Làm Bằng Đại Học Hoa Sen Chuẩn Bộ Giáo Dục Không Cần Thi

Làm Bằng Đại Học Hoa Sen - Tiếp Bước Cho Tương Lai Đất Nước

Bạn đang phân vân không biết có nên chọn làm bằng Đại học Hoa Sen hay không, và chất lượng giáo dục của trường này thực sự như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi này.

Đối với một số bạn trẻ, vì các lý do cá nhân, việc tiếp tục hành trình học vấn có thể gặp khó khăn. Trong tình huống đó, lựa chọn làm bằng đại học tại Đại học Hoa Sen được coi là một giải pháp an toàn và thuận lợi để có được một tấm bằng có uy tín.

Làm Bằng Đại Học Hoa Sen Chuẩn Bộ Giáo Dục Không Cần Thi

Thông Tin Làm Bằng

Tổng Quan Về Đại Học Hoa Sen

 • Tên trường: Đại học Hoa Sen
 • Tên tiếng Anh: Hoa Sen University (HSU)
 • Mã trường: HSU
 • Loại trường: Tư thục
 • Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Liên kết Quốc tế
 • Địa chỉ:
 • Trụ sở chính: 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
 • Cơ sở 1: 93 Cao Thắng, P.3, Q.3, Tp.HCM
 • Cơ sở 2: 120 Bis Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
 • Cơ sở 3: Đường số 5, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM
 • Cơ sở 4: Đường số 3, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM
 • SĐT: 028.7309.1991
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.hoasen.edu.vn/

Đại học Hoa Sen, một trong những ngôi trường nổi bật ở Việt Nam, được biết đến với chất lượng giáo dục xuất sắc và môi trường học tập tiên tiến. Trụ sở chính của trường đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bắt đầu từ năm 1991 dưới hình thức Trung tâm Tin học Hoa Sen, trường đã phát triển mạnh mẽ thành một đại học đa ngành, cung cấp nhiều chương trình học từ cấp đại học, sau đại học đến đào tạo vừa học vừa làm.

Đại học Hoa Sen nổi tiếng với các chương trình đào tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin, kinh doanh và quản lý, thiết kế đồ họa, ngôn ngữ và văn hóa, v.v. Ngoài ra, Đại học Hoa Sen còn ghi nhận được nhiều thành công trong việc liên kết với doanh nghiệp và đào tạo kỹ năng thực tế cho sinh viên, giúp họ chuẩn bị tốt cho thị trường lao động sau khi ra trường.

Làm Bằng Đại Học Hoa Sen Chuẩn Bộ Giáo Dục Không Cần Thi
Tổng Quan Về Đại Học Hoa Sen

Tại sao bạn nên làm bằng đại học Hoa Sen?

Làm Bằng Đại Học Hoa Sen Chuẩn Bộ Giáo Dục Không Cần Thi
Tại Sao Nên Làm Bằng Đại Học Hoa Sen?

Đại học Hoa Sen là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, được công nhận với uy tín và chất lượng giáo dục vô song. Trường này cam kết đào tạo sinh viên theo tiêu chuẩn quốc tế thông qua phương pháp giảng dạy tiên tiến và kiến thức chuyên môn sâu rộng. Điều này đã tạo điều kiện cho hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp mỗi năm từ Đại học Hoa Sen, mở ra cánh cửa của cơ hội việc làm tại các công ty hàng đầu, với mức lương và thưởng cao, vượt trội so với sinh viên từ các trường khác.

Bằng cấp từ Đại học Hoa Sen không chỉ là một tấm vé vào cánh cửa tuyển dụng của các công ty trong nước mà còn mở ra cơ hội tại các công ty nước ngoài, nơi quy trình tuyển dụng thường khá khắt khe. Sự tín nhiệm cao này đối với bằng cấp từ trường này tạo ra một ưu thế lớn khi sinh viên bước chân vào thị trường lao động. Vì lý do này, nếu bạn đang đắn đo không biết nên chọn trường nào để lấy bằng đại học, Đại học Hoa Sen thực sự là một lựa chọn đáng xem xét.

