Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp Giá Chỉ Từ 2 Triệu Đồng

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc làm bằng Đại học Công Nghiệp nhưng thiếu thông tin về quy trình, thủ tục, chi phí và cả lựa chọn một đơn vị cung cấp bằng uy tín và chất lượng, thì bài viết này từ Làm Bằng Thật 100 sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của bạn

Vì sao bằng đại học Công Nghiệp có giá trị trên thị trường?

Bằng đại học Công Nghiệp mang lại nhiều giá trị cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, giúp họ có lợi thế cạnh tranh cao trên thị trường lao động. Dưới đây là một số lý do:

Nhu cầu cao về nguồn nhân lực

Nền kinh tế Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp. Do đó, nhu cầu về nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực này ngày càng cao. Sinh viên tốt nghiệp đại học Công Nghiệp có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, do đó có nhiều cơ hội tìm được việc làm tốt với mức lương cao.

Chương trình đào tạo chất lượng cao

Các trường đại học Công Nghiệp có chương trình đào tạo được thiết kế bài bản, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên có được kiến thức chuyên môn vững vàng và kỹ năng thực tế cần thiết cho công việc. Các trường cũng thường xuyên cập nhật chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu mới của thị trường lao động.

Cơ hội thăng tiến cao

Với bằng đại học Công Nghiệp, sinh viên có thể bắt đầu sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành công nghiệp, như sản xuất, kỹ thuật, nghiên cứu phát triển, v.v. Sau một thời gian làm việc và tích lũy kinh nghiệm, sinh viên có thể thăng tiến lên các vị trí quản lý cao hơn.

Mức lương cao

Sinh viên tốt nghiệp đại học Công Nghiệp thường có mức lương cao hơn so với sinh viên tốt nghiệp các ngành học khác. Theo một số khảo sát, mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp đại học Công Nghiệp dao động từ 10 đến 15 triệu đồng/tháng.

Cơ hội làm việc đa dạng khi có bằng đại học công nghiệp

Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp Kèm Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Chuẩn đào tạo AUN-QA, được công nhận ở quy mô quốc tế

Sinh viên tốt nghiệp đại học Công Nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành công nghiệp, như:

 • Sản xuất: Quản lý sản xuất, kỹ thuật sản xuất, kiểm soát chất lượng, v.v.
 • Kỹ thuật: Thiết kế kỹ thuật, chế tạo máy móc, bảo trì thiết bị, v.v.
 • Nghiên cứu phát triển: Nghiên cứu khoa học, phát triển sản phẩm mới, v.v.
 • Quản lý: Quản lý dự án, quản lý nhân sự, quản lý tài chính, v.v.

Vì sao bạn nên làm bằng đại học Công Nghiệp?

Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp Kèm Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Bằng đại học Công Nghiệp Tại Làm Bằng Thật 100

Giá trị của bằng đại học Công Nghiệp là không thể bàn cãi. Tuy nhiên, điều kiện để đạt được tấm bằng này là một rào cản đối với nhiều người. Do đó, nhu cầu tìm đến các dịch vụ làm bằng đại học Công Nghiệp nhằm vượt qua những rào cản của đại học chính quy

Tránh được việc học kéo dài 4-6 năm

Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp Kèm Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Tránh được việc học kéo dài 4-6 năm
 • Để hoàn thành chương trình đại học tại Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM, bạn cần dành ít nhất 4 năm (với mức học 40 tiếng một tuần). Ngoài thời gian tham gia lớp học, bạn cũng phải tính thêm thời gian di chuyển và tự ôn tập tại nhà. Điều này thường gây khó khăn cho những người đã có công việc ổn định.
 • Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, Trường cung cấp dịch vụ cấp bằng đại học Công Nghiệp TP.HCM. Thông thường, việc sở hữu tấm bằng đại học Công Nghiệp chỉ mất vài ngày với các dịch vụ làm bằng cấp. Những dịch vụ này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giúp bạn tránh được quá trình học căng thẳng.

