Có nên sử dụng dịch vụ làm bằng đại học tại chức hay không?

Dịch vụ làm bằng đại học tại chức mang tới cho quý khách hàng rất nhiều ưu điểm riêng biệt. Bởi theo luật Giáo dục đại học mới nhất đã ghi nhận sự ngang bằng về giá trị của bằng đại học chính quy, tại chức, từ xa và liên thông.

Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận khách hàng còn lo lắng không biết làm bằng đại học nhanh có chất lượng không ? Hoặc làm bằng đại học từ xa có đảm bảo an toàn hay không ? Hãy cùng Làm Bằng Thật 100.com tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết sau.

Có nên sử dụng dịch vụ làm bằng đại học tại chức hay không?

Tìm hiểu về dịch vụ làm bằng đại học tại chức

Hình thức làm bằng đại học tại chức sẽ mang tới cho bạn những giá trị tương đương với tấm bằng đại học chính quy. Cùng đó, thời gian cũng sự an toàn cũng cao hơn rất nhiều.

Bằng đại học tại chức là gì ?

Bằng đại học tại chức là hình thức đào tạo dành cho những người có nhu cầu vừa học vừa làm. Bạn có thể hiểu đơn giản đó là tấm bằng dành riêng cho những người có nhu cầu bổ sung thêm kiến thức chuyên môn, nhằm nâng cao chuyên ngành của mình để phục vụ lợi ích thăng tiến lâu dài. Thời gian học và làm bằng đại học tại chức cũng không tốn nhiều thời gian như hệ đại học chính quy.

Đa số các bạn sẽ theo học vào mỗi buổi tối hoặc vào ngày bất kỳ cuối tuần. Chương trình đào tạo hệ đại học tại chức cũng khác biệt hoàn toàn với hệ đại học chính quy. Mỗi một ngôi trường đại học hay chuyên ngành riêng đều có hình thức tổ chức học và thi khác nhau. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để có thể hiểu rõ hơn về hình thức học đại học tại chức ở ngôi trường bạn mong muốn.

Bằng đại học tại chức có ưu điểm gì?

Học hoặc làm bằng đại học tại chức sở hữu rất nhiều ưu điểm riêng biệt, cụ thể là : + Nếu bạn muốn đi học tại chức thì thời gian lên lớp sẽ ít hơn rất nhiều so với hình thức học đại học chính quy. + Bạn có thể vừa học vừa làm mà không phải bỏ lỡ một công việc nào cả. + Hình thức thi cử, lượng kiến thức cũng được tối giản phù hợp với những người có nhu cầu học tại chức.

Có nên sử dụng dịch vụ làm bằng đại học tại chức hay không?

Quy trình làm bằng đại học tại chức

Nếu bạn không có thời gian để theo học các lớp đào tạo tại chức thì dịch vụ làm bằng đại học tại chức chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Quy trình làm bằng đại học tại chức sẽ trải qua 3 giai đoạn chính đó là: · Làm phôi bằng theo đúng yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng ·

Điền thông tin lên phôi bằng theo ý kiến của khách hàng. · Hoàn thiện phôi bằng và giao lại cho khách hàng Tuy nhiên, để đảm bảo dịch vụ làm bằng đại học tại chức đạt chất lượng cao nhất với độ tin cậy tuyệt đối, bạn nên chú ý những điều sau :

Hỏi rõ mức giá phải trả cho dịch vụ làm bằng đại học tại chức

Dù bạn muốn làm bất cứ dịch vụ nào thì hãy nhớ hỏi giá trước khi quyết định chính là điều quan trọng nhất. Bạn có thể tham khảo giá cả của một số cơ sở khác và cân nhắc lựa chọn địa chỉ làm bằng đại học từ xa. Tuy nhiên, hãy cảnh giác với các cơ sở làm bằng với giá siêu rẻ, tránh tiền mất tật mang.

Thông tin điền trên phôi bằng cần đảm bảo tính chính xác tuyệt đối

Những thông tin mà bạn cần cung cấp để hoàn thiện hồ sơ làm bằng đại học tại chức bao gồm :

– Họ và tên

– Ngày tháng năm sinh

– Quê quán

– Giới tính

– Tên trường đại học bạn muốn làm bằng

– Tên ngành / chuyên ngành học

– Năm tốt nghiệp / Xếp loại

– 1 ảnh 3×4cm.