Chất lượng đào tạo tốt và đa dạng ngành nghề

Trường tập trung vào nhiều lĩnh vực giáo dục quan trọng như công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, thiết kế đồ họa, ngoại ngữ và văn hóa, cùng với một loạt các ngành học khác. Điều đặc biệt là sự thành công của trường được thể hiện thông qua việc xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với các doanh nghiệp, giúp sinh viên tiếp cận với những kỹ năng thực tiễn và chuẩn bị cho họ sẵn sàng bước vào thị trường lao động sau khi hoàn thành chương trình học.

Bằng đại học Hoa Sen có giá trị cao trên thị trường

Câu hỏi về giá trị của bằng đại học Hoa Sen luôn là một vấn đề đáng quan tâm. Dựa trên dữ liệu thống kê trong vài năm gần đây, có thể thấy rằng tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm lên đến 90%. Điều này là một minh chứng rõ ràng về sự ảnh hưởng thực sự của bằng đại học Hoa Sen đối với các nhà tuyển dụng hiện nay.

Trường thường xuyên tiến hành cuộc khảo sát hàng năm để cập nhật tình trạng của các cựu sinh viên sau khi tốt nghiệp. Điều này giúp trường cải thiện và điều chỉnh chương trình đào tạo để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của thị trường lao động.

Tiết kiệm thời gian

Tổng thời gian học tại Đại học Hoa Sen là từ 3 đến 4 năm cho sinh viên học chế độ toàn thời gian (5 ngày một tuần). Hơn nữa, bạn cần dành thêm 1-2 giờ hàng ngày để chuẩn bị và ôn tập bài học. Đối với những người sống xa trường, thời gian di chuyển cũng là một phần quan trọng trong lịch trình học tập. Chính điều này làm cho nhiều người muốn có tấm bằng Đại học Hoa Sen nhưng không thể tham gia chương trình học chính quy.

Ngược lại, dịch vụ cấp bằng đại học của Trường Đại học Hoa Sen chỉ mất vài ngày để bạn sở hữu một tấm bằng. Những dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và không cần phải tham gia vào các khóa học kéo dài.

Tiết kiệm chi phí

Theo thông báo từ Đại học Hoa Sen, học phí cho năm học 2023-2024 có sự biến động. Chương trình đại trà có mức học phí từ 28.000.000 đến 45.000.000 VND mỗi năm, trong khi chương trình chất lượng cao yêu cầu từ 50.000.000 đến 80.000.000 VND mỗi năm.

Vì vậy, trong vòng 4 năm học, tổng học phí cho chương trình đại trà sẽ dao động từ 112.000.000 đến 180.000.000 VND và cho chương trình chất lượng cao là từ 200.000.000 đến 320.000.000 VND. Các con số này chưa bao gồm các chi phí di chuyển và sinh hoạt trong suốt 4 năm học.

So sánh với giá dịch vụ cấp bằng đại học Hoa Sen, mà chỉ mất vài triệu đồng, việc chọn lựa dịch vụ này có thể giúp bạn tiết kiệm ít nhất 100 triệu đồng.

Những ai nên làm bằng đại học Hoa Sen chuẩn bộ Giáo Dục?

Như đã nói ở trên, việc làm bằng đại học Hoa Sen sẽ rất có lợi cho bạn, vậy những trường hợp nào nên làm bằng đại học Hoa Sen?. Hãy cùng giải đáp trong phần này. Tại Làm Bằng Thật 100, những người sử dụng dịch vụ cấp bằng đại học Hoa Sen thường là:

 • Những bạn sinh viên mới ra trường, chưa có bằng gốc nhưng gặp cơ hội việc làm tốt.
 • Những bạn đang cần văn bằng 2 để bổ trợ cho công việc đang làm hiện tại nhưng không có thời gian theo học.
 • Các bạn muốn học lên cao học trái ngành nên cần bằng đại học của ngành mới
 • Những người làm lâu năm nhưng chưa có bằng đại học để thăng tiến.
 • Bằng đại học Hoa Sen của bạn bị mất hoặc bị rách nát, không thể sử dụng được

Làm bằng đại học Hoa Sen bảo đảm sử dụng toàn quốc tại Làm Bằng Thật 100

Làm Bằng Đại Học Hoa Sen Chuẩn Bộ Giáo Dục Không Cần Thi
Mẫu phôi bằng đại học Hoa Sen

Hiện nay, có nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ tạo bằng đại học Hoa Sen giả, nhưng độ tin cậy của những bằng này vẫn chưa được xác minh. Để đảm bảo sự uy tín và chất lượng, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn Làm Bằng Thật 100 – một nguồn cung cấp đáng tin cậy.