Tiết kiệm chi phí

Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp Kèm Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Tránh đươc học phí đắt đỏ của trường
 • Theo quy định của pháp luật, Trường Đại học Công Nghiệp TPHCM đặt ra kế hoạch tăng học phí theo từng năm. Mức tăng học phí cho năm học tiếp theo sẽ không vượt quá 10% so với năm học trước đó. Dự kiến, học phí cho năm 2023 sẽ dao động từ 27.830.000 đến 30.250.000 đồng/năm, tùy thuộc vào ngành học bạn chọn.
 • Đây là một số tiền khá lớn so với thu nhập bình quân của nhiều người dân tại Sài Gòn. Bên cạnh chi phí học phí, bạn cũng cần xem xét các chi phí sinh hoạt và đi lại tại thành phố đắt đỏ nhất cả nước.
 • Trái ngược hoàn toàn với số tiền trên, giá dịch vụ làm bằng đại học Công Nghiệp chỉ có vài triệu đồng, điều này giúp bạn tiết kiệm được một số tiền tương đối và có thể bắt đầu đi làm ngay.

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học Dân Lập

Làm bằng đại học Đà Lạt

Làm bằng đại học Đà Nẵng

Những ai nên sử dụng dịch vụ làm bằng đại học Công Nghiệp

Những ai nên sử dụng dịch vụ làm bằng đại học Công Nghiệp

Xã hội đang phát triển ngày càng mạnh mẽ, và việc sử dụng máy móc để thay thế công việc của con người cũng đang gia tăng. Để đạt được thành công trong lĩnh vực nghề nghiệp, sự hiểu biết và kinh nghiệm đáng kể về công nghiệp trở nên cực kỳ quan trọng.

Hiện nay, nhu cầu về nhân lực chuyên gia trong lĩnh vực chế tạo máy móc tại các doanh nghiệp đang ngày càng tăng. Vì vậy, khi bạn có tấm bằng đại học về Công nghiệp, khả năng mất việc là ít có khả năng xảy ra. Dưới đây là một số lý do quan trọng mà bạn nên cân nhắc để đảm bảo bạn có một tấm bằng trong lĩnh vực Công nghiệp.

 • Bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy móc nhưng thiếu bằng để xin việc làm như mong muốn
 • Bằng gốc của bạn bị mất, lỗi thời hoặc hỏng không thể sử dụng nữa
 • Bạn đã có bằng trung cấp Công nghiệp, nhưng để thăng chức và tăng lương, bạn cần một tấm bằng đại học
 • Bạn cần có bằng để đủ điều kiện xuất khẩu lao động hoặc du học ra nước ngoài
 • Bạn có người thân làm việc trong một công ty mà bạn muốn tham gia, nhưng bạn cần có bằng đại học để hợp pháp hóa việc làm đó
 • Gia đình bạn không đủ điều kiện để bạn tiếp tục học đại học, và bạn cần thời gian để đi làm và kiếm thêm thu nhập cho gia đình

Làm bằng đại học Công Nghiệp như thật tại Làm Bằng Thật 100

Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp Kèm Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Bằng đại học Công Nghiệp tại Làm Bằng Thật 100

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, có nhiều tổ chức làm bằng đại học Công nghiệp. Tuy nhiên, việc đảm bảo tính xác thực và chất lượng của những bằng này không thể được khẳng định. Các tổ chức làm bằng kém chất lượng thường sử dụng các bản sao hoặc quét từ bằng gốc, đây là một hình thức không trung thực và có thể bị phát hiện dễ dàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tại Làm Bằng Thật 100, chúng tôi kết hợp việc sử dụng các mẫu bằng gốc với việc đầu tư vào thiết bị và công nghệ tiên tiến. Chúng tôi còn áp dụng một quy trình sản xuất đồng bộ để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng, đó là bằng giả, có chất lượng tương đương với bằng thật và tuân theo đúng quy định trong Thông tư 19/2011/TT-BGDĐT và Thông tư 27/2019/TT-BGDĐT

 • Bằng tốt nghiệp đại học Công Nghiệp gồm bốn (4) trang, mỗi trang có kích thước 21cm x 14,5cm
 • Trang 1 và trang 4 có nền màu đỏ
 • Trang 1 có hình Quốc huy, các chữ in trên trang 1 có màu vàng
 • Trang 2 và trang 3 có nền màu vàng, hoa văn viền màu vàng đậm, tên bằng có màu đỏ, các chữ khác có màu đen
 • Hình trống đồng in chìm chính giữa trang 2, hình Quốc huy in chìm chính giữa trang 3

>> Xem thêm các thông tin và dịch vụ tại đây:

Ưu điểm dịch vụ tại Làm Bằng Thật 100

Quy trình làm bằng đại học bách khoa tại Làm Bằng Thật 100

Kiểm tra văn bằng online của trường đại học Công Nghiệp như thế nào?

