Làm Bằng Đại Học Tín Chỉ Có Bảng Điểm Tại Trường Cả Nước

Để thuận lợi trong việc xin việc và sở hữu bằng đại học, một bảng điểm hoàn hảo là điều quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đạt được bảng điểm và bằng đẹp do việc học không luôn được chăm chỉ và xuất sắc. Đó là lý do tại sao lựa chọn dịch vụ làm bằng đại học tín chỉ đi kèm với bảng điểm đầy đủ và hồ sơ tại trường là giải pháp tốt nhất.

Tuy nhiên, quyết định chọn địa chỉ nào để làm bằng là rất quan trọng. Hãy tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Làm bằng đại học tín chỉ là gì?

Nhiều người đang thắc mắc về khái niệm đào tạo đại học hệ tín chỉ là gì. Để giải đáp thắc mắc này, dưới đây là những thông tin cụ thể:

Tín chỉ đại học là gì?

Tín chỉ đại học thường là một đơn vị sử dụng để đánh giá khả năng học tập theo hệ thống ECTS. Thông thường, một tín chỉ tương đương với 15 tiết học lý thuyết và 30 tiết thực hành hoặc thí nghiệm, hoặc 60 giờ thực tập tại các cơ sở hoặc 45 giờ cho việc làm bài tiểu luận, thực hiện bài tập lớn, thực hiện đồ án, hoặc nghiên cứu khóa luận. Điều này thể hiện rằng để hoàn thành một tín chỉ, một sinh viên cần dành ít nhất 30 giờ cho nhiệm vụ học tập này.

Vì sao trường đại học lại đào tạo theo hệ tín chỉ?

Ngày nay, trên nhiều trường đại học, có hai phương pháp đào tạo phổ biến: hệ tín chỉ và niên chế. Trong số đó, hệ tín chỉ được ưa chuộng vì khả năng giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả, hướng tới phát triển cá nhân.

Ngoài ra, phương pháp học theo hệ tín chỉ cũng tạo điều kiện linh hoạt cho việc học từng môn riêng lẻ. Do đó, sinh viên có thể tự quản lý thời gian học tập một cách linh hoạt và hiệu quả.

Điều kiện để được xét tốt nghiệp với hệ tín chỉ

Để đáp ứng các yêu cầu để tốt nghiệp trong hệ tín chỉ, sinh viên cần tuân thủ đầy đủ các điều kiện sau:

Điều kiện về chứng chỉ Tiếng Anh

Làm Bằng Đại Học Tín Chỉ Có Bảng Điểm Tại Trường Cả Nước
Một số loại chứng chỉ Tiếng Anh cần để tốt nghiệp

Mỗi trường đại học thường áp dụng các quy định xét tốt nghiệp khác nhau, đặc biệt là đối với các yêu cầu về chứng chỉ Anh Văn. Để đủ điều kiện để được xét tốt nghiệp, sinh viên thường cần phải đạt điểm trung bình trở lên.

Tuy nhiên, ở một số trường, các khóa học liên quan đến Tiếng Anh thường được xem xét độc lập và không được tính theo hệ thống tín chỉ. Mặc dù vậy, sinh viên vẫn cần phải đáp ứng các tiêu chí điểm số quy định để có đủ điều kiện tốt nghiệp.

Điều kiện về chứng chỉ Tin học

Tương tự như chứng chỉ Anh Văn, môn học về tin học thường được tổ chức độc lập và không được tính vào điểm trung bình tổng kết. Điều này có nghĩa là bạn có cơ hội tái học môn tin học nhiều lần cho đến khi bạn đạt kết quả thi đỗ. Nếu không đạt được điểm đủ, bạn sẽ không thể xét tốt nghiệp. Thực tế, môn học này thường là nguyên nhân khiến nhiều sinh viên phải tiếp tục học lại và không thể tốt nghiệp.

Điều kiện về các môn và thực tập

Với các môn học chung, sinh viên cần đạt điểm trung bình từ trung bình trở lên để vượt qua môn. Nếu không đạt được điểm đủ, điều này sẽ đặt ra khó khăn đáng kể cho quá trình tốt nghiệp và sự phát triển tương lai của bạn. Thêm vào đó, trong giai đoạn thực tập, sinh viên cũng cần có điểm cao, từ mức khá trở lên, để đáp ứng yêu cầu nộp đơn xét tốt nghiệp.