Bạn hãy chủ động kiểm tra thật kỹ mọi thông tin cá nhân và đảm bảo tuyệt đối đây là thông tin chính xác. Bởi nếu xảy ra sai sót về phía thông tin mà bạn cung cấp thì không một cơ sở làm bằng đại học nhanh nào sẽ chịu trách nhiệm. Đồng thời, sai sót này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian, kinh tế lẫn sự tin cậy của bạn với mọi người xung quanh.

Kiểm tra kỹ tấm bằng trước khi chuyển tiền

Hãy yêu cầu các địa chỉ làm bằng đại học tại chức cho phép bạn kiểm tra bằng trước khi giao tiền. Bạn cần phải soi xét thật kỹ từng con dấu, chữ ký, kích thước phôi bằng nhằm đảm bảo tấm bằng giống y như thật. Ngoài ra, với hình thức làm bằng có hồ sơ gốc hoặc làm bằng đại học từ phôi thật thì bạn nên yêu cầu bên địa chỉ đó bao công chứng.

Yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân cá nhân

Không có ai muốn chuyện mình tìm đến dịch vụ làm bằng đại học tại chức lộ ra ngoài. Do đó, hãy yêu cầu bên địa chỉ làm bằng cam kết và chịu mọi trách nhiệm nếu như có người thứ ba biết đến giao dịch này. Đồng thời, ngay sau khi kết thúc giao dịch thì bạn hãy chủ động nhắc nhở bên dịch vụ làm bằng xóa hồ sơ và thông tin cá nhân liên quan.

Xem thêm bài viết

Muốn làm bằng đại học nước ngoài cần lưu ý những gì?

Nên làm bằng đại học thật có hồ sơ gốc hay không?

Tìm hiểu địa chỉ làm bằng đại học chính quy uy tín, chất lượng

Làm bằng đại học từ xa có an toàn hay không ?

Dịch vụ làm bằng đại học tại chức mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, cũng như sự thuận lợi trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, nếu những địa chỉ làm bằng đại học từ xa uy tín thì bạn vẫn có thể thực hiện giao dịch này bằng hình thức Online và Ship Cod. Để đảm bảo an toàn, bảo mật cho dịch vụ làm bằng đại học từ xa, bạn cần lưu ý một số điều sau đây :

+ Tìm hiểu thông tin địa chỉ nhận làm bằng đại học tại chức xem có uy tín hay không.

+ Kiểm tra kỹ thông tin cá nhân và ngành nghề, trường đại học cấp bằng.

+ Hỏi rõ giá cả và hình thức trao nhận sản phẩm.

+ Yêu cầu kiểm tra bằng trước khi giao tiền.

+ Từ chối đặt cọc hoặc đóng thêm các khoản phí không tên kèm theo.

Có nên sử dụng dịch vụ làm bằng đại học tại chức hay không?

Địa chỉ làm bằng đại học tại chức uy tín, chất lượng

Không khó để tìm ra hàng ngàn địa chỉ cung cấp dịch vụ làm bằng đại học tại chức. Và để đảm bảo an toàn thì bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín được bạn bè, người thân giới thiệu. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo dịch vụ làm bằng đại học từ xa ở Làm Bằng Thật 100.com. Là địa chỉ với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm bằng đại học từ xa, Làm Bằng Thật 100.com luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ làm bằng đại học. Và khi làm bằng đại học tại Làm Bằng Thật 100.com, các bạn sẽ được chúng tôi cam kết những điều sau đây:

+ Thủ tục nhanh chóng, đơn giản.

+ Có nhiều hình thức làm bằng đại học tại chức cho bạn lựa chọn.

+ Làm Bằng Thật 100.com nhận làm bằng ở bất kỳ ngôi trường nào thuộc Việt Nam mà bạn yêu cầu.

+ Tấm bằng trao cho khách hàng cam kết chất lượng, giống thật 100%. + Làm Bằng Thật 100.com sẽ bao công chứng với một số hình thức làm bằng như : dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc, dịch vụ làm bằng đại học từ phôi thật.

+ Chỉ nhận tiền khi bạn đã hoàn toàn hài lòng với tấm bằng mà Làm Bằng Thật 100.com giao.

+ Thông tin khách hàng sẽ tuyệt đối được giữ bí mật.

+ Tư vấn và hỗ trợ bạn 24/7. Bài viết trên đã chia sẻ với các bạn những thông tin liên quan về dịch vụ làm bằng đại học tại chức.

Nếu còn điều gì thắc mắc cần phải tư vấn về dịch vụ làm bằng đại học từ xa thì các bạn hãy chủ động liên lạc với Làm Bằng Thật 100.com qua:  

· Email: [email protected]