Chúng tôi sử dụng mẫu bằng gốc được cấp bởi Bộ Giáo dục, đồng thời áp dụng công nghệ và trang thiết bị hiện đại, kết hợp với quy trình sản xuất bằng đầy đủ và khép kín. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng là một tấm bằng giả với chất lượng tương đương với bằng thật, và tuân thủ đầy đủ các quy định trong Thông tư 19/2011/TT-BGDĐT.

 • Bằng tốt nghiệp đại học Hoa Sen gồm bốn (4) trang, mỗi trang có kích thước 21cm x 14,5cm.
 • Trang 1 và trang 4 có nền màu đỏ
 • Trang 1 có hình Quốc huy, các chữ in trên trang 1 có màu vàng;
 • Trang 2 và trang 3 có nền màu vàng, hoa văn viền màu vàng đậm, tên bằng có màu đỏ, các chữ khác có màu đen;
 • Hình trống đồng in chìm chính giữa trang 2, hình Quốc huy in chìm chính giữa trang 3.

>> Xem Thêm Bài Viết:

Làm bằng đại học Hồ Chí Minh

Làm bằng đại học Hồng Bàng

Làm bằng đại học Huế

Quy trình làm bằng đại học Hoa Sen tại Làm Bằng Thật 100

Để các bạn hiểu rõ quá trình thực hiện thì sau đây là quy trình làm bằng tại Làm Bằng Thật 100

Làm Bằng Đại Học Hoa Sen Chuẩn Bộ Giáo Dục Không Cần Thi
Quy trình làm bằng đại học Hoa Sen tại Làm Bằng Thật 100

Các thông tin cần cung cấp khi làm bằng đại học Hoa Sen

Để đảm bảo quá trình làm bằng diễn ra thuận lợi và tấm bằng được làm ra chuẩn xác với thông tin của khách hàng nhất, các bạn vui lòng cung cấp các thông tin sau một cách chính xác:

Làm Bằng Đại Học Hoa Sen Chuẩn Bộ Giáo Dục Không Cần Thi
Các thông tin cần cung cấp khi làm bằng đại học Hoa Sen

Bảng giá làm bằng đại học Hoa Sen tại Làm Bằng Thật 100

Ngày nay, để sở hữu Bằng đại học Hoa Sen từ Làm Bằng Thật 100, mức giá tối thiểu là 2 triệu đồng, và đây là mức giá chuẩn mà chúng tôi đảm bảo trên toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các mức giá cao hơn 2 triệu đồng, tùy thuộc vào yêu cầu và mong muốn cụ thể của bạn. Hãy chia sẻ thông tin với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn mức giá làm bằng phù hợp nhất cho bạn.

Loại bằng Giá Thành
Bằng đại học Hoa Sen 2.000.000- 3.000.000
Bằng đại học Hoa Sen + bảng điểm + hồ sơ gốc 2.500.000- 3.500.000

Những điều ảnh hưởng tới giá thành của làm bằng đại học Hoa Sen

Thực tế, giá cả để có được một Bằng đại học Hoa Sen có thể biến đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm trường đại học mà bạn muốn lấy bằng, loại xếp loại bằng, chuyên ngành, năm tốt nghiệp, và thậm chí là các yêu cầu cụ thể mà khách hàng đưa ra.

Chi phí liên kết với các trường Hoa Sen

Hiện tại, chúng tôi đã xây dựng một mối quan hệ đối tác vững chắc với trường Đại học Hoa Sen, cho phép chúng tôi dễ dàng tiếp cận và sử dụng các hồ sơ gốc của sinh viên, sau đó thay thế thông tin của khách hàng để tạo ra bằng giả. Phương pháp này đảm bảo tính an toàn và đáng tin cậy trong quá trình làm bằng.

Không chỉ đảm bảo tính an toàn mà còn giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí. Nhờ vào mối quan hệ này, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ làm bằng giả với mức giá thấp hơn so với các đơn vị khác trên thị trường.

Làm bằng đại học Hoa Sen giá rẻ liệu có tốt?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị tận dụng nhu cầu làm bằng giả với mục tiêu riêng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các thông tin quảng cáo về dịch vụ làm bằng giả với mức giá chỉ từ 500 đến 1 triệu đồng.