Cách tính xếp loại bằng tốt nghiệp đại học theo hệ tín chỉ

Làm Bằng Đại Học Tín Chỉ Có Bảng Điểm Tại Trường Cả Nước
Cách tính xếp loại bằng tốt nghiệp đại học theo hệ tín chỉ

So với hệ niên chế, cách tính xếp loại bằng tốt nghiệp đại học theo hệ tín chỉ có một quy trình phức tạp hơn. Dưới đây là một ví dụ chi tiết về cách tính toán:

Tính xếp loại dựa trên thang điểm 10

Tổng điểm học của tất cả các môn học được tính dựa trên phương thức sau:

 • Từ 8.0 – 10.0: Xếp loại Giỏi.
 • Từ 6.5 – 7.9: Xếp loại Khá.
 • Từ 5.0 – 6.4: Xếp loại Trung bình.
 • Từ 3.5 – 4.9: Xếp loại Yếu.
 • Dưới 3.5: Xếp loại Kém.

Một số trường lại xếp loại theo thang điểm 10 như sau:

 • Từ 8.5 – 10.0: Xếp loại Giỏi.
 • Từ 8.0 – 8.4: Xếp loại Khá giỏi.
 • Từ 7.0 – 7.9: Xếp loại Khá.
 • Từ 6.5 – 6.9: Xếp loại Trung bình khá.
 • Từ 5.5 – 6.4: Xếp loại Trung bình.
 • Từ 5.0 – 5.4: Xếp loại Trung bình yếu.
 • Từ 4.0 – 4.9: Xếp loại Yếu.
 • Dưới 4.0: Xếp loại Kém, không đạt.

Tính xếp loại dựa trên thang điểm 4

Hạng tốt nghiệp của các trường tính theo thang điểm 4 như sau:

 • Điểm trung bình từ 3.60 – 4.0: Xếp loại Xuất sắc.
 • Điểm trung bình từ 3.20 – 3.59: Xếp loại Giỏi.
 • Điểm trung bình từ 2.50 – 3.19: Xếp loại Khá.
 • Điểm trung bình từ 2.00 – 2.49: Xếp loại Trung bình.

>> Xem thêm các thông tin và dịch vụ:

Làm Bằng Đại Học Huế
Làm Bằng Đại Học Nha Trang
Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương

Dịch vụ làm bằng đại học tín chỉ và cải thiện bảng điểm tốt nghiệp

Làm Bằng Đại Học Tín Chỉ Có Bảng Điểm Tại Trường Cả Nước
Bằng đại học tín chỉ tại Làm Bằng Thật 100

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều địa điểm cung cấp các dịch vụ làm bằng đại học tín chỉ và đồng thời cung cấp hồ sơ đầy đủ tại trường để bạn có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, không phải mọi địa điểm đều đảm bảo cung cấp tấm bằng chất lượng với giá cả hợp lý.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ làm bằng kèm theo bảng điểm tốt nghiệp đại học tín chỉ, chúng tôi trân trọng mời bạn đến với Làm Bằng Thật 100. Chúng tôi chuyên sâu trong việc tạo ra các bằng đại học và các loại bằng khác.

>> Xem thêm các thông tin và dịch vụ:

Ưu điểm dịch vụ tại Làm Bằng Thật 100

Quy trình làm bằng đại học tại Làm Bằng Thật 100

Chi phí làm bằng đại học tín chỉ hợp lý tại Làm Bằng Thật 100

Mặc dù sử dụng bằng và con dấu thật, nhưng chi phí cho dịch vụ làm bằng của chúng tôi lại rất hợp lý và đặc biệt phù hợp với túi tiền của sinh viên. Điều này xuất phát từ việc chúng tôi thực hiện quy trình làm bằng trực tiếp mà không thông qua bất kỳ bên thứ ba nào.

Hơn nữa, trong quá trình sản xuất bằng, nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực để tối ưu hóa mọi khía cạnh. Điều này dẫn đến việc giảm giá của dịch vụ làm bằng tại Làm Bằng Thật 100 xuống đáng kể.

Loại bằng Giá thành
Bằng đại học tín chỉ 2.000.000 – 4.000.000

>> Xem Thêm Các Thông Tin & Dịch Vụ Liên Quan Nhé :

Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ
Làm Bằng Đại Học Liên Thông
Làm Bằng Đại Học Khoa Học Tự Nhiên