Hộ tịch năm 2014 quy định việc đăng ký kết hôn tại Ủy ban nhân dân cấp huyện với tất cả các trường hợp sau:

 • Công dân Việt Nam được kết hôn với người nước ngoài;
 • Công dân Việt Nam đã được định cư ở nước ngoài kết hôn;
 • Công dân Việt Nam định cư ở trong nước kết hôn với công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài;
 • Công dân Việt Nam có quốc tịch nước ngoài kết hôn với công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài.

Đối với những người đang ở nước ngoài, nếu có nhu cầu đăng ký kết hôn tại Việt Nam thì nộp hồ sơ trực tiếp tại UBND cấp huyện. Một trong hai bên cư trú để có thể làm thủ tục đăng ký kết hôn.

Bước 3 – Bạn cần giải quyết về việc đăng ký kết hôn

Có đủ điều kiện làm thủ tục đăng ký kết hôn thì cán bộ tư pháp trực tiếp đăng ký kết hôn đầy đủ vào sổ hộ tịch. Hai bên nam, nữ phải ký vào Giấy đăng ký kết hôn và Sổ hộ tịch. Ngoài ra, hai bạn còn phải ký vào giấy đăng ký kết hôn và sổ đăng ký kết hôn. Sau đó, Thừa phát lại sẽ báo cáo Chủ tịch Ủy ban nhân dân đại xá để trả giấy đăng ký kết hôn cho bạn.

Bước 4 – Cấp giấy đăng ký kết hôn

Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn được cấp ngay sau khi cán bộ Tòa án nhận đủ hồ sơ hợp lệ và xét thấy người đó đủ điều kiện kết hôn theo quy định (Mục 18 Nghị định 123/2015 / NĐ-CP). Trong trường hợp cần xác minh điều kiện kết hôn của hai bên thì thời hạn cấp Giấy chứng nhận kết hôn không quá 05 ngày làm việc.

 • Nhất là trong những trường hợp kết hôn đều có yếu tố nước ngoài, với việc cấp Giấy chứng nhận kết hôn phải được thực hiện trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày ký.
 • Đặc biệt trong khoản thời gian tầm 60 ngày kể từ ngày đăng ký mà hai bên không có mặt để nhận Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn thì Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn đó sẽ vô hiệu. Nếu cả hai bên muốn tiếp tục cuộc hôn nhân, họ phải bắt đầu lại.

Các thông tin được chia sẻ bởi Làm Bằng Thật 100 về quá trình làm giấy đăng ký kết hôn giả được trình bày một cách chi tiết và đầy đủ, giúp quý vị hiểu rõ quy trình này. Với các thông tin này, quý vị có thể hoàn toàn tự tin và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi hay cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với Làm Bằng Thật 100 để được hỗ trợ chi tiết về sản phẩm của chúng tôi.