Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả tại Làm Bằng Thật 100

Trong tương lai, thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử (từ đây sẽ được viết tắt là CCCD gắn chip) sẽ trở thành một giấy tờ tùy thân quan trọng và không thể thiếu đối với mỗi cá nhân. Vì vậy, nhu cầu làm CCCD gắn chip ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, Làm Bằng Thật 100 là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm CCCD gắn chip giả trên toàn quốc, giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận với thẻ mới.

Căn cước công dân gắn chip là gì?

Làm CCCD gắn chip giả tại Làm Bằng Thật 100
CCCD gằn chip

Căn cước công dân gắn chip, hay còn được gọi là căn cước công dân gắn chip, là một loại thẻ được quy định trong Khoản 1 Điều 3 của Luật Căn cước công dân năm 2014. Thẻ này được xác định là một tài liệu cung cấp thông tin cơ bản về lai lịch và nhân dạng của công dân theo quy định của Luật.

Thẻ căn cước công dân gắn chip được thiết kế với mã QR ở góc trên mặt trước và một con chip ở mặt sau của thẻ. Điều này cho phép tích hợp thông tin cá nhân trên thẻ như hộ khẩu, bảo hiểm, bằng lái xe, số chứng minh nhân dân cũ và các dữ liệu cá nhân cơ bản như họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán và đặc điểm nhận dạng được mã hóa trên thẻ.

Sử dụng thẻ căn cước công dân gắn chip tương đương với việc áp dụng phiên bản hiện đại và tiên tiến hơn của căn cước công dân, mang lại nhiều tiện ích vượt trội và tạo điều kiện thuận lợi cho công dân trong các giao dịch hành chính. Đồng thời, việc này cũng nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý của Chính phủ.

Loại căn cước này đã được Nhà nước ban hành từ năm 2021 và theo quy định, từ năm 2025, tất cả công dân Việt Nam sẽ được yêu cầu chuyển sang sử dụng loại căn cước này để đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật.

Làm CCCD gắn chip giả là gì?

Làm CCCD gắn chip giả tại Làm Bằng Thật 100
CCCD có gắn chip

Dịch vụ làm CCCD gắn chip giả là một phương pháp được thực hiện bởi các đơn vị chuyên làm căn cước công dân. Quá trình này liên quan đến việc sử dụng phôi CCCD thật của nhà nước để in ấn thông tin và dữ liệu cá nhân sao cho chất lượng in càng giống với CCCD thật càng tốt.

Dịch vụ làm CCCD gắn chip giả đóng vai trò quan trọng trong việc giúp người dân tiết kiệm thời gian, tránh mất công đi lại và xác minh. Bằng cách sử dụng dịch vụ này, người dân không cần lo lắng về việc phải mang theo giấy tờ tùy thân một cách tiện lợi. Với những lợi ích mà nó mang lại, dịch vụ làm CCCD gắn chip giả đã trở thành một sự lựa chọn phổ biến trong thời gian gần đây và được nhiều người ưa chuộng.

Khi nào cần làm CCCD gắn chip giả?

Làm CCCD gắn chip giả tại Làm Bằng Thật 100
CCCD có gắn chip

Các trường hợp cần làm căn cước công dân gắn chip giả:

 • Có nhu cầu vay tiền từ ngân hàng
 • Có nhu cầu ra nước ngoài gấp như Campuchia, Lào
 • Dùng CCCD gắn chip giả để đủ tuổi đi vào rạp phim và các nơi yêu cầu độ tuổi
 • Mất hoặc không có các giấy tờ cần thiết để làm CCCD gắn chip
 • Không đăng ký tạm trú tại nơi ở hiện tại và hộ khẩu ở xa
 • Cần gấp CCCD gắn chip giả để đi làm

Làm CCCD gắn chip giả tại Làm Bằng Thật 100 có sử dụng được không ?

Làm CCCD gắn chip giả tại Làm Bằng Thật 100
Mẫu CCCD gắn chip

Chúng tôi cam đoan rằng CCCD gắn chip do Làm Bằng Thật 100 cung cấp đạt chất lượng tương đương với CCCD thật và có thể hoạt động như một thẻ thông thường một cách hiệu quả. Chúng tôi đặt sự chú trọng vào quy trình sản xuất và in ấn để đảm bảo rằng CCCD gắn chip giả của chúng tôi không chỉ giống với CCCD thật về hình thức mà còn về chất lượng và tính năng.