Tuy nhiên, cần nhớ rằng các phương pháp tạo bằng giả này thường rất thô sơ và không đảm bảo tính chuẩn mực. Chúng thường được tạo ra bằng cách quét phôi bằng gốc, sau đó sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh để thêm chữ ký và dấu mộc, dẫn đến việc sử dụng các loại font chữ không thống nhất và kích thước không tuân thủ theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Làm bằng Hoa Sen giá rẻ có dùng được không?

Chúng tôi kiên quyết cho rằng việc sử dụng các bằng giả tạo ra bằng các phương pháp thô sơ như đã được đề cập trước đây dễ dàng bị phát hiện ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Điều này là một rủi ro không nên xem nhẹ. Do đó, chúng tôi khuyên bạn hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định và tránh việc tiêu phí tiền một cách đáng tiếc và đối mặt với những hậu quả không cần thiết.

Những rủi ro khi sử dụng bằng giá rẻ

Sử dụng bằng giả không phải lúc nào cũng là một việc tồi tệ, tuy nhiên, nếu bạn chọn một bằng giả có chất lượng kém, điều này có thể mang theo nhiều nguy cơ và hậu quả tiềm ẩn, ví dụ:

 • Các bạn có thể bị mất công việc mà bạn ao ước bấy lâu nay.
 • Bị mọi người xung quanh nhìn với ánh mắt khó chịu, soi xét.
 • Khi công chứng bị phát hiện có thể sẽ bị phạt hành chính khá nặng.

Cam Kết Khi Làm Bằng Đại Học Hoa Sen Tại Làm Bằng Thật 100

Làm Bằng Đại Học Hoa Sen Chuẩn Bộ Giáo Dục Không Cần Thi
Bằng Đại Học Hoa Sen đầy đủ hồ sơ

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường bằng cấp, chúng tôi luôn luôn thay đổi, cập nhật những kỹ thuật sản xuất làm bằng mới nhất, hiện đại nhất, tỉ mỉ trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất, chúng tôi luôn có thể mang đến cho bạn những tấm bằng giống đến 100% được làm từ phôi gốc, từ nét chữ, từ nguyên liệu đến màu sắc.

Như đã nói ở trên, đơn vị Làm Bằng Thật 100 khi làm Bằng đại học Hoa Sen luôn đề cao chất lượng phôi bằng và dịch vụ, chúng tôi cam kết:

Bằng thật có hồ sơ gốc kèm bảng điểm tại đại học Hoa Sen

Bằng đại học Hoa Sen không chỉ có phôi bằng gốc hoàn toàn chuẩn 100%, mà còn đi kèm với tem 6 cánh 7 màu chống hàng giả, dấu mộc đóng tay, dấu mộc giáp lai, và chữ ký tay của hiệu trưởng. Điều này không chỉ là đủ để khẳng định rằng tấm bằng của chúng tôi có chất lượng và giá trị thực sự tương đương với bằng gốc, mà còn thêm bảng điểm và hồ sơ gốc được lưu trữ tại trường.

Bao sử dụng, xin việc và công chứng toàn quốc

Tất cả các văn bằng và chứng chỉ mà chúng tôi cung cấp đều được cam kết qua quá trình công chứng và kiểm tra kỹ lưỡng trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi đã sản xuất những tấm bằng có chất lượng cao đến mức không thể phân biệt với bằng gốc chỉ bằng một cái nhìn.

Với những bằng đại học Hoa Sen do chúng tôi cung cấp, bạn có thể hoàn toàn tự tin trong việc sử dụng chúng cho mục đích xin việc làm, du học, xuất khẩu lao động, thậm chí cả trong các kỳ thi công chức, thi lên tiến sĩ hoặc thạc sĩ. Chúng tôi đảm bảo cả quá trình kiểm tra và công chứng bằng diễn ra trên toàn quốc.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Dịch vụ làm chứng chỉ chỉ từ 1-3 ngày. Nếu quý khách hàng cần gấp, chúng tôi có thể làm trong vòng 24h để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng

Bảo mật an toàn thông tin tuyệt đối

Chúng tôi hoàn toàn nhận thức về tầm quan trọng của vấn đề bảo mật khi chúng tôi cung cấp các dịch vụ nhạy cảm như vậy. Tại Làm Bằng Thật 100, chúng tôi luôn tuân thủ các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt và sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất.

