Dịch Vụ Làm Bằng Trung Cấp Liên Thông Đại Học Có Hồ Sơ Gốc

Làm bằng trung cấp liên thông đại học có hồ sơ gốc là con đường thứ hai để có được bằng đại học để xin việc làm. Con đường làm bằng đại học không phải tốn nhiều thời gian và chi phí hơn so với học đại học. Tuy nhiên, lợi ích mang lại và giá trị của 2 tấm bằng như nhau khi bạn biết cách trao dồi kinh nghiệm và nâng cao cơ hội thăng tiến cho bản thân.

Liên thông đại học là gì?

Dịch Vụ Làm Bằng Trung Cấp Liên Thông Đại Học Có Hồ Sơ Gốc

Tìm hiểu về liên thông đại học hiện nay Liên thông đại học chính là một hình thức đào tạo được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép một số trường đại học thực hiện. Học liên thông lên Đại học dành cho những đối tượng sinh viên thuộc hệ cao đẳng hay trung cấp chuyên nghiệp. Nhằm tạo cơ hội để cho sinh viên có thể bổ sung kiến thức và vẫn được cấp bằng đại học sau khi hoàn thành chương trình đào tạo đại học liên thông của mình.

Thời gian đào tạo liên thông:

  • Đào tạo trình độ cao đẳng được thực hiện từ 1 năm rưỡi đến 2 năm học đối với người có bằng tốt nghiệp trung cấp cùng ngành đào tạo.
  • Đào tạo trình độ đại học được thực hiện từ 2 năm rưỡi đến 4 năm học đối với người có bằng tốt nghiệp trung cấp cùng ngành đào tạo. Từ 1 năm rưỡi cho đến 2 năm học đối với người có bằng tốt nghiệp cao đẳng cùng ngành đào tạo.

Làm bằng trung cấp liên thông đại học có hồ sơ gốc giống với bằng chính quy không?

Bản chất của tấm bằng liên thông cũng có giá trị như bằng đại học chính quy. Tuy nhiên, được áp dụng các quy chế tuyển sinh và các chương trình đào tạo riêng biệt. Sinh viên học liên thông đại học sau khi kết thúc chương trình đào tạo nếu đủ điều kiện theo quy định thì được công nhận tốt nghiệp và được cấp bằng đại học phù hợp với trình độ đào tạo.

Đối với sinh viên học liên thông theo hình thức chính quy được cấp bằng tốt nghiệp chính quy. Sinh viên học liên thông hình thức vừa làm vừa học được cấp bằng tốt nghiệp vừa làm vừa học.

Bảng điểm của sinh viên học liên thông phải ghi đầy đủ kết quả học tập trong thời gian đào tạo liên thông và các môn học. Học phần cùng số tín chỉ của trình độ trước đã được công nhận. Ngoài ra, sinh viên không có điều kiện đi học có thể làm bằng trung cấp liên thông đại học có hồ sơ gốc để rút ngắn thời gian và tiền bạc.

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng trung cấp tại TPHCM

Làm bằng trung cấp cao đẳng Đại Việt Sài Gòn có hồ sơ gốc

Tại sao bạn nên lựa chọn làm bằng trung cấp liên thông đại học có hồ sơ gốc tại Toàn Quốc?

Dịch Vụ Làm Bằng Trung Cấp Liên Thông Đại Học Có Hồ Sơ Gốc
Tấm bằng liên thông tại Làm bằng thật 100

Tấm bằng liên thông tại Làm bằng thật 100 Làm bằng thật 100 là đơn vị tiên phong lĩnh vực dịch vụ bằng cấp giả. Chúng tôi cam kết bằng được làm từ phôi thật có hồ sơ gốc uy tín nhất hiện nay.

Đặc biệt, với ưu đãi giá rẻ không nhận cọc tránh trường hợp lừa đảo. Làm bằng liên thông đại học giá rẻ không đặt cọc đảm bảo uy tín chất lượng và bảo mật an toàn cho bạn là tiêu chí hàng đầu của Làm bằng thật 100. Chúng tôi luôn mong muốn những khách hàng đã từng hợp tác với chúng tôi tìm công việc tốt.

Những công việc phù hợp năng lực thỏa mãn những ước mơ còn dang dở vì thiếu bằng cấp. Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhạy cảm này. Làm bằng thật 100 đã làm biết bao nhiêu tấm bằng cho người tiêu dùng và hầu hết đều hài lòng. Vì có thể mang đi công chứng, sử dụng giống y như những tấm bằng thật.

Để đi xin việc, bổ sung hồ sơ xét duyệt tăng lương, tăng cấp bậc trong công ty của khách hàng. Đừng để cơ hội của bạn vụt mất trong tầm tay khi chỉ vì bạn không có một tấm bằng trong thời đại hiện nay.

Nếu có nhu cầu làm bằng trung cấp liên thông đại học có hồ sơ gốc hãy liên hệ ngay với Làm bằng thật 100 để được tư vấn mua bằng đại học thật.

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng trung cấp

Làm bằng giả