Chất liệu của CCCD gắn chip giả

CCCD gắn chip được cung cấp bởi Làm Bằng Thật 100 được sản xuất từ chất liệu nhựa cứng, mang lại độ bền cao cho thẻ. Bằng cách sử dụng chất liệu này, CCCD gắn chip của chúng tôi đảm bảo khả năng chịu đựng và sử dụng lâu dài. Thẻ này cũng được thiết kế để linh hoạt trong việc lưu trữ thông tin cá nhân, tương tự như CCCD gắn chip thật.

Kích thước của CCCD gắn chip giả

Thẻ CCCD gắn chip mà chúng tôi cung cấp đáp ứng tiêu chuẩn về kích thước với hình dạng hình chữ nhật. Thẻ có chiều rộng là 53,98 mm ± 0,12 mm và chiều dài là 85,6 mm ± 0,12 mm. Độ dày của thẻ là 0,76 mm ± 0,08 mm, giúp thẻ trở nên mỏng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ cứng và chắc chắn. Các góc của thẻ được thiết kế cắt tròn với bán kính là 3,18 mm ± 0,3 mm.

Với kích thước chính xác như vậy, thẻ CCCD gắn chip của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và dễ dàng sử dụng trong các hoạt động thực tế một cách tiện lợi.

Nội dung mặt trước của CCCD gắn chip giả

Làm CCCD gắn chip giả tại Làm Bằng Thật 100
Nội dung mặt trước của CCCD gắn chip giả

Nội dung mặt trước của CCCD gắn chip của chúng tôi bao gồm:

 • Bên trái, từ trên xuống: Hình Quốc huy nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đường kính 12mm; ảnh của người được cấp thẻ CCCD cỡ 20 x 30mm; Có giá trị đến/Date of expiry;
 • Bên phải, từ trên xuống: CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIÊåT NAM; Độc lập – Tự do – Hạnh phúc; SOCIALIST REPUBLIC OF VIET NAM; Independence – Freedom – Happiness; dòng chữ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN/Citizen Identity Card; biểu tượng chíp; mã QR; Số/No; Họ và tên/Full name; Ngày sinh/Date of birth; Giới tính/Sex; Quốc tịch/Nationality; Quê quán/Place of origin; Nơi thường trú/Place of residence;

Xem thêm các dịch vụ khác

Làm giấy tờ giả

Làm chứng chỉ nhân dân giả

Làm chứng chỉ nhân dân

Nội dung mặt sau của CCCD gắn chip giả

Làm CCCD gắn chip giả tại Làm Bằng Thật 100
Nội dung mặt trước của CCCD gắn chip giả

Nội dung mặt sau của CCCD gắn chip của chúng tôi bao gồm:

 • Bên trái, từ trên xuống: 

Đặc điểm nhân dạng/Personal identification; Ngày, tháng, năm/Date, month, year; CỤC TRƯỞNG CỤC CẢNH SÁT QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH VỀ TRẬT TỰ XÃ HỘI/DIRECTOR GENERAL OF THE POLICE DEPARTMENT FOR ADMINISTRATIVE MANAGEMENT OF SOCIAL ORDER; chữ ký, họ và tên của người có thẩm quyền cấp thẻ; dấu có hình Quốc huy của cơ quan cấp thẻ CCCD; chíp điện tử.

 • Bên phải, từ trên xuống:

Có 2 ô: Vân tay ngón trỏ trái/Left index finger và Vân tay ngón trỏ phải/Right index finger của người được cấp thẻ CCCD. Dòng MRZ.

Làm CCCD gắn chip tại Làm Bằng Thật 100 như thế nào?