Kiểm tra văn bằng online của trường đại học Công Nghiệp như thế nào?

Tất cả các loại bằng đại học do Làm Bằng Thật 100 cung cấp cho quý khách hàng đều có thể tra cứu online tại trang web của trường hoặc đến trực tiếp địa chỉ của trường để xác minh.

Thời gian áp dụng có thể tra cứu văn bằng

Việc kiểm tra văn bằng online của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (HaUI) được triển khai từ năm 2020. Hệ thống này cho phép xác minh thông tin văn bằng của sinh viên tốt nghiệp từ năm 2015 trở đi. Bạn có thể truy cập tại đây để thực hiện việc tra cứu văn bằng bằng cách nhập các thông tin cá nhân và số văn bằng.

 • Tuy nhiên mỗi trường học có thể có quy định và giải pháp khác nhau cho trường hợp không kiểm tra online được. Do vậy, Làm Bằng Thật khuyên quý khách hàng có thể lựa chọn làm bằng đại học Công Nghiệp được cấp từ năm 2015 trở đi để có thể thực hiện việc tra cứu văn bằng.
 • Khi bạn làm bằng đại học Công Nghiệp từ năm 2015 trở đi bạn vẫn có thể tra cứu được trên trang web của trường đại học Công Nghiệp, do Làm Bằng Thật 100 sẽ hỗ trợ bạn làm hồ sơ gốc tại trường bao gồm: học bạ, bảng điểm, mã số sinh viên. Vì thế, bạn hãy yên tâm khi làm bằng đại học Công Nghiệp từ 2015 ở cơ sở chúng tôi.

Bảng giá làm bằng đại học Công Nghiệp tại Làm Bằng Thật 100

Giá để đặt làm một tấm bằng giả có thể biến đổi dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn, việc sử dụng bản mẫu từ bằng thật thường sẽ dẫn đến giá cao hơn so với việc sử dụng mẫu thông thường. Hoặc nếu bạn có các yêu cầu đặc biệt về nội dung của bằng, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả.

Để rõ hơn, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng giá trung bình để đặt làm một tấm bằng đại học giả tại chúng tôi thường dao động từ 2 triệu đồng. Tuy nhiên, để có thông tin chi tiết về giá cũng như để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bởi nhân viên của chúng tôi.

Loại bằng Giá Thành
Bằng đại học Công Nghiệp 2.000.000- 3.000.000
Bằng đại học Công Nghiệp + bảng điểm + hồ sơ gốc 2.500.000 – 3.500.000

Các yếu tố ảnh hưởng tới già thành dịch vụ làm bằng đại học Công Nghiệp TPHCM

Ngoài các yếu tố liên quan đến yêu cầu của khách hàng có thể ảnh hưởng đến giá của dịch vụ làm bằng đại học Công Nghiệp, Làm Bằng Thật 100 cũng phải đầu tư vào một yếu tố đặc biệt để chúng tôi có thể tỏa sáng và khác biệt so với những cơ sở làm bằng giả kém chất lượng với giá thấp.

Chi phí liên kết với trường đại học Công Nghiệp TPHCM

Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp Kèm Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Chi phí liên kết với trường đại học Công Nghiệp TPHCM

Làm Bằng Thật 100đã đầu tư một số lượng tiền đáng kể để xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với các quan chức quan trọng tại Trường Đại học Công Nghiệp. Nhờ sự liên kết này, chúng tôi có khả năng dễ dàng truy cập vào hồ sơ học tập của sinh viên, thực hiện việc cập nhật thông tin cá nhân, và sản xuất bằng đại học một cách trực tiếp.

Phương pháp này góp phần tạo ra một môi trường làm việc an toàn và đáng tin cậy trong quá trình cung cấp dịch vụ làm bằng. Đây chính là lý do mức phí dịch vụ tại cơ sở của chúng tôi khác biệt so với các tổ chức cung cấp bằng giả mạo với giá rẻ.

>> Xem thêm bài viết:

Làm Bằng Đại Học

Làm Bằng Giả