Cam kết của chúng tôi là đảm bảo rằng thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không bị tiết lộ ra ngoài và toàn bộ quy trình sản xuất nằm hoàn toàn trong phạm vi quyền sở hữu tuyệt đối của Làm Bằng Thật 100. Điều này đồng nghĩa rằng khách hàng có thể yên tâm rằng thông tin của họ sẽ được bảo vệ tối đa và không bị đánh cắp hoặc tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Không nhận cọc trước – chỉ thanh toán khi khách hàng đồng ý nhận bằng

Đối với quý khách hàng tại các đô thị lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có khả năng sắp xếp cuộc họp trực tiếp để trao đổi thông tin. Sau khi hoàn tất quá trình làm bằng, quý khách có thể lựa chọn đến trực tiếp tại địa chỉ của chúng tôi để nhận bằng, hoặc chúng tôi sẽ giao bằng đến địa chỉ mà quý khách yêu cầu, và thanh toán tiền mặt tại đó.

Chúng tôi cam kết rằng nếu phát hiện bất kỳ lỗi hoặc sai sót nào, chúng tôi sẽ thu hồi bằng và thực hiện sửa chữa cho đến khi quý khách hài lòng. Với quý khách hàng ở các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ thực hiện việc trao đổi thông tin và tư vấn thông qua Messenger. Bằng sau khi hoàn tất sẽ được đóng gói cẩn thận và gửi đến quý khách hàng qua dịch vụ bưu điện. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Bảo hành 1 đổi 1

Khách hàng luôn là trung tâm của mọi quyết định chúng tôi đưa ra. Chính sách bảo hành của chúng tôi được xây dựng với mục tiêu tối ưu hóa lợi ích của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẵn sàng tái tạo bằng đại học một cách hoàn toàn miễn phí nếu bất kỳ tình huống nào gây mất mát hoặc hỏng hóc bằng của bạn.

Khi quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi tại Làm Bằng Thật 100, hãy yên tâm, vì chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu và cam kết tạo ra một trải nghiệm xuất sắc mà quý khách sẽ hài lòng.

Mẫu bằng đại học Hoa Sen không thể phân biệt bằng mắt thường

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh về mẫu bằng Hoa Sen được làm tại Làm Bằng Thật 100:

Làm Bằng Đại Học Hoa Sen Chuẩn Bộ Giáo Dục Không Cần Thi
Mẫu bằng đại học Hoa Sen

>> Xem Thêm Bài Viết:

Làm bằng đại học Hutech

Làm bằng đại học

Làm bằng giả

Các Khoa Đào Tạo Tại Trường Đại Học Hoa Sen thường được chọn để làm bằng

Dưới đây là các ngành đào tạo tại đại học Hoa Sen mà bạn có thể làm bằng tại Làm Bằng Thật 100:

 • Quản trị kinh doanh
 • Công nghệ thông tin
 • Kinh doanh quốc tế
 • Logistic
 • Tài chính-Ngân hàng
 • Quản trị nhân lực
 • Kế toán
 • Thương mại điện tử
 • Quản trị khách sạn

Ngoài các ngành kể trên bạn có thể tham khảo thêm nhiều ngành nghề khác của trường Hoa Sen và Làm Bằng Thật 100 đảm bảo có thể làm tất cả các ngành học mà trường Hoa Sen có chương trình dạy.

Các Cơ Hội Công Việc Khi Có Bằng Đại Học Hoa Sen

Làm Bằng Đại Học Hoa Sen Chuẩn Bộ Giáo Dục Không Cần Thi
Các Cơ Hội Công Việc Khi Có Bằng Đại Học Hoa Sen

Sở hữu bằng Đại học Hoa Sen, bạn có thể tìm kiếm một loạt các vị trí công việc khác nhau, tùy thuộc vào chuyên ngành đào tạo của bạn. Dưới đây là một số cơ hội tiêu biểu:

 • Công nghệ thông tin
 • Kinh doanh và Quản trị
 • Thiết kế đồ họa
 • Ngôn ngữ và Văn hóa

Ngoài các công việc kể trên bạn cũng có thể tìm kiếm được cho bản thân vô số các công việc tốt khác khi có được tấm bằng đại học Hoa Sen trong tay.v

Chat Facebook
Chát Ngay
Liên hệ