Làm CCCD gắn chip giả tại Làm Bằng Thật 100
CCCD gắn chip

Thông tin cần chuẩn bị để làm CCCD gắn chip giả

Dưới đây là danh sách các thông tin chúng tôi cần để tiến hành làm CCCD gắn chip

Cách 1: Bản Photo của CMND hoặc CCCD cũ (đã có sổ hộ khẩu)

Cách 2: Cung cấp các thông tin sau

 • Họ tên
 • Nguyên quán
 • Giới tính
 • Quốc tịch
 • Nơi thường trú

Trình tự các bước làm CCCD gắn chip giả

Quy trình làm CCCD gắn chip chuyên nghiệp của chúng tôi chỉ cần 3 bước cơ bản

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Để thuận tiện trong việc liên lạc và tìm hiểu thông tin về dịch vụ làm CCCD gắn chip, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Làm Bằng Thật 100 thông qua Zalo hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi. Tại đây, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn lòng trao đổi và cung cấp những thông tin cần thiết mà quý khách yêu cầu. Chúng tôi cam kết đem đến sự hỗ trợ tận tâm và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 2: Báo giá và tiến hành làm CCCD gắn chip giả

Khi chúng tôi đã nhận đủ thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành báo giá dịch vụ làm CCCD. Nếu khách hàng đồng ý với giá và thông tin được cung cấp, chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình làm CCCD ngay lập tức để hoàn thành sớm nhất có thể. Trong suốt quá trình làm CCCD gắn chip cho khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp bản scan hoặc hình ảnh mô tả trước để khách hàng xem trước và xác nhận rằng thông tin trên CCCD là chính xác và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Giao hàng và thanh toán an toàn

Sau khi khách hàng đã chấp nhận chất lượng và thông tin chính xác trên CCCD gắn chip giả, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể tiến hành kiểm tra và đảm bảo rằng CCCD gắn chip giả đáp ứng đúng yêu cầu của mình. Sau khi khách hàng đã kiểm tra và hài lòng với sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán theo các phương thức đã thỏa thuận trước đó. Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng không hài lòng với sản phẩm, chúng tôi tôn trọng quyền của khách hàng và sẵn sàng nhận lại sản phẩm mà không yêu cầu thanh toán.

Thời gian làm CCCD gắn chip giả tại Làm Bằng Thật 100

Chúng tôi cam đoan rằng thời gian làm CCCD gắn chip giả tại Làm Bằng Thật 100 sẽ được hoàn thành trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 ngày. Đối với những trường hợp khách hàng cần gấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm CCCD trong vòng 24 giờ, vẫn đảm bảo chất lượng không bị ảnh hưởng. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu thời gian cụ thể của khách hàng. Chúng tôi cam kết đưa ra sự linh hoạt và hiệu quả trong việc hoàn thành CCCD gắn chip giả cho khách hàng.

Giá dịch vụ làm CCCD gắn chip giả tại Làm Bằng Thật 100

Chúng tôi xác định giá dịch vụ làm CCCD gắn chip giả dựa trên nguyên tắc của khách hàng. Do cơ sở dữ liệu của từng tỉnh có sự khác biệt, giá có thể dao động trong khoảng từ 2 triệu đến 5 triệu đồng. Việc xác định giá dịch vụ này nhằm đảm bảo tính công bằng và tuân thủ quy định của từng khu vực. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Những ưu điểm khi làm CCCD gắn chip tại Làm Bằng Thật 100

Làm CCCD gắn chip giả tại Làm Bằng Thật 100
CCCD gắn chip

Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam đoan rằng chúng tôi áp dụng công nghệ bảo mật hàng đầu hiện nay để đảm bảo an ninh hệ thống của chúng tôi. Điều này có nghĩa là không có khả năng xảy ra rò rỉ hoặc đánh cắp thông tin của khách hàng. Chúng tôi nhận thức rõ rằng bảo mật thông tin là vô cùng quan trọng và cam kết bảo vệ sự riêng tư và an toàn của khách hàng. Sau khi giao dịch được hoàn tất, chúng tôi cũng cam kết xóa toàn bộ thông tin liên quan đến khách hàng để đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối và riêng tư cho khách hàng.

Thời gian bảo hành CCCD gắn chip giả làm tại Làm Bằng Thật 100

Thẻ CCCD gắn chip giả tại Làm Bằng Thật 100 được đảm bảo bảo hành trong một thời gian là 1 năm. Chúng tôi cam kết tiến hành bảo hành cho khách hàng trong các trường hợp sau để đảm bảo sự hài lòng của quý khách:

 • Hư hỏng do tác động bên ngoài
 • Mực in bị nhòe sau thời gian sử dụng
 • Bị mất

Xem thêm các dịch vụ khác

Làm Con Dấu

Làm giấy bệnh viện giả

Làm giấy chứng nhận độc thân

Chat Facebook
Chát Ngay
Liên hệ